Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao

Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao

Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao

Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao

Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao
Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao

22-02-2019 10:07:15 AM - 425

LLGroup - Thị trường địa ốc năm Kỷ Hợi đang đứng trước nhiều thách thức về rủi ro pháp lý (hạn chế cấp phép dự án mới, thanh kiểm tra các dự án nhà ở) nhưng trong vùng xám vẫn có điểm sáng. Chuyên gia Nguyễn Lộc Hạnh đã có dự báo các xu hướng đầu tư địa ốc vẫn hút vốn trong 12 tháng tới.

Xu hướng ly tâm - rời trung tâm ra ngoại thành

Trong các năm 2016-2017-2018, tình trạng sốt đất liên tục diễn ra đã đẩy mặt bằng giá đất TP HCM lên cao ngất ngưởng, khiến bất động sản tại các quận nội thành Sài Gòn trở nên đắt đỏ. Điều này tạo động lực thúc đẩy xu hướng đầu tư ngược dòng ra ngoại ô ngày càng tăng nhiệt.

Chuyển ngược ra vùng rìa trung tâm Sài Gòn, thậm chí là các quận ngoại thành, để phát triển bất động sản sẽ là xu thế chung của thị trường địa ốc TP HCM trong năm 2019. Nhà đất các quận nội thành có khung giá cao, không những thế, đây chính là vùng trọng điểm bị hạn chế cấp phép dự án mới. Khi giá bất động sản ở trung tâm ngày càng đắt đỏ, phải bỏ ra dòng vốn lớn, chi phí cao, người có vốn "mỏng" khó có cơ hội tiếp cận nhà đất các địa bàn này nên chiến thuật đầu tư ly tâm (ra xa trung tâm) sẽ được giới đầu tư lựa chọn nhiều hơn.

Quy luật "nước chảy về chỗ trũng", tức chảy về khu vực thấp nhất, đang khiến cho làn sóng thu gom đất ở các huyện xã còn heo hút của Sài Gòn ngày càng gia tăng. Các huyện có mặt bằng giá đất thấp nhất Sài Gòn có thể thu hút dòng vốn quy mô trung bình và trở thành mục tiêu của giới đầu tư trong năm 2019.

Hiện nay TP HCM có 5 huyện rìa ngoại thành gồm: Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh đều có giá thấp hơn các quận còn lại. Tuy nhiên, hiện có 3 huyện được xếp vào nhóm vùng trũng có giá "mềm" nhất Sài Gòn gồm: Cần Giờ, Bình Chánh, Củ Chi.

Những huyện "vùng trũng" này có giá đất thổ cư dưới mốc 20 triệu đồng mỗi m2 và đất nông nghiệp một vài triệu đồng mỗi m2. Nếu săn các lô đất lớn, mặt bằng giá vẫn còn rất thấp, phù hợp với dòng vốn dài hạn. Bất động sản ở vùng trũng phù hợp với nhu cầu đầu tư dài hơi, chưa hấp dẫn với nhu cầu an cư do còn khiếm khuyết về kết nối hạ tầng.

Dự án Củ Chi The Residence 2 – Điểm sáng đầu tư năm 2019

Dự án The Residence 1 có vị trí cực kỳ tiềm năng khi nằm cạnh đường Vành Đai 3 dài 90 km đang xây dựng, trong tương lai sẽ tạo sự liên kết vùng thuận lợi giữa Củ Chi với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Đường Vành Đai 3 sẽ là nút giao thông trọng điểm mang đến thành công của dự án đất nền Củ Chi này. Cư dân The Residence 1 không những thừa hưởng nguồn tài nguyên phong phú, tiện nghi từ các đô thị hiện đại sầm uất Đồng Nai, Bình Dương, Long An mang lại mà còn thuận tiện trong lưu thông kết nối với các tỉnh thành trên tuyến đường Vành Đai 3.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của khu vực Củ Chi, nhiều nhà đầu tư đã đổ về đây để tham gia vào những cơ hội đầu tư này, do đó đất nền khu vực Tây Bắc ngày càng hấp dẫn với nhà đầu tư, những dự án có pháp lý minh bạch như dự án The Residence 1 luôn được đón nhận nồng nhiệt với mức cung không đủ cầu, thị trường đất nền nơi đây sẽ tiếp tục là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi. 

Nguồn tại: Xu hướng đầu tư đất nền mang lại giá trị cao

Tag: Thông tin dự án The Residence 2

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường