2018 khai mở cho giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản toàn cầu

2018 khai mở cho giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản toàn cầu

2018 khai mở cho giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản toàn cầu

2018 khai mở cho giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản toàn cầu

2018 khai mở cho giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản toàn cầu
2018 khai mở cho giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản toàn cầu
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

2018 khai mở cho giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản toàn cầu

29-12-2017 09:44:16 AM - 520

LLGroup – Các chuyên gia thế giới nhận đinh, 10 năm tới sẽ là giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản.

Các báo cáo thị trường cho thấy, giá bất động sản tại các thành phố lớn trên thế giới đang biến đổi chưa từng thấy để hướng đến một mức giá đồng nhất.
10 năm trước, các nhà đầu tư quan tâm nhiều đến chu kỳ bất động sản của thị trường trong nước. Đến nay, nhà đầu tư này đã có sự so sánh giữa các thị trường trên toàn cầu.

Điều này cho thấy rõ ràng xu hướng toàn cầu hóa của thị trường bất động sản.

“Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã thay đổi hướng đi của thị trường và tạo ra nhiều cơ hội mới. Những thị trường được khám phá 10 năm trước đây hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Các loại hình bất động sản truyền thống cung cấp nguồn thu nhập ổn định, lâu dài đang nhanh chóng chuyển mình", ông Jeremy Bates, Trưởng bộ phận Dịch vụ khách thuê của Savills cho biết.

Nổi bật hơn cả, thị trường bất động sản Châu Á đang được ví như thỏi nam châm cực mạnh. Khi đã có sự hội nhập cộng với cách mạng kỹ thuật số toàn cầu đã mở ra vùng đất béo bở Châu Á cho nhà đầu tư trên thế giới.

Linda Yueh, Nghiên cứu sinh ngành Kinh tế học tại đại học Oxford University nhận định: “Tương lai có vẻ khả quan ở hầu hết các khu vực trên thế giới, bởi sự phát triển của tầng lớp trung lưu tại các nền kinh tế mới nổi, tạo ra một nguồn cầu lớn chưa từng có cho thị trường nhà ở và văn phòng”.

Đồng quan điểm, ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận nghiên cứu Savills Việt Nam cho biết, các quốc gia mới phát triển với tầng lớp trung lưu ngày càng lớn như Việt Nam đem đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới khi thị trường nhà đất mở cửa. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

"Xã hội hóa nguồn vốn cho giao thông công cộng hiện đang được cân nhắc là một giải pháp tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á và các tuyến metro mới có khả năng sẽ mở ra các dự án bất động sản ăn theo”, ông Troy Griffiths nhận định.

Năm 2017 sắp qua đi với không ít mảng sáng tối, thế nhưng nhìn về tương lai các chuyên gia nhận định, kể từ đây, thập kỷ tới sẽ là giai đoạn bùng nổ toàn cầu cho thị trường bất động sản. 

Ông Akhil Patel, Giám đốc Công ty Ascendant Strategy và Chủ biên tờ Cycles, Trends and Forecasts investment newsletter khá lạc quan khi nói về tương lai của thị trường bất động sản.

“Tôi cho rằng, 10 năm tới sẽ là giai đoạn bùng nổ lớn nhất của thị trường bất động sản từ trước đến nay. Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta có nhiều thị trường là điểm sáng về tăng trưởng trên toàn cầu, dồi dào nguồn vốn với các nhà đầu tư nhiều tham vọng. Một lượng lớn nguồn vốn sẽ được đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho giá bất động sản”, ông Akhil Patel nói.

Đồng quan điểm, bà Yolande Barnes, chuyên gia nghiên cứu thị trường nhận định, những biến đổi về kinh tế, xã hội, nhân khẩu học và khí hậu sẽ có tác động đến thị trường bất động sản, nhưng những công nghệ mới sẽ giúp chúng ta quản lý và phân tích những rủi ro trong tương lai.

"Thập kỷ tới nhiều khả năng sẽ là thời gian các loại hình bất động sản kiểu mới phát triển và hoạt động tốt hơn các loại hình bất động sản truyền thống”, bà Yolande Barnes nói.

Bên cạnh đó, ông Richard Florida, Chủ biên tờ CityLab lại đưa ra một cảnh báo: “Tương lai là một bức tranh sáng tối. Tuy cơ hội của thị trường là lớn nhất từ trước đến nay, nhưng có một nhược điểm là cộng đồng bất động sản đã quá hào hứng xây dựng các khu đô thị xa hoa. Cơ hội thực nằm ở việc xây dựng các khu đô thị vừa túi tiền cho tất cả mọi người. Bất động sản cần nắm bắt vai trò dẫn dắt, hướng đến sự thịnh vượng chung”.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường