Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung

Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung

Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung

Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung

Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung
Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung

06-06-2017 01:38:56 PM - 421

L&L Group - Quận Tân Bình vốn là một trong những khu vực phát triển sầm uất, có số lượng dân cư đông đúc vào bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhà ở, các chủ đầu tư cho ra đời hàng loạt dự án mới , mang đến cho thị trường BĐS nguồn cung căn hộ dồi dào. Hầu hết các căn hộ tại trung tâm quận Tân Bình là căn hộ cao cấp nên có mức giá khá cao, không phù hợp với khả năng tài chính của người dân có mức thu nhập trung bình khá. Nguồn cung căn hộ giá rẻ quận Tân Bình nhìn chung vẫn còn khan hiếm.

Căn hộ Tân Bình giá rẻ khan hiếm nguồn cung

(Ảnh minh hoạ) - Người có thu nhập trung bình khá ưa chuộng căn hộ giá rẻ

Từ khoảng cuối năm 2013, những dự án giá rẻ nổi lên như một hiện tượng. Hàng loạt dự án nhà ở thương mại được chuyển sang nhà xã hội, người mua nhà để ở phần lớn nhắm đến phân khúc trung bình. 60% thị phần căn hộ là nhà giá thấp.

Thời điểm hiện tại, ở thị trường căn hộ quận Tân Bình, phần lớn dự án mở bán là dự án cao cấp. Trong khi đó phân khúc căn hộ bình dân đã từng một thời hoàng kim giờ trở nên khan hiếm.

Hiện nay, con người ngày càng quý trọng sức khoẻ hơn, chất lượng cuộc sống được đặt lên hàng đầu. Nếu phải trả tiền thuê nhà trọ hàng tháng chỉ để được sống trong những khu trọ chật hẹp, kém vệ sinh, môi trường sống phức tạp thì người dân lại chuộng căn hộ giá rẻ hơn.

Thị trường căn hộ quận Tân Bình vừa qua đón nhận dự án Golf View Tower là một trong những dự án căn hộ trung cấp hiếm hoi trong khu vực. Dự án này khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về định nghĩa "căn hộ tầm trung" bởi tuy giá bán chỉ ở mức vừa phải ( trên dưới 1 tỷ đồng) nhưng dự án lại sở hữu vị trí độc tôn : nằm trong khuôn viên sân golf 36 lỗ duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nhìn thẳng ra hướng sân bay Tân Sơn Nhất, kết nối 3 quận Gò Vấp -  Tân Bình và quận 12, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong và bên ngoài dự án. Căn hộ Golf View Tower góp phần biến ước mơ sở hữu căn hộ chất lượng giá rẻ của người dân thành phố thành hiện thực. 

Trước tình hình hiện tại, các chuyên gia kinh tế cho rằng thành phố cần có chương trình hỗ trợ an cư cho các giới trí thức trẻ, những giảng viên, nhà nghiên cứu đã có nhiều đóng góp nhưng chưa có điều kiện mua nhà để an cư.

Đồng thời, nhà nước nên tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư BĐS, khuyến khích bằng cách chính sách tốt để thúc đẩy hình thành nhiều dự án căn hộ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu nhà ở bức thiết của người dân hiện nay.

Jen Phạm - website www.golfviewtower.vn


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường