Căn hộ The Avila 2 - Lựa chọn vừa an cư vừa đầu tư cho mọi gia đình

Căn hộ The Avila 2 - Lựa chọn vừa an cư vừa đầu tư cho mọi gia đình

Căn hộ The Avila 2 - Lựa chọn vừa an cư vừa đầu tư cho mọi gia đình

Căn hộ The Avila 2 - Lựa chọn vừa an cư vừa đầu tư cho mọi gia đình

Căn hộ The Avila 2 - Lựa chọn vừa an cư vừa đầu tư cho mọi gia đình
Căn hộ The Avila 2 - Lựa chọn vừa an cư vừa đầu tư cho mọi gia đình
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Căn hộ The Avila 2 - Lựa chọn vừa an cư vừa đầu tư cho mọi gia đình

18-10-2017 09:45:13 AM - 546

Hiện nay, các khu chung cư và căn hộ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, tịnh dưỡng của mọi hộ gia đình mà còn là mục tiêu, dự định sẽ được xúc tiến bởi những người trẻ thông minh, dám đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tọa lạc tại khu vực quận 8 – ngay sát bên cạnh đại lộ rộng lớn Võ Văn Kiệt, The Avila 2 sẽ là dự án căn hộ đầy tiềm năng cho những ai muốn kết hợp cả nhu cầu an cư lẫn đầu tư. 

 

Không chỉ có vị trí địa lý đắc địa cùng những tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, dự án The Avila 2 còn đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dân bởi những lợi ích vật chất đáng được mong đợi. 

Đây là một căn hộ vừa phải, hiện đại, ấm cúng, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe thị hiếu mỗi người, đặc biệt là các gia đình mong muốn tìm những căn hộ hiện đại nhưng giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu thực. Điều này vừa kích thích một số người trẻ chưa có trong tay nhiều tiền mặt nhưng muốn có ngôi nhà hợp túi tiền, vừa khuyến khích và hỗ trợ họ đầu tư đúng hướng nhằm sinh lợi nhuận khi giá nhà, giá đất tăng lên sau này.  

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đánh giá, thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm tiếp tục ổn định, có thể phát triển mạnh mẽ ở cả hai xu hướng mua để ở và mua đầu tư; 70% nhu cầu khách mua là phân khúc nhà giá rẻ tại các thành phố lớn và đô thị địa phương nhưng thị trường lại đối lập khi 80% nguồn cung là bất động sản cao cấp.

BĐS luôn là kênh đầu tư lý tưởng, mang lại lợi nhuận cao và cũng khá an toàn. Vấn đề là nhà đầu tư nên cân nhắc thời điểm thích hợp để xuống tiền đầu tư và lựa chọn hình thức đầu tư thích hợp với mình. Trong đó, dự án The Avila 2 tọa lạc bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt cùng với hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh xung quanh chính là điểm đến lý tưởng dành cho cả hai đối tượng: mua để ở và mua đầu tư. 

Dự án căn hộ The Avila 2 có vị trí vô cùng đắc địa với tứ cận như sau:

- Phía Bắc giáp đường quy hoạch, đường số 3.

- Phía Đông giáp khu đất công ty Viễn Đông, công ty Bảo Châu và trường mầm non.

- Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

- Phía Tây giáp đường quy hoạch, đường số 2.

Dự án The Avila 2 tọa lạc kề cận cửa ngõ phía tây của TP.HCM, kết nối nhanh chóng với Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đồng thời sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu,…

Lợi thế về vị trí giúp cư dân dự án The Avila 2 có thể tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi học tập, làm việc cũng như tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Điều hấp dẫn khách hàng lựa chọn căn hộ The Avila 2 chính nhờ vào giá bán hợp lý. Căn hộ này có mức giá tốt nhất khu vực. Khung giá “mềm” và những ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để đầu tư tăng thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực kinh tế.

Giá bán hợp lý cùng với những ưu thế vượt trội như thế, chắc chắn trong thời gian tới, căn hộ The Avila 2 sẽ rất hút hàng và còn tăng giá nhiều hơn nữa.

Hiện tại, số lượng người dân từ các vùng lân cận đến học tập và làm việc tại TP.HCM ngày càng nhiều, nhu cầu mua căn hộ vẫn rất bức thiết. Vì vậy, đầu tư vào căn hộ The Avila 2 vào thời điểm này sẽ mang lại cho khách hàng giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Không chỉ phù hợp với mức thu nhập trung bình và khá, dự án The Avila 2 còn đem đến chất lượng cao cấp, đáp ứng thị hiếu và sự tin cậy của mỗi gia đình. Nếu là một người mua và một nhà đầu tư khôn ngoan thì The Avila 2 xứng đáng để mọi nhà gửi gắm niềm tin. 

xem thêm thông tin dự án The Avila 2 tại đây: www.theavila2.vn

Lê Vi

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường