Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công

Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công

Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công

Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công

Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công
Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công

29-09-2017 04:00:32 PM - 700

LLGroup – Triệu phú Gregory Pinneo – một chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với hơn 40 năm kinh nghiệm cho rằng, khi thị trường trở nên khó khăn, cơ hội thành công sẽ chỉ đến nếu chúng ta biết tạo ra sự khác biệt.

“Thế giới kinh doanh sẽ ngày càng điên rồ, ngày càng cạnh tranh. Nếu tạo ra được sự khác biệt, bạn không phải lo sẽ bị đào thải. Đừng quan tâm ai bỏ chạy hay ai gục ngã. Hãy bước vào cuộc đua, để khuôn mặt của bạn bị tàn phá bởi bụi, mồ hôi và nước mắt. Hãy tạo ra sự khác biệt và bạn sẽ giành chiến thắng” – Gregory Pinneo nhận định.

Và dưới đây là ba nguyên tắc tạo ra sự khác biệt được Gregory Pinneo áp dụng thành công để tạo ra 500 giao dịch bất động sản trong suốt 40 năm làm việc của ông, dù trong từng đó thời gian, thị trường và nền kinh tế chung đã trải qua rất nhiều thăng trầm.

Vị trí địa lý của bất động sản

“Luôn lãng mạn và không cách quá xa khu dân cư” - Gregory Pinneo chia sẻ.

Trong phạm vi bán kính 10 dặm (16km), được Gregory Pinneo dùng để xác định một bất động sản có lành mạnh hay không. Cụ thể, Gregory Pinneo xác định người thuê hay mua bất động sản loại này đều là người có công việc trong thành thị, có sự ổn định và nguồn thu nhập đều đặn. Họ vì thế sẽ không phàn nàn quá nhiều khi giá cho thuê tăng lên. Ngoài ra, việc đô thị, khu dân cư thường phình to cũng giúp cho giá trị bất động sản được tăng lên khá đều đặn.

“Lãng mạn là sợi dây tình cảm gắn khách hàng vào với bất động sản. Bằng cách tạo ra sợi dây tình cảm này, bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng, dễ dàng thuyết phục họ và giữ chân họ trong thời gian dài” – Gregory Pinneo chia sẻ.

Sợi dây tình cảm này không thể tồn tại nếu ngôi nhà, bất động sản của bạn nằm ngay bên cạnh một nghĩa địa hay trên đường cao tốc bốn làn xe. Đó thường là một ngôi nhà nằm trên con đường nhiều cây xanh, gần công viên, quán cà phê… Nếu ở khu vực ngoại thành, sự lãng mạn có thể là một ngôi nhà với cây cối, hồ nước, một khu vườn đẹp hay một mảnh sân sau luôn có tiếng chim hót.

Những điều khoản

Nhìn chung, bất động sản thật ra chẳng có gì ngoài đất, gạch, sắt thép và gỗ. Chúng lại được định giá bởi tiền, những con số. Tất cả đều là những thứ cứng nhắc và chẳng tạo được khác biết gì nhiều. 

Gregory Pinneo luôn muốn tạo ra sự khác biệt, ở lần này, đó là những điều khoản - những thứ vô cùng linh hoạt và biến chuyển để tạo được sự linh động cho người mua và cho cả ông khi thực hiện những vụ giao dịch.  

“Nhiều người gọi đó là chiêu trò, còn tôi gọi đó là những điều khoản. Khi nào bạn ngừng bán? Người mua có thể trả góp hay không? Họ có thể được sử dụng mảnh đất bên cạnh tự do trong khi chưa có người mua hay không? Lãi suất được tính như thế nào… Trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ tạo ra những điều khoản cho mình. Tất nhiên, tiền vẫn là cái đích cuối cùng được sử dụng để đặt lên bàn trong cuộc giao dịch, nhưng những điều khoản cộng thêm khiến bạn tạo ra sự thoải mái vô cùng lớn cho người mua. Ngoài ra, những điều khoản lạ còn giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn” – Gregory Pinneo kết luận.

Khả năng mở rộng

Để nói về yếu tố này, chúng ta sẽ nhắc về một người khác. Chad Carson (chuyên gia đầu tư bất động sản người Mỹ, triệu phú tự thân, hiện sở hữu hơn 50 bất động sản khắp nước Mỹ) có những ý kiến đồng tình với quan điểm của Gregory Pinneo.

“Một hình thức đơn giản và rất phổ biến của khả năng mở rộng là làm sạch và cải thiện bề ngoài của bất động sản. Một người bạn của tôi từng nói rằng số tiền quý báu nhất mà anh ta chi tiêu vào bất động sản là 500 USD để dọn rác, bảo dưỡng bãi cỏ và dọn dẹp ngôi nhà” – Chad Carson thổ lộ – “Tôi từng phân vân khi mua một biệt thự với diện tích 350 mét vuông hay mua một mảnh đất 350 mét vuông có sẵn một căn nhà nhỏ 50 mét vuông trên đó. Tôi gặp Gregory Pinneo và nhanh chóng chọn giải pháp thứ hai. Bởi ở giải pháp thứ nhất, tôi còn rất ít khả năng mở rộng với ngôi nhà, nhưng ở giải pháp thứ hai, tôi đã dựng thêm năm căn hộ lên đó, đón đầu những xu hướng mới trên thị trường và nhanh chóng hoàn lại vốn ban đầu”.

Theo Gregory Pinneo phân tích: “Khả năng mở rộng là lớp kem phủ trên mặt bánh. Bạn có lợi thế vị trí, bạn có lợi thế trong việc tạo ra những điều khoản, nghĩa là bạn có một cốt bánh ngon. Nhưng để vượt trội đối thủ, bạn phải có khả năng biến đổi bất động sản của bạn”. 

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường