Tiềm năng tăng giá thuê bất động sản của TPHCM đứng thứ 3 thế giới

Tiềm năng tăng giá thuê bất động sản của TPHCM đứng thứ 3 thế giới

Tiềm năng tăng giá thuê bất động sản của TPHCM đứng thứ 3 thế giới

Tiềm năng tăng giá thuê bất động sản của TPHCM đứng thứ 3 thế giới

Tiềm năng tăng giá thuê bất động sản của TPHCM đứng thứ 3 thế giới
Tiềm năng tăng giá thuê bất động sản của TPHCM đứng thứ 3 thế giới
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Tiềm năng tăng giá thuê bất động sản của TPHCM đứng thứ 3 thế giới

25-12-2017 09:53:15 AM - 407

LLGroup – Những thành phố trẻ như TPHCM là thị trường tiềm năng cho bất động sản cho thuê. 

Trên thực tế, các nhà đầu tư đang tìm kiếm khoản đầu tư có mức tăng trưởng vốn cao hoặc có dòng tiền thu nhập ổn định thì biểu hiện của thị trường cho thuê vẫn là yếu tố then chốt. Giá thuê là dấu hiệu đáng tin cậy, thể hiện 2 yếu tố căn bản của thị trường: nhu cầu của khách thuê và tình trạng nguồn cung như thế nào. Tại nhiều thị trường bất động sản đầu tư trên thế giới, phạm vi thắt chặt lợi suất cho thuê còn rất hạn chế, vì vậy tăng trưởng vốn chỉ có thể đến từ việc giá thuê tăng.

Bà Yolande Barnes, Trưởng bộ phận Nghiên cứu của Savills toàn cầu cho biết, trong giai đoạn 50 năm trước 2007, đầu tư vào bất động sản hầu như chỉ chú trọng đến mức tăng trưởng vốn. Mười năm sau cuộc khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư chỉ tập trung vào việc duy trì hoạt động và nắm bắt tình hình phục hồi của thị trường. Mười năm tiếp theo đây và giai đoạn sau đó, vấn đề được lưu tâm chính là mức độ ổn định của thu nhập cho thuê trong môi trường lãi suất thấp. Nguyên nhân là bởi các nhà đầu tư càng ngày càng quan tâm đến thị trường cho thuê.

“Để hiểu đúng về rủi ro bất động sản, các nhà đầu tư phải hiểu thị trường ở cấp độ thành phố, thậm chí quận, khu vực. Giá thuê tăng không đồng nghĩa với việc nên mua, đặc biệt là khi giá quá cao. Bởi một nguồn cung mới có thể gây ra tình trạng cung vượt cầu, dẫn đến giá thuê giảm mạnh” - Bà Yolande Barnes chia sẻ.

Theo ông Jeremy Bates, Trưởng bộ phận Dịch vụ khách thuê toàn cầu của Savills, các thành phố được đánh giá là “nền kinh tế vững mạnh” hoặc “trẻ” nhiều khả năng sẽ đem đến nhiều cơ hội đa dạng cho các nhà đầu tư. Tài sản lớn nhất của bất kỳ nền kinh tế nào trên thế giới chính là con người. Cuộc chiến giành nhân tài hiện đang rất khốc liệt tại các nước phát triển với tình trạng già hóa dân số. Trong khi đó các nền kinh tế đang phát triển hiện vẫn đang nuôi dưỡng một bộ phận dân số trẻ ngày càng đông. “Thế hệ trẻ sẽ là nhân tố quyết định nhu cầu thuê tại một số loại hình tòa nhà và khu vực. Điều này có thể sẽ làm thay đổi định nghĩa về một khế ước cho thuê chất lượng”, ông Jeremy Bates nhấn mạnh.

Báo cáo của Savills cũng cho thấy những dấu hiệu rất tích cực của thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là Tp.HCM trên thị trường cho thuê. Thành phố tiếp tục lọt vào top những thị trường có tình hình hoạt động khả quan nhất trên thế giới với những vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tp.HCM xếp thứ 3 thế giới về khả năng tăng giá thuê bất động sản, xếp thứ 5 thế giới về tiềm năng đầu tư và xếp thứ 2 thế giới về tiềm năng phát triển. Tp.HCM đã vượt lên trên tất cả các thành phố được khảo sát trên toàn cầu, trở thành lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư muốn mua các loại hình bất động sản văn phòng, mặt bằng bán lẻ và nhà ở.

Việc nắm bắt được những biến đổi xã hội là vô cùng cần thiết. Các thành phố có dân số trẻ như Tp.HCM sẽ trở thành trung tâm giáo dục, thu hút nguồn nhân lực có tay nghề và là chất xúc tác cho đổi mới và tăng trưởng kinh tế. Giá thuê bất động sản từ đó sẽ tăng theo.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường