Sắp xếp nội thất phòng ăn tiết kiệm diện tích

Sắp xếp nội thất phòng ăn tiết kiệm diện tích

Sắp xếp nội thất phòng ăn tiết kiệm diện tích

Sắp xếp nội thất phòng ăn tiết kiệm diện tích

Sắp xếp nội thất phòng ăn tiết kiệm diện tích
Sắp xếp nội thất phòng ăn tiết kiệm diện tích
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Sắp xếp nội thất phòng ăn tiết kiệm diện tích

24-03-2018 09:43:39 AM - 254

LLGroup – Để nhà ăn không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà đồng thời vẫn đảm bảo không gian lí tưởng cho mọi người trong gia đình sum vầy thì các thiết kế thông minh, sáng tạo dưới đây sẽ là lựa chọn không tồi cho chủ nhà.

Một phòng ăn với diện tích khiêm tốn sẽ khiến mọi người phải đau đầu về việc chọn lựa, sắp xếp nội thất để làm sao phải vừa đủ chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình, vừa giúp tạo cảm giác lớn hơn cho căn phòng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một phòng ăn hoàn hảo mà không phải lo lắng về vấn đề diện tích. 

1. Bàn ghế gập

Xu hướng sử dụng những món đồ ẩn hiện, ảo thuật đã trở nên phổ biến trong vài năm gần đây khi vấn đề diện tích nhà ở ngày càng lớn. Không chỉ là giường ẩn trong phòng ngủ, bạn còn có thể chọn bàn và ghế gập cho phòng ăn. Khi không dùng đến bộ bàn ghế này, có thể gập chúng gọn gàng để tăng thêm không gian lưu thông cho căn phòng. Khi đến bữa ăn cần dùng đến, chỉ việc mở chúng ra.

2. Bộ đôi bàn tròn và ghế bọc nệm

Bộ đôi cơ bản này có thể giúp phòng ăn nhỏ trở nên vô cùng lãng mạn và tinh tế, đặc biệt nếu đặt chúng gần cửa sổ.
Ví dụ như một chiếc bàn tròn màu trắng ăn khớp với gam màu tường kết hợp cùng chiếc ghế nệm màu be chấm bi nhẹ nhàng. Chủ nhà còn có thể đặt thêm một số phụ kiện nhỏ xinh xắn như gối ôm họa tiết hoa và kẻ sọc, vài bức tranh nhỏ treo trên góc tường tạo nên một không gian phòng ăn rất đỗi tinh tế.

3. Ghế băng dài

Ghế băng sẽ giúp bạn có đủ chỗ ngồi cho nhiều người hơn thay vì những chiếc ghế đơn lẻ bình thường. Và tất nhiên, chúng sẽ giúp phòng ăn nhà bạn trở nên gọn gàng hơn.

4. Ghép kệ để đồ và ghế ngồi

Những chiếc ghế băng dài kết hợp cùng kệ mở sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian. Ví dụ, nếu đặt chiếc kệ và ghế ở hai nơi khác nhau, bạn sẽ mất hai lần không gian. Thay vào đó, nếu đặt ghế băng ở phía dưới kệ, bạn vừa có rất nhiều không gian chỗ ngồi, vừa có thể lưu trữ đồ mà không ảnh hưởng đến không gian còn lại trong phòng.

5. Tường thông minh

Ngoài công dụng để treo vài tác phẩm nghệ thuật trang trí hay đặt đèn, bức tường còn có thể dùng làm kệ để đồ nếu như bạn khéo léo tạo thành các hốc nhỏ. Những bức tường thông minh với ô kệ sẽ giúp lưu trữ được khá nhiều đồ mà không ảnh hưởng đến không gian phòng.

6. Tạo nên một góc nhỏ

Để tạo ra được một góc nhỏ riêng tư ngay trong phòng ăn diện tích hẹp, nên sử dụng hai chiếc ghế băng và xếp chúng đối xứng nhau. Kiểu sắp đặt nội thất này sẽ giúp bạn có một góc nhỏ hoàn hảo cho gia đình. Nếu có một ô cửa sổ ngay cạnh bàn thì góc nhỏ này không thể chê vào đâu được.

7. Gương

Gương là món đồ không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại bởi lẽ gương sẽ giúp khuếch đại không gian lên rất nhiều đồng thời tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Một chiếc gương cỡ bự được đặt ngay bên góc phòng ăn, đặc biệt nếu phòng ăn này được thông với phòng khách sẽ giúp nó trở nên rộng lớn thêm rất nhiều.

Nếu còn khó khăn trong việc chọn loại bàn ghế như thế nào, hay phân vân đến vấn đề kệ, tủ đồ cho phòng ăn siêu khiêm tốn của mình mà không muốn mọi người biết sự thật về tính khiêm tốn của phòng căn thì những ý tưởng nội thất siêu thông minh trên chính là giải pháp tiện ích, đơn giản dành cho mỗi gia đình.

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường