Bất động sản Nam Sài Gòn nhận được kỳ vọng cao

Bất động sản Nam Sài Gòn nhận được kỳ vọng cao

Bất động sản Nam Sài Gòn nhận được kỳ vọng cao

Bất động sản Nam Sài Gòn nhận được kỳ vọng cao

Bất động sản Nam Sài Gòn nhận được kỳ vọng cao
Bất động sản Nam Sài Gòn nhận được kỳ vọng cao
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Bất động sản Nam Sài Gòn nhận được kỳ vọng cao

12-05-2018 09:49:56 AM - 624

LLGroup – Bao gồm quận 7, quận 8, Nhà Bè và Cần Giờ, khu Nam Sài Gòn hiện đang đón nhận đầu tư lớn về hạ tầng giao thông. Cùng với đó là sự kỳ vọng phát triển của thị trường bất động sản nơi đây.

Theo Sở Giao thông Vận tải TPHCM, ngay từ đầu năm 2018, thành phố sẽ đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như: dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7 dài gần 2,2km với tổng vốn đầu tư 5.254 tỉ đồng. Dự án xây dựng đường trục Bắc - Nam đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) có tổng vốn đầu tư dự kiến là 4.000 tỉ đồng.Không dừng ở đó, Nam Sài Gòn còn có các dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối dài

từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai). Nổi bật là dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận, nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, hàng loạt công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần 5 tỉ đô la Mỹ, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như tuyến metro số 4, vốn đầu tư lên đến 97.000 tỉ đồng; hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ dự kiến khởi công trong tháng 3-2018 với số vốn 2.600 tỉ đồng. Bên cạnh đó, cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương cũng sẽ khởi công vào tháng 6-2018.

Bên cạnh những dự án trọng điểm, khu Nam cũng có sự phát triển đồng bộ nhiều tuyến đường để kết nối thuận tiện với khu trung tâm. Đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lên 30 mét kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng để mở đường cho việc hình thành tuyến đường Vành đai trong kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với khu vực phía Tây thành phố.

Theo các chuyên gia, với hàng loạt công trình hạ tầng đột phá và quy mô trong thời gian tới, thị trường bất động sản khu Nam sẽ luôn giữ vững đẳng cấp. Hàng loạt các tên tuổi trong giới bất động sản đã tung ra những dự án lớn để thu hút khách hàng. Nếu thời điểm trước, khu Nam nổi lên với những dự án thuộc phân khúc cao cấp, thì năm 2017 - 2018 nhiều dự án căn hộ tầm trung được các chủ đầu tư ưu ái.

Riêng với thị trường khu Nam, ông Nguyễn Văn Tùng, Tổng giám đốc DKRS, cho biết với sự phát triển đồng loạt của hệ thống hạ tầng giao thông, không ngạc nhiên khi khu Nam, đặc biệt là quận 8 đang trở thành điểm đến của thị trường bất động sản. Bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng - giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị như di dời dân cư sống ven kênh Đôi, kênh Tàu Hủ, di dời hơn 26.000 dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển, xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng đường Trịnh Quang Nghị để khép kín đường Vành đai 2, xây dựng bến xe miền Tây mới... cũng đang được thành phố ưu tiên thực hiện. Từ nay đến năm 2020, nhiều cơ sở, nhà máy, kho bãi đan xen trong các khu dân cư sẽ dần di dời để tạo quỹ đất phát triển hạ tầng, xây dựng công viên, khu vui chơi giải trí và các khu nhà ở cao tầng.

Từ đó, ông Tùng dự báo, tương lai khu vực này sẽ “lột xác” trở thành một đô thị hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ và giá trị bất động sản tăng cao, tương tự trường hợp quận 4.

Diệu Linh

LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường