TPHCM kêu gọi đầu tư Khu độ thị Tây Bắc

TPHCM kêu gọi đầu tư Khu độ thị Tây Bắc

TPHCM kêu gọi đầu tư Khu độ thị Tây Bắc

TPHCM kêu gọi đầu tư Khu độ thị Tây Bắc

TPHCM kêu gọi đầu tư Khu độ thị Tây Bắc
TPHCM kêu gọi đầu tư Khu độ thị Tây Bắc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

TPHCM kêu gọi đầu tư Khu độ thị Tây Bắc

09-10-2017 10:24:34 AM - 505

LLGroup – UBND TP.HCM vừa kêu gọi đầu tư theo hình thức hợp đồng BT với dự án xây nút giao thông tại chân đường dẫn vào cầu An Hạ và sửa chữa, nâng cấp đường Tam Tân thuộc Khu đô thị Tây Bắc.

Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc có trách nhiệm phối hợp với Sở KH&ĐT công bố công khai thông tin dự án để mời gọi các đơn vị tham gia lập đề xuất dự án.

Để thực hiện việc này, UBND thành phố giao Sở KH&ĐT đánh giá kết quả thực hiện các dự án BOT, BT thời gian qua và trong tháng 10/2017 phải báo cáo UBND thành phố.

Được biết, tổng diện tích Khu đô thị Tây Bắc (giai đoạn 1) là 6.089 ha. Khu đô thị nằm trên địa bàn xã Phước Hiệp (huyện Củ Chi), xã Tân Phú Trung, xã Tân An Hội, Tân Thông Hội, thị trấn Củ Chi, xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn). Hiện dân số tại đây là 40.810 người với khoảng 10.566 căn nhà. Theo quy hoạch, dân số tại đây là 300.000 người và dân số vãng lai là 50.000 người.

Trong tương lai, Khu đô thị Tây Bắc sẽ là một khu đô thị hiện đại, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, với các chức năng như y tế, văn hóa, dịch vụ, thương mại, thể thao, vui chơi giải trí… Từ đó tạo ra một môi trường sống tốt, thân thiện và bền vững cho người dân.

Trong Khu đô thị Tây Bắc dự kiến sẽ có hai khu y tế cấp đô thị là bệnh viện Đại học Y dược và bệnh viện trung tâm. Ngoài ra còn có các trung tâm y tế phục vụ cho các cụm dân cư với bán kính phục vụ phù hợp.

Công trình giáo dục là một trong các chức năng quan trọng của khu đô thị Tây Bắc, sẽ từng bước chuyển dời các khu đại học trong trung tâm ra các đô thị vệ tinh nhằm giảm áp lực lên hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu nội thành hiện hữu vốn đã quá tải.

Trong Khu đô thị Tây Bắc có khu công nghiệp Tân Phú Trung quy mô 542,6ha được giữ lại như là một dự án đã có sẵn và phát triển theo định hướng các loại hình công nghiệp sạch, có kỹ thuật và công nghệ cao. Các khu vực khác không bố trí chức năng sản xuất công nghiệp.

Khu kho bãi tập trung được quy hoạch tại khu vực tiếp giáp với Quốc lộ 22 và nằm ở phía Tây Bắc khu đô thị. Ngoài ra, còn quy hoạch một khu kho bãi tiếp cận với tuyến giao thông thủy dọc theo kênh Thầy Cai và kênh Xáng (thuộc phạm vi khu đô thị đại học quốc tế Việt Nam).

Sau khi hoàn thành, khu đô thị Tây Bắc sẽ đô thị hiện đại ở cửa ngõ phía Tây Bắc Tp.HCM, là đầu mối giao thông, thương mại, kho bãi trung chuyển.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường