6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven
6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

6 lý do nên đầu tư đất nền vùng ven

25-07-2019 09:43:50 AM - 1529

LLGroup - Từ xưa đến nay, giới buôn địa ốc đã nằm lòng câu thần chú “vị trí, vị trí và vị trí”, tức là đất ở khu trung tâm sẽ có giá trị nhất. Tuy nhiên hiện nay, việc săn đất ở những nơi xa trung tâm thành phố, đất nền vùng ven dù đi ngược với nguyên tắc nhưng vẫn được rầm rộ hưởng ứng và đặc biệt giàu tiềm năng sinh lời trong tương lai.

6 lý do dẫn đến xu hướng đầu tư ngược dòng này. Bao gồm:

Thứ nhất, tại vùng ven, giá đất còn rất rẻ.

Thứ hai, so với trung tâm đô thị, các tỉnh thành lớn, vấn đề pháp lý nhà đất tại những địa bàn kém phát triển này sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thứ ba, dòng vốn thấp nên tiềm năng tăng giá cao.

Thứ tư, vùng sâu vùng xa không bị ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi công nghiệp, không bị kẹt xe. Môi trường sống lý tưởng này sẽ có tiềm năng hình thành các second home để phục vụ nhu cầu trải nghiệm, du lịch, khám phá nếu gần biển, núi rừng, có vườn tược.

Thứ năm, hạ tầng của Việt Nam đang có những bước chuyển biến lớn trong cả hiện tại và tương lai, mang đến nhiều cơ hội kết nối hạ tầng giao thông, xã hội cho các vùng sâu vùng xa. Lượng các dự án sân bay, đường cao tốc, đường sắt... ngày càng tăng, mở ra cuộc cách mạng về không gian cho bất động sản khi kết nối giữa nơi thừa với nơi thiếu. Nhiều nhà đầu tư chấp nhận ôm vốn 5-10 năm để chờ cú hích về hạ tầng tại những vùng heo hút.

Bên cạnh đó, nếu các dự án cầu đường, cao tốc mới được hoàn chỉnh, những vị trí nằm xa đô thị phát triển sẽ được rút ngắn thời gian di chuyển. Vì vậy, suất đầu tư ôm hàng rẻ chờ cơ hội được xem là được nhiều hơn mất nếu xét trong dài hạn.

Thứ sáu, đất tại những khu vực hẻo lánh đang được hưởng lợi từ cú hích mà các ông lớn bất động sản tạo ra. Việc các nhà đầu tư đầy tiềm lực đến các tỉnh thành mới cách xa TP.HCM để phát triển bất động sản du lịch đang thổi lửa vào giá đất ở những địa bàn lân cận các siêu dự án. Tài nguyên về du lịch của Việt Nam là khá lớn và đang được chú trọng phát triển. Bất động sản có tiềm năng phát triển du lịch được kỳ vọng trong tương lai sẽ ngày càng tăng giá trị hơn. Một số dự án đang quan tâm tại vùng ven như: lucky garden, the residence 1.....

Sự lựa chọn thông minh kết hợp “Nghỉ dưỡng – Đầu tư – Cho thuê” 

Sự hoang sơ của vùng đất La Gi - Bình Thuận vừa là điểm hấp dẫn với những du khách muốn thực sự tan chảy trong thiên nhiên, vừa là lý do khiến các dự án ở đây lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư đang kiếm tìm sản phẩm có tiềm năng tăng giá. 

dự án De Lagi Bình Thuận

Được định hướng trở thành quần thể du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp, trên tổng quy mô hơn 124ha, dự án De Lagi do Công ty Năm Bảy Bảy đầu tư sẽ tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: công viên trung tâm với hệ thống cây xanh bao phủ, đường dạo bộ ven biển, nhà hàng, khách sạn, sân golf, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao bãi biển,… mang đến không gian vui chơi, mua sắm, giải trí… toàn diện cho du khách và người dân khu vực. 

Chính vì thế, De Lagi như một ngôi nhà thứ hai - vừa là nơi nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên, vừa là một khoản đầu tư sinh lời.

Dự án còn là khoản sinh lời lâu dài và bền vững cho khách hàng đầu tư bởi hiện nay Bình Thuận đang trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng mới của du khách và các nhà đầu tư BĐS nhanh nhạy, đặc biệt là những vị khách tại khu vực tứ giác kinh tế bao gồm Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP HCM.

Đối với bất động sản biển, khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án De Lagi. Đặc biệt, dự án còn có pháp lý chỉn chu, đã có quyết định phê duyệt 1/500 cùng cơ sở hạ tầng kỹ thuật dự án đồng bộ. 

Chắc hẳn sau này, khi dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và khám phá du lịch sẽ “bùng nổ”, đặc biệt tại La Gi - nơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú. Hội tụ đủ tiềm năng “nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê”, dự án De Lagi Bình Thuận sẽ tạo nên xu hướng mới góp phần hình thành thói quen mới, thay đổi khẩu vị của nhà đầu tư và gia tăng giá trị cho bất động sản biển. 

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo, xu hướng gom đất vùng sâu vùng xa có nhiều kiều kiện thuận lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro mà các nhà đầu tư cần chú ý. Chẳng hạn rất khó xác định điểm rơi của chu kỳ tăng trưởng khi giá đất tăng lên như kỳ vọng. Bên cạnh đó, những yếu tố như siêu dự án lân cận, hạ tầng kết nối cũng chỉ mang tính tương đối, không ai dám chắc cho một kịch bản màu hồng sẽ diễn ra. Hơn nữa, việc chôn vốn lâu cũng khiến nhà đầu tư mất đi chi phí cơ hội.

LLGroup – Tổng hợp

Tag: thi truong bat dong santhị trường bất động sản, tien do du an de lagi


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường