Vị trí đặt bảo vật phong thủy để tiền vào như nước

Vị trí đặt bảo vật phong thủy để tiền vào như nước

Vị trí đặt bảo vật phong thủy để tiền vào như nước

Vị trí đặt bảo vật phong thủy để tiền vào như nước

Vị trí đặt bảo vật phong thủy để tiền vào như nước
Vị trí đặt bảo vật phong thủy để tiền vào như nước
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Vị trí đặt bảo vật phong thủy để tiền vào như nước

02-07-2018 09:39:35 AM - 256
LLGroup – Trong cuộc sống, có khi chúng ta vô tình bỏ qua rất nhiều chi tiết về phong thủy. Đặc biệt, có những nơi ẩn chứa bí mật về vận tài lộc trong nhà, nhưng có thể không phải ai cũng biết.

Đó là những nơi mà gia chủ phải cực kì chú ý, bởi nếu làm tốt phong thủy thì tài lộc không mời cũng tự đến, còn ngược lại thì tiền tài trong nhà có thể tiêu tan.

1. Phòng khách
 
Trong phong thủy nhà ở, phòng khách là nơi phong thủy cực vượng. Bởi lẽ phòng khách thường là nơi có diện tích khá lớn trong nhà, nên nguồn năng lượng phong thủy ở đây cũng lớn mạnh hơn so với các vị trí khác.
Tác dụng chính của phòng khách là tụ khí, cũng chính là vị trí tài lộc. Phòng khách cũng là nơi cả gia đình sum họp, là không gian sinh hoạt chung nên có tác động tới tất cả thành viên trong nhà.

Phong thủy phòng khách không những có thể tăng cường vận trình tài lộc của gia chủ, mà còn có thể thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, cũng như chuyện tình duyên của gia chủ thêm phần tốt đẹp. Nếu bảo vật phong thủy được bày ở phòng khách thì có thể hình thành một trường khí mạnh, biến phòng khách thành nơi đắc địa tụ khí, tăng cường hết mức khả năng tích tài tụ lộc vào nhà.
 
2. Huyền quan
 
Tác dụng chính của cửa ra vào là hút khí vào nhà. Cửa chính như cái miệng hút tài lộc, đưa luồng khí từ bên ngoài vào và phân tán đến các phòng, từ đó tăng cường vận khí của cả căn nhà. Nếu nơi này phong thủy không tốt, phạm đại kỵ sẽ gây ra rất nhiều tác hại. Điều đó chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong nhà, mà cả vận trình sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên cũng sẽ đều sa sút. 
 
Với tác dụng phong thủy lớn như vậy, nếu huyền quan được bài trí thêm vật phẩm phong thủy thì công dụng sẽ càng mạnh hơn. Nó sẽ đảm bảo cho chất lượng của trường khí vào nhà và phân bổ đến các phòng tốt hơn, giữ khí xấu bên ngoài, chỉ mở cửa cho khí tốt vào nhà.
 
Đương nhiên khi đó tài khí cũng sẽ tăng thêm, giúp cho vận trình tài lộc của những người sống trong nhà càng thêm vượng phát.
 
3. Thư phòng, phòng học
 
Do điều kiện kinh tế mà ngày nay không phải gia đình nào cũng có thể bố trí thư phòng. Tuy nhiên, theo phong thủy nhà ở, phong thủy thư phòng có tác động rất lớn đến vận thế công danh và sự nghiệp của gia chủ. Khi sự nghiệp tăng tiến thì tài lộc cũng theo đó tăng tiến không ngừng.

Phong thủy thư phòng tốt giúp năng lực gia chủ được tăng cường không ít. Nhờ đó con đường công danh sự nghiệp ngày càng thêm rộng mở, thành công cũng gặt hái được không ít, tài lộc vượng phát, tiền bạc sẽ đổ về nhà.

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường