Vật phẩm phong thủy – Gậy như ý

Vật phẩm phong thủy – Gậy như ý

Vật phẩm phong thủy – Gậy như ý

Vật phẩm phong thủy – Gậy như ý

Vật phẩm phong thủy – Gậy như ý
Vật phẩm phong thủy – Gậy như ý
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

lucky land

http://luckylandcorp.com/du-an/du-an-phu-my-central-port/

phú mỹ central port

đầu tư nhà đất

làm phim 3d dự án bất động sản

Cẩm nang

Vật phẩm phong thủy – Gậy như ý

06-07-2017 01:39:38 PM - 1074
Gậy  như ý (hay còn gọi là quyền trượng) thường được đặt trong nhà hoặc trong văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và gây ảnh hưởng.
 
 
Ảnh minh họa
 
Ngày xưa, những người có quyền lực ở Hồng Kong thường giữ bên mình gậy như ý – thường làm bằng ngọc, cẩn vàng và đá quý. Hoàng đế mang vương trượng tượng trưng cho uy quyền của hoàng đế. Kể từ đó, quyền trượng được xem như một biểu tượng của quyền lực tối cao. 
 
Ngày nay gậy như ý vẫn mang ý nghĩa quyền lực, nếu bạn là nhà quản lý hoặc làm công việc giám sát thì quyền trượng sẽ bảo đảm quyền hạn của bạn được công nhận và ý kiến, quyết định của bạn được tôn trọng.
 
Quyền trượng là một công cụ phong thủy tốt nhất cho các nhà quản lý và lãnh đạo. Khi được đặt trong nhà, quyền trượng là công cụ có ảnh hưởng rất tốt cho người chủ gia đình.
 
Tuy nhiên, điều quan trọng là quyền trượng phải phù hợp với địa vị của bạn, do đó bạn đừng bao giờ dùng quyền trượng làm bằng kim loại rẻ tiền.
 
 
Ảnh minh họa
 
Quyền trượng phải được làm bằng chất liệu quý, còn kích thước và kiểu trang trí không quan trọng.
 
Nên nhớ rằng quyền trượng tượng trưng cho quyền lực cao nhất của người có quyền đưa ra những quyết định quan trọng.
 
Quyền trượng sẽ kích hoạt vận may về quyền lực cho những ai muốn có quyền lực và tạo ảnh hưởng trong xã hội.
 
Khi quyền trượng được trang trí bằng những biểu tượng may mắn khác, như nút thần hoặc hồ lô Bát Tiên – tượng trưng cho tám loại vận may về trường thọ, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thịnh vượng – thì nó sẽ có hiệu quả hơn.
 
Mỗi vị trong bát tiên tượng trưng cho việc đạt đến thành quả cao nhất trong nghề nghiệp. Bạn nên đặt quyền trượng trong phòng làm việc ở hướng Tây – Bắc. Hoặc đặt bên phải của bàn làm việc để phát huy quyền lực.
Diệu Linh

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường