Căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh Orchid Park

Căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh Orchid Park

Căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh Orchid Park

Căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh Orchid Park

Căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh Orchid Park
Căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh Orchid Park
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh Orchid Park

15-01-2018 10:40:33 AM - 692

Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư hay đơn vị phát triển dự án luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, dự án Orchid Park không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, hồ sơ pháp lý an toàn và hoàn chỉnh.    

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư hay đơn vị phát triển dự án. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư.

Khi đó, chọn đồng hành cùng những doanh nghiệp này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, tiến độ xây dựng cho tới các tiện ích vượt trội và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút. 

Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cũng như về tình trạng pháp lý dự án. 

Để có thể thành công trên thị trường căn hộ giá rẻ trên dưới 1 tỷ khu vực phía Nam TP.HCM, dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần Hiệp Nguyên. 

Với mục tiêu góp phần phát triển thị trường Bất động sản nước nhà thêm sôi động với môi trường minh bạch, ổn định, bền vững. Hiệp Nguyên Corp đã quy tụ nhiều đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong nhiều lĩnh vực trên 20 năm kinh nghiệm, kết hợp cùng các nhân tố trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Hiệp Nguyên Corp chuyên đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất đông sản, tài chính và cung cấp dịch vụ. Danh mục đầu tư bất động sản bao gồm nhà ở, chung cư, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Với kinh nghiệm dày dạn và vững chắc, cùng năng lực xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, Hiệp Nguyên Corp tự tin rằng có thể mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản ưu việt cho khách hàng, Hiệp Nguyên Corp là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất của thế giới vào các dự án của mình nhằm tìm ra giải pháp để quản lý dự án hiệu quả ngay từ công đoạn quy hoạch, lập dự án đầu tư, công khai, minh bạch trong sử dụng nguồn vốn đầu tư và giúp giải ngân nhanh dòng tiền, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng.

Không chỉ được phát triển bởi doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm, Orchid Park còn hoàn thiện thủ tục pháp lý và sở hữu đất sạch, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Đặc biệt, dự án căn hộ Orchid Park còn có phương thức thanh toán linh hoạt, cùng nhiều giải pháp hỗ trợ và ưu đãi về giá để khách hàng không bị áp lực về tài chính. 

Thông tin tổng quan: 

Tên thương mại dự án: Orchid Park 

Địa điểm: Trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Hiệp Nguyên

Đơn vị phân phối: Lucky Land, Funny Land, Tây Nam (công ty thành viên thuộc L&L Group)

Website chính thức dự án: www.orchidpark.vn

Lê Vi

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường