Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS

Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS

Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS

Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS

Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS
Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS

03-04-2018 09:47:03 AM - 488

LLGroup – Cùng với các thị trường vùng ven mới nổi, khu vực Tây Bắc đặc biệt là Củ Chi cũng đang nằm trong chu kì tăng trưởng cùng với nhiều tiềm lực hiện có. Nhà đầu tư đã định vị được tiềm năng và không bỏ qua cơ hội này để đầu tư BĐS, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Trước tình trạng dân số tăng mạnh, TPHCM đã đưa ra Đồ án Quy hoạch phát triển hệ thống giao thông đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025 và thực hiện chính sách giãn dân về các quận vùng ven. Trong đó, thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc thành phố được xem là “vùng đất hứa” giàu tiềm năng.

Nhờ định hướng nói trên, thời gian vừa qua, hàng loạt hạ tầng giao thông kết nối trung tâm với các khu vực vùng ven được mở rộng và xây mới. Đơn cử như khu vực Tây Bắc thành phố, trước những năm 2015 hạ tầng giao thông rất kém nhưng từ khi đường Cộng Hòa, đường Trường Chinh, tỉnh lộ 22… được nâng cấp, mở rộng đã tạo nên một bộ mặt đô thị khang trang hơn hẳn.

Đặc biệt, thông tin TPHCM phát triển dự án tuyến Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, đồng thời phát triển hệ thống đường nối trên cao vào sân bay Tân Sơn Nhất đã thúc đẩy thị trường bất động sản các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi phát triển mạnh mẽ.

Thực tế cho thấy, khu Tây có nhiều triển vọng, bởi đóng vai trò là cửa ngõ của TPHCM đi các tỉnh miền Tây. Hiện nay, hầu hết những công trình hạ tầng đối nội và đối ngoại tại đây đều đã hoàn thiện như đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Kinh Dương Vương giúp kết nối các quận phía Tây vào trung tâm và phía Đông thành phố. Về khả năng kết nối liên vùng, đường cao tốc TPHCM - Trung Lương đã giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ TPHCM về các tỉnh miền Tây.

Trong tương lai, các giải pháp giao thông hiện đại sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sống tại các quận phía Tây với các khu vực khác trên địa bàn TPHCM càng trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục để xây dựng và dự kiến đưa vào khai thác vào năm 2018. Tuyến Metro số 3a (nối từ ga Bến Thành đến ga Tân Kiên) cũng đã được UBND TPHCM đăng ký vào Danh mục các dự án sử dụng vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản giai đoạn 2016 - 2018. Bên cạnh đó là hệ thống đường chui, cầu vượt cũng sẽ được xây dựng trong thời gian tới như cầu vượt Lê Trọng Tấn, quốc lộ 1A, hầm chui giao lộ Trường Chinh – quốc lộ 1A…

Hệ thống hạ tầng phát triển đã tạo ra hấp lực cho thị trường bất động sản khu Tây. Gần đây, hàng loạt dự án đất nền được các chủ xây dựng và tung ra thị trường, thu hút đông đảo người dân quan tâm. Điều này khiến cho giá trị bất động sản khu vực này được đẩy lên cao và đã hình thành mặt bằng giá mới, thanh khoản tăng cao.

Bên cạnh đó, được xác định trong đồ án huy hoạch hỗ trợ việc giãn dân tại các quận nội thành, Củ Chi đang được đánh giá là vùng đất có nhiều tiềm năng. Hiện nhiều dự án lớn đang được khởi động, hứa hẹn mang đến sự đột phá mạnh mẽ cho vùng đất này. Điển hình như dự án thành phố mới New City có diện tích khoảng 15.000 héc ta, đại lộ ven sông Sài Gòn với chiều dài 63km, tốc độ xe dự kiến 100km/giờ, kết nối với quốc lộ 22...

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường