4 yếu tố đẩy thị trường bất động sản cuối năm tăng tốc

4 yếu tố đẩy thị trường bất động sản cuối năm tăng tốc

4 yếu tố đẩy thị trường bất động sản cuối năm tăng tốc

4 yếu tố đẩy thị trường bất động sản cuối năm tăng tốc

4 yếu tố đẩy thị trường bất động sản cuối năm tăng tốc
4 yếu tố đẩy thị trường bất động sản cuối năm tăng tốc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

4 yếu tố đẩy thị trường bất động sản cuối năm tăng tốc

08-11-2017 10:11:43 AM - 465

LLGroup – Chỉ còn chưa đầy 2 tháng sẽ kết thúc năm 2017, với hàng loạt yếu tố tích cực, báo hiệu một mùa gặt hái cho thị trường bất động sản TPHCM dịp cuối năm. 

Tỷ lệ dân số vàng

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có dân số lên đến 94 triệu người. Chiếm hầu hết trong số này là độ tuổi dưới 35 – độ tuổi dân số vàng. Việt Nam có đến khoảng 50 triệu người sử dụng internet, chiếm 53% trên tổng số dân. Với nền tảng đó cùng tốc độ đô thị hóa, mở rộng quy mô thành phố lớn như TPHCM đang mở ra cho thị trường bất động sản cơ hội khai thác vàng. Với tỷ lệ người dân sử dụng internet cao hơn tỷ lệ trung bình của thế giới là 46,64%, xu thế hiện nay là tận dụng lợi thế công nghệ thông tin trong kỷ nguyên kỹ thuật số để làm nền tảng phục vụ cho sự phát triển của bất động sản.

Lực cầu mạnh mẽ từ tầng lớp trung lưu

GDP tăng mạnh, dự kiến năm 2020 thu nhập GDP bình quân đầu người sẽ đạt 5.000 USD. Điều này thúc đẩy số dân thuộc tầng lớp trung lưu tăng mạnh. Đây chính là cú hích mạnh mẽ góp phần tăng nhu cầu nhà ở, đầu tư sinh lời cá nhân, nhờ đó đẩy mạnh thị trường bất động sản phát triển tại TPHCM.

Phát triển quỹ đất đô thị

TPHCM đang nghiên cứu để chuyển mục đích sử dụng một phần ba quỹ đất nông nghiệp thành đất công nghiệp, dịch vụ, đô thị nhằm xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh. Đó chính là cơ sở để thị trường bất động sản khai thác triệt để quỹ đất mới này. Cộng thêm nhu cầu mạnh mẽ từ dân nhập cư mới, tỷ lệ dân số vàng và lực cầu mạnh mẽ từ tầng lớp trung lưu, chắc chắn thị trường bất động sản TPHCM sẽ khởi sắc mạnh mẽ.

Liên kết vùng chặt chẽ và nhanh chóng

Với chủ trương phát triển thành phố thành đô thị thông minh, TPHCM đẩy mạnh đầu tư hạ tầng, đẩy quy mô thị trường bất động sản TPHCM hiện nay đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính của thành phố. Nhờ phát triển hạ tầng, thị trường bất động sản vùng ven dấy lên cơn sốt không thể dập tắt. an đầu xu hướng này mạnh lên ở các huyện thuộc các tỉnh giáp ranh có bán kính gần Sài Gòn. Sau đó, sức lan tỏa vươn tới những địa phận thuộc "Vùng TPHCM" gồm các tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Sự kết nối vùng này tạo thêm nguồn cầu cũng như kích thích giới đầu tư tạo thêm nguồn cung cho thị trường, mở rộng và kích thích gia tăng quy mô thị trường bất động sản TPHCM.

Cũng như vậy, trong báo cáo diễn biến thị trường địa ốc công bố đầu tháng 11/2017, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, Lê Hoàng Châu cho biết, nhờ những yếu tố tích cực đó, thị trường bất động sản TPHCM cuối năm 2017 sẽ tăng tốc và về đích với kết quả vô cùng khả quan.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường