Xu hướng ly tâm của các dự án Bất động sản tại TPHCM

Xu hướng ly tâm của các dự án Bất động sản tại TPHCM

Xu hướng ly tâm của các dự án Bất động sản tại TPHCM

Xu hướng ly tâm của các dự án Bất động sản tại TPHCM

Xu hướng ly tâm của các dự án Bất động sản tại TPHCM
Xu hướng ly tâm của các dự án Bất động sản tại TPHCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Xu hướng ly tâm của các dự án Bất động sản tại TPHCM

19-10-2017 09:53:46 AM - 380

LLGroup – Tình trạng ngột ngạt, ô nhiễm, cạn quỹ đất của nội thành khiến cả chủ đầu tư lẫn khách hàng có xu hướng di chuyển ra vùng ven để khai thác cũng như tìm kiếm một nơi ở thoáng đãng, trong lành.

 

Thời gian qua, tình trạng kẹt xe ở khu vực trung tâm TP.HCM ngày càng trở nên nghiêm trọng. Một trong những nguyên nhân được các nhà quản lý, các chuyên gia đưa ra, là do nhiều cao ốc được xây dựng tại khu trung tâm. Thủ tướng Chính phủ cũng đã yêu cầu TP.HCM phải xem xét, đánh giá tác động giao thông lên hạ tầng khi cấp phép cho các công trình cao ốc.

Theo Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM, hiện nay, Sở đang phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải tiến hành rà soát những khu vực ùn tắc để nghiên cứu đề ra chỉ tiêu quy hoạch, hệ số sử dụng đất, tầng cao thích hợp. Trong giai đoạn này, nếu hạ tầng chưa được thực hiện theo quy hoạch thì cần phải giảm các chỉ tiêu

Trước tình hình đó chủ đầu tư các dự án cũng không còn mặn mà với trung tâm thanh phố khi tìm kiếm cơ hội đầu tư. Bên cạnh chủ trương siết chặt việc xây dựng các dự án ở khu trung tâm thành phố, theo các chuyên gia, việc đầu tư các dự án ở khu vực nội đô sẽ ngày càng khó khăn và các doanh nghiệp sẽ hướng ra các khu vực vùng ven. Thực tế, xu hướng này cũng đã diễn ra trong thời gian qua, khi các nhà phát triển dự án bắt đầu chú ý nhiều đến tìm quỹ đất để phát triển dự án ở vùng ven.

Theo Khảo sát của Savills Việt Nam, từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường địa ốc vùng ven TP.HCM nhận được sự chú ý lớn nhất của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.

Theo Savills, nguyên nhân xuất hiện làn sóng này là do các khu vực vùng ven có kết nối hạ tầng giao thông tốt dần lên với nhiều dự án cầu đường mới được đầu tư, mở rộng. Ngoài ra, ngày càng có nhiều dự án bất động sản liền thổ được quy hoạch tốt, cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy làn sóng "ly tâm" này diễn ra mạnh mẽ.

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh cho biết, cũng giống như các nước phát triển, một khi hạ tầng phát triển mạnh, nhu cầu an cư của người dân trong tương lai, thay vì ở những ngôi nhà chật chội, sẽ chấp nhận đi xa hơn một chút để ở một ngôi nhà vườn, một căn biệt thự rộng rãi, thoáng mát sẽ trở thành xu hướng tất yếu.

“Thực tế, bất động sản vùng ven TP.HCM thời gian qua đã có sự phát triển nhất định, nhưng về cơ bản, thị trường mới chỉ trong giai đoạn đầu tư xây dựng. Khi hạ tầng kết nối được phát triển mạnh, nhu cầu nhà ở ven đô sẽ càng tăng mạnh hơn. Có thể từ năm 2017, bất động sản ven đô sẽ có sự phát triển mạnh”, ông Thìn phân tích.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường