Top 3 nhân viên xuất sắc tháng 10

Top 3 nhân viên xuất sắc tháng 10

Top 3 nhân viên xuất sắc tháng 10

Top 3 nhân viên xuất sắc tháng 10

Top 3 nhân viên xuất sắc tháng 10
Top 3 nhân viên xuất sắc tháng 10
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Top 3 nhân viên xuất sắc tháng 10

21-11-2017 04:53:01 PM - 2617

Ngôi sao của tháng 10 gồm 3 gương mặt đứng đầu 3 sàn: chị Trần Thị Kim Ngân (sàn Tây Nam), anh Nguyễn Xuân Bảo (sàn Funny Land), anh Lê Minh Nhựt (sàn Lucky Land).

Tháng 10 mở đầu cho cuộc chạy đua kinh doanh cuối năm, những chiến binh của L&L Group đang dốc toàn lực chinh phục “45 NGÀY ĐẠI CHIẾN” với những phần thưởng vô cùng giá trị dành cho những chiến binh xuất sắc nhất.

3 chiến binh của 3 sàn hiện đang dẫn đầu cuộc đua là chị Trần Thị Kim Ngân của sàn Tây Nam, anh Nguyễn Xuân Bảo của sàn Funny Land và anh Lê Minh Nhựt của sàn Lucky Land.

Trong tháng này, chúng ta gặp lại hai gương mặt của tháng 9 đó là chị Trần Thị Kim Ngân và anh Nguyễn Xuân Bảo, và thật bất ngờ cô gái của sàn Tây Nam vượt lên với doanh thu đứng đầu toàn hệ thống.

Chị Trần Thị Kim Ngân – Nhân viên xuất sắc tháng 10 Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Tây Nam

Trong buổi phỏng vấn trước, chị Ngân có nhắc đến anh Lê Hiếu Đạo – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Tây Nam với lời cảm ơn sâu sắc, một vị lãnh đạo với chất giọng trầm ấm của người con xứ Nghệ, anh chia sẻ về cô nhân viên xuất sắc của mình với cảm xúc đầy tự hào.

Từ khi mới bước chân vào công ty, chị Ngân đã được anh tận tình chỉ dạy những kỹ năng trong nghề. Anh Đạo kể, có một kỷ niệm ngày chị Ngân mới vào nghề, nhận được cuộc điện thoại đầu tiên của khách hàng nhưng phát hiện ra đó là một bạn cùng nhóm gọi trêu chọc. Vốn lòng tự trọng cao cộng thêm một số lý do nữa, chị Ngân có ý định bỏ nghề. Khi đó anh mới trò chuyện, bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm và định hướng cho chị Ngân. Cho đến nay khi anh đã đạt được vị trí Tổng Giám đốc, chị Ngân vẫn làm việc dưới sự quản lý của anh tại sàn Tây Nam và luôn gọi anh hai tiếng “đại ca”.

Anh Lê Hiếu Đạo – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Tây Nam

Nhận xét về cô nhân viên của mình, anh Đạo chia sẻ: “Ngân là một cô bé già trước tuổi, nhưng lại rất tình cảm, dễ mủi lòng, dễ yếu đuối. Bên ngoài tỏ vẻ mình rất mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối vô cùng. Ngược lại, Ngân lại có tính tự giác, tính kỷ luật cao. Ngân luôn chỉn chu, chủ động trong công việc.”

“Ngân có ưu điểm đeo bám khách rất tốt, sở hữu âm giọng thiên bẩm ngọt ngào nên salephones cực kỳ hiệu quả. Ngân lúc nào cũng trong trạng thái đang chat hay bận rộn nói chuyện điện thoại với khách hàng. Cô bé này có niềm đam mê kiếm tiền, đam mê công việc rất lớn.”

Nói về mình, chúng tôi mới biết, anh Đạo xuất thân là một kỹ sư xây dựng. Khi bong bóng bất động sản năm 2013 nổ ra, ngành xây dựng cũng đi xuống, anh quyết định chuyển nghề. Bắt đầu từ nghề bán sữa, bất ngờ anh đạt top sale toàn quốc và được chọn làm gương mặt đại diện để lên hình tại tất cả đại lý phân phối. Thế nhưng anh chưa thỏa mãn và lại một lần nữa chuyển nghề. Bắt đầu từ đó anh chính thức theo đuổi nghiệp kinh doanh và bước chân vào ngành bất động sản. Từ đó đến nay, trải qua không ít thăng trầm, anh đã đạt được khá nhiều thành tích đáng kể.

“Về công ty, sản phẩm đầu tiên anh bán là Depot Metro Tower Tham Lương, nhân sự trong nhóm anh khi ấy đều là những bạn mới ra trường, có nhiệt huyết, khát khao kiếm tiền. Tháng đầu tiên, nhóm anh đạt thành tích không tốt. Nhờ có sự hỗ trợ của Ông Huỳnh Ngọc Châu – Phó tổng Giám đốc thường trực công ty L&L Group, sau một tháng, bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh cho đến nay, nhóm của anh lúc nào cũng đạt được thành tích cao. Vậy nên đối với anh, tất cả những bạn nhân viên hiện tại đều là những đứa em của anh, bởi anh đã đặt toàn bộ sự chân thành và tâm huyết của mình vào các bạn.”

Anh Nguyễn Xuân Bảo – Nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 10 Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Funny Land

Tiếp tục trở thành top sales xuất sắc của tháng 10 tại Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Funny Land, anh Nguyễn Xuân Bảo đã thực hiện đúng chia sẻ trước đó của mình: biết “nắm bắt cơ hội” và không “ngủ quên trên chiến thắng”. 

Để anh Bảo có được thành công như hiện tại, không thể không nhắc đến người quản lý kinh doanh – trùng hợp thay cũng chính là vợ của anh, chị Trần Thị Thùy Nhi. 

Trò chuyện với chúng tôi bằng một phong thái nhẹ nhàng nhưng không thiếu nét cá tính, mạnh mẽ, người con xứ võ Bình Định đã có những chia sẻ về con đường kinh doanh bất động sản cũng như những nhận xét chân thành về người cộng sự, người thân và cũng là đồng nghiệp của mình – anh Nguyễn Xuân Bảo. 

Chị Trần Thị Thùy Nhi – Chức vụ quản lý kinh doanh tại Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Funny Land

“Anh Bảo tham gia vào ngành bất động sản vào Tháng 10/2016 nên có thể thấy kinh nghiệm của anh là chưa nhiều. Tuy nhiên, chị luôn khâm phục sự tìm tòi, học hỏi và chịu khó tìm hiểu thị trường cũng như tinh thần tự học hỏi rất cao của anh.” – chị Nhi chia sẻ. 

Đối với những nhân tố mới tham gia vào thị trường khốc liệt này, yếu tố tự giác và tinh thần học hỏi là điều không thể thiếu. Chị Nhi cũng cho biết thêm: “Team chị gồm 7 người. May mắn, các bạn đều là những nhân viên siêng năng, đã có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực này đồng thời có tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ nhau chăm sóc khách hàng. Trong nội bộ nhóm, ngoài vấn đề tự tìm tòi học hỏi thì sự đoàn kết là một yếu tố quan trọng.”

Đồng thời, chị Nhi cũng nhắn nhủ với anh Bảo là phải luôn cố gắng, bởi “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Ngoài những kiến thức về thị trường, về marketing online, offline mà anh Bảo đang nắm vững thì kĩ năng chăm sóc khách hàng cũng cần được nâng cao. Bởi tìm kiếm được khách hàng đã khó nhưng chốt được khách và để khách tin tưởng nhân viên tư vấn lại càng khó hơn.

Bước vào ngành bất động sản năm 2012, nhưng chị Nhi chỉ mới làm quản lý tròn 04 tháng. Mặc dù kinh nghiệm chưa nhiều nhưng chị cho rằng những kiến thức mình có phải được chia sẻ đầy đủ và đúng đắn cho các bạn sales. Áp lực là một người quản lý thì luôn có, tuy nhiên chị phải là người “đầu tàu”, thúc đẩy nhân viên của mình phát triển, để nhân viên nào cũng có thể đạt được chỉ tiêu, nhóm nhỏ nhưng doanh thu không nhỏ. Chị Nhi cho rằng: “Cái duyên, cái may mắn sẽ không đến khi mình không cố gắng”, hiểu được những giá trị đó, nhóm của chị luôn nỗ lực nhiều và đặt ra các mục tiêu ngày càng cao hơn nhằm tạo động lực tiến về phía trước. 

Gặp gỡ anh Lê Minh Nhựt – Nhân viên xuất sắc tháng 10 Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Lucky Land. Chàng trai có phong thái chững chạc, làn da ngăm bánh mật rắn rỏi này làm bất ngờ người đối diện khi biết anh mới tròn 22 tuổi.

Theo đuổi nghề môi giới bất động sản từ khi tuổi đời còn rất trẻ, anh Nhựt hiện nay đạt được mức thu nhập đáng nể. Cũng đã từng làm qua nhiều công ty bất động sản, anh Nhựt cuối cùng lựa chọn L&L Group làm nơi để phát triển lâu dài: “Biết về L&L Group qua sản phẩm công ty bán, chính sách bán sản phẩm độc quyền, lựa chọn phân khúc thức thời với thị trường hiện nay, hơn nữa ở đây có một chính sách đãi ngộ nhân viên rất tốt, nên em quyết định chọn nơi này để phát triển.” 

Lê Minh Nhựt – Nhân viên xuất sắc tháng 10 Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Lucky Land

Có lẽ vì dáng vẻ thật thà, anh Nhựt luôn chiếm được thiện cảm với khách hàng. Có những khách hàng hơn anh Nhựt rất nhiều tuổi, nhưng vẫn tin tưởng để anh Nhựt tư vấn: “Mới đầu gặp không ai đoán được tuổi của em hết. Nhiều khách hàng đến tận bây giờ vẫn không đoán được tuổi của em ít như vậy.” – anh Nhựt hóm hỉnh tâm sự.

Anh Nhựt chia sẻ, hiện nay, sản phầm của công ty đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ những nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như khách hàng có nhu cầu mua để ở: “Đối với phân khúc căn hộ, dự án The Avila 2 sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn. Phân khúc nhà trên dưới 1 tỷ hiện đang khan hiếm mặt hàng mới, chủ yếu thu hút nhóm khách hàng trẻ, dự án The Avila ra đời như đáp ứng chính xác nhu cầu đó từ thị trường. Sau khoảng thời gian tích lũy, những người trẻ làm việc tại thành phố có trong tay một khoản tiền vừa phải. Khoản tiền này đủ để đóng tiền cho 1 – 2 giai đoạn đầu của dự án căn hộ. Từ đó được ngân hàng hỗ trợ, họ có thể sở hữu căn nhà cho riêng mình. Còn về dự án Lucky Garden, đây là một dự án đất nền phân lô theo quy hoạch phê duyệt 1/500, với bản chất là đất nền cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn, dự án thu hút được rất nhiều những nhà đầu tư có ý định đầu tư lâu dài, tìm một kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền cá nhân.”

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, anh Nhựt nhắc khá nhiều tới anh Chiến, quản lý trực tiếp của anh Nhựt. Tìm gặp anh Cao Anh Chiến – Chức vụ Quản lý kinh doanh thuộc Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Lucky Land, anh cho biết: “Nhựt có tư duy tốt, xông xáo trong công việc. Luôn sáng tạo tìm tòi những cách mới trong vấn đề tìm kiếm khách hàng cũng như biết phân bổ thời gian hiệu quả cho công việc. Đặc trưng trong tính cách của Nhựt là thật thà, điều này gây được trong lòng khách hàng sự tin tưởng một cách tự nhiên. Bản thân Nhựt cũng luôn đưa tới cho khách hàng những thông tin tốt nhất về một dự án. Khi công ty triển khai kế hoạch kinh doanh mới, Nhựt cũng như anh và các anh em đều thực hiện đúng chiến lược công ty đề ra.”

“Bản thân anh luôn sát sao bên cạnh nhân viên trong quá trình chạy marketing cho mỗi dự án. Mỗi khi có khách hàng, anh luôn giúp đỡ nhân viên tận tình trong quá trình tiếp khách cho đến giai đoạn ký hợp đồng. Khi một nhân viên có khách hàng đã khó rồi, anh luôn cố gắng hỗ trợ để giữ được mọi cơ hội đến với các bạn.” – Anh Chiến chia sẻ.

Anh Cao Anh Chiến – Chức vụ Quản lý kinh doanh thuộc Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Lucky Land

Vậy là chỉ còn 2 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2017 để bước sang một năm kinh doanh mới, gửi gắm tới toàn bộ chiến binh L&L Group sự kỳ vọng đạt được những thành tích cao nhất, 3 người quản lý xuất sắc đã chia sẻ những kinh nghiệm được đúc kết qua rất nhiều năm trong nghề:

Anh Cao Anh Chiến – Quản lý kinh doanh thuộc Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Lucky Land chia sẻ: “Để đạt được những thành tích cao trong công việc, đặc biệt là trong nghề bất động sản, đầu tiên phải biết phân bổ thời gian cho công việc một cách khoa học. Đặc biệt, khi chạy marketing, cần phải phân bổ thời gian đồng đều cho kênh offline và kênh online, bởi, mặc dù là thời đại số, những kênh offline vẫn chiếm ưu thế nhất định, hai kênh này sẽ bổ trợ những ưu và khuyết điểm cho nhau trong vấn đề tiếp cận khách hàng.”

Không chỉ đưa ra lời khuyên cho anh Bảo, chị Trần Thị Thúy Nhi – Quản lý kinh doanh thuộc Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Funny Land còn nhắn nhủ đến các bạn nhân viên kinh doanh trong công ty, rằng: “Phải luôn luôn đặt ra cho mình một mục tiêu để cố gắng đạt được. Và khi đã đạt được rồi thì mình phải đặt thêm một mục tiêu cao hơn. Đừng bao giờ thỏa mãn, ngủ quên trên chiến thắng. Khi công ty tạo cho chúng ta một môi trường làm việc thì các bạn sales nên tự giác đặt ra mục tiêu cao hơn và lâu dài, để từ thành công của công ty mà chạm đến và thực hiện giấc mơ của mình. Chính nỗ lực của các bạn trả lương cho chính bạn”. Chị Nhi cũng tâm niệm: “Mỗi khách hàng sẽ cho mình kinh nghiệm, vì vậy đừng nản và bỏ cuộc khi không tìm được khách hàng. Phải yêu nghề, cháy hết mình với nghề và giữ lửa trong công việc đồng thời không nên đổ lỗi cho xui xẻo,… có như thế thì cái may mắn, cái duyên mới thực sự mỉm cười với bạn.”

Cuối cùng, anh Lê Hiếu Đạo – Tổng Giám đốc Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư KD BĐS Tây Nam chia sẻ một kinh nghiệm dày dạn trong vấn đề nắm bắt tâm lý khách hàng: “Anh dùng Tĩnh và Động để tiếp xúc với khách hàng. Động là anh dùng mắt để nhìn mắt, quan sát ngôn ngữ cơ thể của khách hàng, từ miệng nói, tới cử chỉ, cho đến cách vuốt tóc hay cách chọn nữ trang đeo trên người khách hàng, tất cả anh đều quan sát kỹ. Tĩnh là anh lắng nghe khách hàng trước khi tư vấn, tĩnh lại để tìm ra được chính xác nhu cầu của họ là gì, để đưa ra những phương án hợp lý cho họ. Anh xem khách hàng như chính người nhà của mình, không chỉ đơn thuần là tư vấn về sản phẩm, mà đó là những lời chân thật nhất từ tận đáy lòng.”

Diệu Linh – Lê Vi

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường