6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven
6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

lucky land

http://luckylandcorp.com/du-an/du-an-phu-my-central-port/

phú mỹ central port

đầu tư nhà đất

làm phim 3d dự án bất động sản

Tin tức

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

25-07-2019 09:43:50 AM - 1052

LLGroup - Từ xưa đến nay, giới buôn địa ốc đã nằm lòng câu thần chú “vị trí, vị trí và vị trí”, tức là đất ở khu trung tâm sẽ có giá trị nhất. Tuy nhiên hiện nay, việc săn đất ở những nơi xa trung tâm thành phố, đất nền vùng ven dù đi ngược với nguyên tắc nhưng vẫn được rầm rộ hưởng ứng và đặc biệt giàu tiềm năng sinh lời trong tương lai.

6 lý do dẫn đến xu hướng đầu tư ngược dòng này. Bao gồm:

Thứ nhất, tại vùng ven, giá đất còn rất rẻ.

Thứ hai, so với trung tâm đô thị, các tỉnh thành lớn, vấn đề pháp lý nhà đất tại những địa bàn kém phát triển này sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thứ ba, dòng vốn thấp nên tiềm năng tăng giá cao.

Thứ tư, vùng sâu vùng xa không bị ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi công nghiệp, không bị kẹt xe. Môi trường sống lý tưởng này sẽ có tiềm năng hình thành các second home để phục vụ nhu cầu trải nghiệm, du lịch, khám phá nếu gần biển, núi rừng, có vườn tược.

Thứ năm, hạ tầng của Việt Nam đang có những bước chuyển biến lớn trong cả hiện tại và tương lai, mang đến nhiều cơ hội kết nối hạ tầng giao thông, xã hội cho các vùng sâu vùng xa. Lượng các dự án sân bay, đường cao tốc, đường sắt... ngày càng tăng, mở ra cuộc cách mạng về không gian cho bất động sản khi kết nối giữa nơi thừa với nơi thiếu. Nhiều nhà đầu tư chấp nhận ôm vốn 5-10 năm để chờ cú hích về hạ tầng tại những vùng heo hút.

Bên cạnh đó, nếu các dự án cầu đường, cao tốc mới được hoàn chỉnh, những vị trí nằm xa đô thị phát triển sẽ được rút ngắn thời gian di chuyển. Vì vậy, suất đầu tư ôm hàng rẻ chờ cơ hội được xem là được nhiều hơn mất nếu xét trong dài hạn.

Thứ sáu, đất tại những khu vực hẻo lánh đang được hưởng lợi từ cú hích mà các ông lớn bất động sản tạo ra. Việc các nhà đầu tư đầy tiềm lực đến các tỉnh thành mới cách xa TP.HCM để phát triển bất động sản du lịch đang thổi lửa vào giá đất ở những địa bàn lân cận các siêu dự án. Tài nguyên về du lịch của Việt Nam là khá lớn và đang được chú trọng phát triển. Bất động sản có tiềm năng phát triển du lịch được kỳ vọng trong tương lai sẽ ngày càng tăng giá trị hơn. Một số dự án đang quan tâm tại vùng ven như: Phú Mỹ Central Port, lucky garden, the residence 1.....

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo, xu hướng gom đất vùng sâu vùng xa có nhiều kiều kiện thuận lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro mà các nhà đầu tư cần chú ý. Chẳng hạn rất khó xác định điểm rơi của chu kỳ tăng trưởng khi giá đất tăng lên như kỳ vọng. Bên cạnh đó, những yếu tố như siêu dự án lân cận, hạ tầng kết nối cũng chỉ mang tính tương đối, không ai dám chắc cho một kịch bản màu hồng sẽ diễn ra. Hơn nữa, việc chôn vốn lâu cũng khiến nhà đầu tư mất đi chi phí cơ hội.

LLGroup – Tổng hợp

Tag: thi truong bat dong santhị trường bất động sản


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường