Những món đồ thú vị giúp bạn tiết kiệm diện tích mà nhà cửa vẫn ngăn nắp

Những món đồ thú vị giúp bạn tiết kiệm diện tích mà nhà cửa vẫn ngăn nắp

Những món đồ thú vị giúp bạn tiết kiệm diện tích mà nhà cửa vẫn ngăn nắp

Những món đồ thú vị giúp bạn tiết kiệm diện tích mà nhà cửa vẫn ngăn nắp

Những món đồ thú vị giúp bạn tiết kiệm diện tích mà nhà cửa vẫn ngăn nắp
Những món đồ thú vị giúp bạn tiết kiệm diện tích mà nhà cửa vẫn ngăn nắp
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Những món đồ thú vị giúp bạn tiết kiệm diện tích mà nhà cửa vẫn ngăn nắp

07-03-2018 02:22:40 PM - 355

LLGroup – Diện tích nhà bạn nhỏ? Không gian sống hạn chế? Biết bài trí, sắp xếp sao cho không lộn xộn? Đừng lo những món đồ dưới đây sẽ giúp bạn.

Đặc biệt đối với phụ nữ, nỗi trăn trở sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng khoa học không bao giờ nguôi. Tốc độ thanh lý quần áo thì chậm chạp, không đành lòng bỏ đi những món đồ yêu thích, nhưng tốc độ mua sắm của các nàng lại nhanh như vũ bão. Phải làm sao?

Những mẫu giá hình thang là lựa chọn lý tưởng cho bạn trang trí nhiều thứ và thể hiện gu thẩm mĩ của mình. Các loại chăn gối màu sắc, mỏng có thể được gập nhanh và treo lên đây như món đồ trang trí đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể để sách và các món đồ trang trí nhỏ xinh khác, phù hợp với những không gian nhỏ. Mẫu thang này có giá 45 USD (khoảng 1,02 triệu đồng) với nhiều màu sắc khác nhau. 

Thay vì giá treo quần áo đơn, bạn có thể nghĩ tới một chiếc giá kép cho tủ quần áo, vừa tăng gấp đôi lượng quần áo treo được trong cùng một không gian, vừa có thể phân loại đồ. Bạn có thể treo những loại trang phục ngắn ở trên, đồ dài ở dưới hoặc phụ kiện ở trên, quần áo ở dưới tùy thuộc vào sở thích. Mẫu giá này của hãng Richards Homewares có giá 29,99 USD (khoảng 683.000 đồng). 

Không có cô gái nào lại không thích một chiếc gương toàn thân trong căn phòng của mình cả. Nhưng mẫu gương của SONGMICS còn mang đến một bí mật thú vị đằng sau khi chính là cánh cửa mở ra một tủ mà có thể chứa cả thế giới vòng vèo, nữ trang của bạn. Mẫu gương này đang được giảm giá còn 125,99 USD (khoảng 2,87 triệu đồng). 

Một chiếc tủ nhiều ngăn có thể gập lại giúp bạn dễ dàng di chuyển, đặt vào trong tủ. Việc phân loại và bảo quản đồ lót cũng hiệu quả hơn nhiều so với việc cứ "thả rông" tất cả mọi thứ vào trong ngăn tủ. Mẫu tủ đồ lót này của Sorbus có giá 11,5 USD (khoảng 262.000 đồng).

Nếu đang phân vân nên dùng không gian đầu giường, phòng khách một chiếc đèn đứng hay một giá để đồ trang trí lặt vặt, sao bạn không nghĩ đến một giải pháp "song kiếm hợp bích" thế này. Chiếc đèn của Adesso có hai mẫu với chiều cao 158 cm và 182 cm, giúp bạn tận dụng không gian dưới chiếc đèn cho những đồ vật trang trí. Mẫu đèn 158 cm đang được giảm giá còn 69,67 USD (khoảng 1,59 triệu đồng). 

So với các loại áo váy, những chiếc quần thường có chất liệu cứng cáp, khó nhăn và dễ bảo quản hơn. Vì vậy, hãng Yeeper đã cho ra đời mẫu móc treo được hẳn 5 chiếc quần, giúp bạn tiết kiệm không gian đáng kể trong tủ quần áo chật chội. Một bộ 4 móc làm từ kim loại chắc chắn có giá 13,99 USD (khoảng 318.000 đồng).

Nỗi khổ của những cô nàng có hàng chục đôi giày khi chỉ có một chiếc kệ giày nhỏ chính là cất giày làm sao để các đôi không giây bẩn, rơi bụi vào nhau, dễ dàng lấy ra sử dụng mà không tốn không gian. Câu trả lời chính là chiếc túi bảo quản giày có thiết kế tiện dụng này: làm bằng nhựa trong dễ nhìn, chia ngăn để các đôi được để trách biệt. Bộ 2 chiếc túi này có giá 18,99 USD (khoảng 432.000 đồng). 

Đừng bỏ phí phần không gian rộng rãi ở dưới gầm giường nhà bạn. Nếu chiếc giường không có sẵn các ngăn tủ, bạn có thể tận dụng với các mẫu túi đựng đồ vuông vắn thế này. Một bộ túi của Sorbus màu be gồm 3 chiếc có giá 17,99 USD (khoảng 409.000 đồng). 

Một chiếc giá để đồ sẽ thêm phần "fancy" nếu được chính những đôi hoa tai, vòng tay của bạn treo vào trang trí, đặc biệt với những cô gái mê phong cách Bohemian, chuộng các phụ kiện to bản. Chiếc giá để đồ kèm treo đồ trang sức này của Wall Mount này có giá từ 60 USD (khoảng 1,37 triệu đồng) với nhiều màu sắc, thiết kế khác nhau. 

So với một chiếc giá dàn trải một ngăn duy nhất, chiếc giá được chia thành từng ngăn nhỏ cho những mục đích khác nhau sẽ giúp bạn tổ chức không gian tốt hơn, mọi thứ dễ gọn gàng hơn. Đây là lý do những tấm kim loại chia giá để đồ này được nhiều người lựa chọn để sắp xếp không gian ngăn trên tủ hay giá để đồ đạc. Một bộ 2 sản phẩm này đang được giảm giá còn 11,99 USD (khoảng 273.000 đồng). 

Diệu Linh
LLGroup – Sưu Tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường