Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn

Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn

Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn

Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn

Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn
Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn

20-06-2017 03:06:26 PM - 509

LLGroup – Vốn giàu tiềm năng phát triển bởi vị trí thuận lợi cũng như môi trường sống trong lành, tránh xa khói bụi thành phố nhưng bất động sản tại Củ Chi vẫn chưa được sử dụng hiệu quả và triệt để. Người dân đang hi vọng những thông tin về siêu dự án sắp tới có thể trở thành bàn đạp nhằm tạo cú hích cho đất nền và nhà ở nơi đây.

Bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn

1. Giao dịch nhiều, giá cả tăng là có thật

Sau khi rộ lên thông tin về Tập đoàn Tuần Châu muốn đầu tư một siêu dự án tại huyện Củ Chi, tại một số văn phòng môi giới bất động sản ở xã Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Tân Thạnh Đông, thị trấn Củ Chi,... số người tìm đến hỏi mua nhà đất tương đối nhiều.

Giám đốc một Công ty Bất động sản cho biết, từ giữa năm 2016 đến nay, tình hình giao dịch bất động sản ở Củ Chi khá sôi động. Ngoài người dân ở địa phương ra, khách hàng ở các nơi khác, nhất là các quận ở nội thành TP. HCM, đặc biệt là ở Hà Nội tìm đến mua khá đông. Lý do thì nhiều, nhưng quan trọng nhất là giá đất nơi đây đang rẻ, phù hợp với khả năng của nhiều người.

“Với mức giá dành cho những thửa đất lớn chưa lên thổ cư chỉ 2 – 3 triệu đồng/m2, có nơi còn thấp hơn, gần đây nhiều người đã âm thầm gom một số lượng lớn để đón “sóng”. Ở phân khúc đất nền Củ Chi, tại những tuyến đường trung tâm của các xã, giá chỉ giao động từ 3 - 8 triệu đồng/m2, hay như khu dân Việt Kiều ở xã Tân Thông Hội là “đỉnh” nhất, giá chỉ 15 triệu/m2. Riêng ở phân khúc nhà xây sẵn, giao dịch cũng tương đối tốt với mức biến động về giá tăng từ 5 - 10% so với các tháng trước”, ông Tuyển chia sẻ.

Theo tìm hiểu, trong 21 xã và thị trấn hiện hữu ở Củ Chi, giá nhà đất ở những nơi giáp ranh với quận 12, huyện Hóc Môn, Bình Dương và gần các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), trung tâm hành chính huyện, hoặc dọc bờ sông Sài Gòn... tăng mạnh so với đầu năm 2016, có nơi tăng gần 50%. Một chủ đất ở xã Bình Mỹ cho biết, mấy ngày nay khách đến kiếm đất để mua rất nhiều, nhưng ông chưa bán vội vì còn nghe ngóng tình hình.

2. Liệu bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn?

Ông Nguyễn Hồng Đức, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng PV (PV Invest) cho biết, một phần đất nền Củ Chi tăng là do thời gian gần đây có thông tin tốt về việc đầu tư hạ tầng, tiếp đó là do hệ số K về giá đất thay đổi, trong khi đó tình hình phân lô hộ lẻ ở huyện Hóc Môn – một địa bàn giáp ranh với Củ Chi - đang bị cấm nên khách ở Hóc Môn dồn về đây nhiều. Hy vọng trong thời gian tới bất động sản ở Củ Chi sẽ có sự thay đổi lớn.

Thực tế cho thấy, hiện ở Củ Chi chỉ có khoảng 5 - 6 dự án bất động sản lớn, quy mô từ 100 đến 300 hoặc 500 ha. Số còn lại là những dự án có quy mô nhỏ, từ 3 - 5 ha hoặc cùng lắm là vài chục ha, nhưng cũng chỉ loanh quanh chưa đến 10 chủ đầu tư tham gia. Thường các dự án có quy mô đầu tư lớn, khách nhiều tiền và ở xa đến mua là chính do giá khá cao, trên dưới 10 triệu đồng/m2 đất nền Củ Chi. Còn khách ở địa phương hoặc những quận giáp ranh, họ thường mua ở các dự án có quy mô nhỏ, hoặc đất nền Củ Chi và nhà có sẵn trong các khu dân cư hiện hữu vì giá chỉ giao động 6 - 7 triệu/m2, nhiều nơi thấp hơn.

Ông Đức cũng cho biết thêm, người dân Củ Chi lâu nay quá quen với thông tin các tập đoàn lớn sẽ đầu tư vào Củ Chi rồi nên lần này họ không có gì ngạc nhiên. Vì vậy, hy vọng những dự án như New City, đại lộ ven sông Sài Gòn nối huyện Củ Chi về đến quận 1, hay dự án hồ cảnh quan trung tâm Thành phố mới tại Củ Chi mà Tập đoàn Tuần Châu trao đổi trong cuộc làm việc với Bí thư Thành ủy TP. HCM thời gian qua sớm đi vào hiện thực. Bởi vì khi các dự án nói trên của Tập đoàn Tuần Châu được chấp thuận và triển khai, cục diện thị trường về bất động sản của Củ Chi sẽ hoàn toàn tăng mạnh và sẽ tăng liên tục bởi nhu cầu người mua khá cao.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường