Vì đâu khẳng định căn hộ tầm trung sẽ lên ngôi năm 2018?

Vì đâu khẳng định căn hộ tầm trung sẽ lên ngôi năm 2018?

Vì đâu khẳng định căn hộ tầm trung sẽ lên ngôi năm 2018?

Vì đâu khẳng định căn hộ tầm trung sẽ lên ngôi năm 2018?

Vì đâu khẳng định căn hộ tầm trung sẽ lên ngôi năm 2018?
Vì đâu khẳng định căn hộ tầm trung sẽ lên ngôi năm 2018?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Vì đâu khẳng định căn hộ tầm trung sẽ lên ngôi năm 2018?

24-01-2018 10:36:25 AM - 524

LLGroup – Với tổng nguồn cung nhà ở hiện nay tại 2 thành phố lớn là TPHCM và HN khoảng 45.000 căn. Trong đó, nguồn cung nghiêng rõ rệt về hướng bất động sản tầm trung.

Thị trường bất động sản đang có chiều hướng phát triển ổn định. Nhiều doanh nghiệp đã cơ cấu lại và đưa ra thị trường sản phẩm bất động sản giá thấp, phù hợp với nhu cầu của người dân.

Tại TPHCM, lượng tiêu thụ được ghi nhận khoảng 31.000 căn hộ và tại Hà Nội là 20.000 căn. Hiện tại, nguồn cung nhà ở đang khá dồi dào với khoảng 45.000 căn.

Giá nhà ở trong khu vực nội đô tại một số dự án căn hộ trung - cao cấp vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, tiến độ thi công tốt, chủ đầu tư uy tín, có chính sách bán hàng và khuyến mại hấp dẫn tăng từ 3-10% trong năm 2017. Trong đó, loại hình căn hộ cao cấp tăng nhanh nhất, với mức tăng từ 7-10%, loại hình căn hộ trung cấp tăng từ 5-7% và loại hình nhà ở bình dân tăng nhẹ nhất với mức tăng từ 3-5%.

Xét về lượng giao dịch thì cũng đã có 1 năm tăng khá so với cùng kỳ, trong đó, phân khúc trung và cao cấp có lượng giao dịch dẫn đầu, lượng giao dịch thàch công ước đạt 68.000 căn, tương đương tỷ lệ hấp thụ thị trường trung bình đạt khoảng hơn 50%.

Thị trường bất động sản cũng thay đổi cơ cấu một cách rõ rệt, hướng tới nhu cầu chung của thị trường, lượng hàng tập trung chủ yếu phân khúc bất động sản tầm trung. Theo dự báo trong năm 2018 này, bất động sản tầm trung sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường.

Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Nhà ở, Savills Hà Nội cho biết, có hai nguyên nhân đưa căn hộ tầm trung dẫn dắt thị trường bất động sản 2018.

Thời gian về trước, số lượng bất động sản được đưa ra thị trường chủ yếu phân khúc hạng sang với giá từ 40 – 80 triệu và hơn thế nữa tùy vào vị trí, số tầng dự án,... Thế nhưng mặt bằng chung thu nhập của người dân chưa đủ tiềm lực để sở hữu một sản phẩm hạng sang, đó là lý do giải thích vì sao thời gian vừa qua thị trường cho thuê căn hộ đặc biệt phát triển. Nhiều người do chưa thu xếp được khả năng tài chính của họ nên bắt buộc phải thuê nhà.

Bên cạnh đó, hiện nay lượng nhân viên công sở không còn làm tập trung ở khu vực trung tâm ngày càng cao. Những lao động này giãn dần ra những khu vực mới, dẫn đến việc kéo giãn dân cư ra khỏi trung tâm thành phố. Đây chính là cơ hội cho những dự án bất động sản vùng ven. Những khu vực mới này sẽ được phát triển hơn cả về cơ sở hạ tầng, tiện ích, đảm bảo việc người dân khi đến ở cũng không phải quá lo lắng trong việc đưa đón con đi học hay đi mua sắm, giao lưu… Đó là những nhân tố sẽ đưa căn hộ tầm trung trở thành tâm điểm của 2018

Tóm lại, nhu cầu thực tế từ người dân là được sở hữu một căn nhà rất cao, với mức thu nhập bình quân hiện nay, bất động sản tầm trung với mức giá tầm trung hoàn toàn là giải pháp hợp lý nhất. Hơn thế nữa, hạ tầng ngày càng phát triển, các dự án bất động sản không còn chịu áp lực khi phải đầu tư vào những khu vực đắt đỏ tại trung tâm thành phố, thị trường bất động sản vùng ven lên ngôi, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp địa ốc đầu tư, bổ sung nguồn cung cho phân khúc bất động sản tầm trung đang sôi động hiện nay.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường