Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Nội thất

Nội thất

Trầm trồ trước 3 thiết bị gia dụng cao cấp cho cuộc sống thêm tiện nghi

Ngày đăng: 20-04-2017

LLGroup – Bạn có từng nghe nói đến những chiếc tủ lạnh có thể dùng để lướt web, máy giặt lồng đôi giúp giặt cùng lúc 2 mẻ giặt, máy rửa bát sạch và nhanh…? Những thiết bị gia dụng này góp phần làm cho cuộc sống thêm thú vị và công việc của các bà nội trợ thêm chu toàn, tiết kiệm thời gian,v.v…,đồng thời còn làm cho ngôi nhà thêm sang trọng, hiện đại.
 
Máy rửa chén LG QuadWash
 
 
Dòng máy rửa chén, bát hiện LG QuadWash của LG
 
Dòng máy rửa chén, bát hiện LG QuadWash của LG phát triển năm 2017 với thiết kế quạt rửa bốn cánh, kết hợp nước nóng, máy rửa chén LG QuadWash làm sạch tuyệt đối bát đĩa và rút ngắn thời gian rửa bát xuống còn khoảng 50 phút, tiết kiệm thời gian cho các bài nội trợ trong cuộc sống bận rộn. Màu thép trung tính và thiết kế gọn gàng khiến cho chiếc máy rửa bát này thích hợp với mọi không gia bếp hiện đại.
 
Đặc biệt với công nghệ Inverter hiện đại, máy rửa bát LG QuadWash không chỉ tiết kiệm điện năng, chạy êm, không gây ồn mà còn bảo đảm máy chạy bền nhất.
 
Tủ lạnh Smart InstaView Door-in-DoorTM
 
Khác với những chiếc tủ lạnh thông thường, chiếc tủ lạnh LG Smart InstaView Door-in-DoorTM có thể giúp cho người sử dụng nhìn được vào trong tủ lạnh mà không cần mở tủ. Chỉ cần gõ hai lần lên kính (sử dụng tính năng Knock-On), toàn bộ hình ảnh trong tủ sẽ hiện lên rõ ràng trên lớp bảng kính màu cho phép người dùng nhìn thấy rõ ràng các loại thực phẩm.
 
Với các camera góc rộng 2.0 megapixel, chiếc tủ lạnh này có thể ghi lại hình ảnh bên trong tủ lạnh và gửi trực tiếp về smartphone, giúp người dùng lên danh sách những đồ cần mua khi đi siêu thị.
 
Đây là chiếc tủ lạnh đầu tiên sử dụng phiên bản đầy đủ hệ điều hành Windows 10, giúp các bà nội trợ dễ dàng lướt web, điều mà trước kia chỉ có thể được thực hiện với máy tính hay smartphone.
 
Chiếc tủ lạnh có thể tính toán thời gian hết hạn của từng loại thực phẩm trong tủ, phân tích thói quen sử dụng của người dùng thông qua các cảm biến để điều chỉnh chế độ tiết kiệm năng lượng khi người dùng đi ngủ hoặc đi vắng lâu ngày.
 
 
Chiếc tủ lạnh sử dụng hệ điều hành Windows 10 giúp bà nội trợ lướt web dễ dàng
 
Các bà nội trợ có thể dùng lướt web, nghe nhạc, xem công thức nấu ăn… trong cùng một lúc nhờ vào màn hình cảm ứng 29 inch tích hợp trên cánh tủ. Ngoài ra người dùng còn có thể tải các ứng dụng hấp dẫn như Allrecipes, Pandora hay Netflix để tiếp cận thế giới thông tin giải trí vô tận ngay trong phòng bếp của gia dình.
 
Máy giặt lồng đôi TWINWash
 
Sau một ngày làm việc vất vả, công việc giặt giũ tốn nhiều thời gian trở thành nỗi ác mộng của không ít bà nội trợ. Hầu hết các gia đình đều khá đau đầu với việc phân loại áo quần và giặt làm nhiều mẻ.
 
Siêu phẩm máy giặt có cấu tạo 2 lồng độc đáo – TWINWash của LG cho phép người dùng giặt 2 mẻ riêng biệt nhưng đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.
 
 
Máy giặt lồng đôi TWINWash cho phép giặt hai mẻ giặt cùng lúc, tiết kiệm thời gian đáng kể
 
Lồng ngang phía trên của máy có khối lượng giặt 17-21kg có thể giặt vừa bộ vỏ chăn ga gối của một giường ngủ cỡ lớn (king-size), trong khi lồng nhỏ phía dưới 3,5kg sẽ xử lý nhanh gọn những loại quần áo cần giặt riêng như đồ em bé, quần áo trắng, các loại áo len, sợi tinh xảo…
 
TWINWash hội tụ đủ các tính năng giặt hiện đại nhất như giặt hơi nước TrueSteam, chế độ giặt 6 chuyển động 6 Motion DD mô phỏng giặt tay, giặt nhanh Turbo Wash và chức năng sấy hiện đại. Đây là một sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp, với thiết kế hiện đại và sang trọng.
Jen Phạm
LLGroup – Sưu tầm
 

 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688