Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn

Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn

Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn

Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn

Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn
Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn

03-10-2018 09:47:49 AM - 467

Việc đất nền tăng giá trong thời gian vừa qua là do tâm lý người mua bị ám ảnh với vụ hỏa hoạn chung cư, nên đổi ý chuyển sang mua đất nền. Tuy nhiên, giá đất tăng cao do nhiều thành phần tung tin thổi phồng giá đất khiến khách hàng khó tiếp cận những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản và mức giá hợp lý.

Thời gian qua, tình trạng "sốt đất" đang gây ra sự chú ý và cả sức hút với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế lại đưa ra những nhận định ngược chiều với những nhà đầu tư đang đổ tiền vào đất nền. Đó là những nhận định mang tính cảnh báo bởi "sốt đất" không chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho các nhà đầu tư mà còn có thể gây ra hệ lụy cho nền kinh tế.

Mô hình thực hiện kiểu đa cấp mà giới đầu nậu và cò đất hiện nay đang dùng là núp bóng chủ đất và sử dụng những người có đất tại địa phương, cư dân để tạo sóng, thổi giá, đẩy giá đất nền vùng ven. Đây là những chiêu trò hết sức nguy hiểm. Giới đầu nậu áp dụng nhiều thủ đoạn để tạo khan hiếm giả, tâm lý đám đông là thị trường đang rất sôi động, có nhiều người giao dịch với nhau.

Trước tình trạng giá đất ở mức quá cao, những cơn sốt ảo khiến thị trường bất động sản trở nên khó kiểm soát, cơ quan quản lý của TP.HCM đã phải coi "sốt đất" là vấn đề trọng tâm cần giải quyết ngay. Đại diện Sở Xây dựng TP.HCM cho biết sẽ trình UBND thành phố giải pháp để "hạ sốt", trong đó tập trung xử lý những người tung tin thổi phồng giá đất, đồng thời minh bạch thông tin quy hoạch và đầu tư cơ sở hạ tầng ở những điểm nóng về giá đất.

Như vậy, những dự án đất nền vùng ven được các chủ đầu tư có kinh nghiệm quy hoạch bài bản và kỹ lưỡng sẽ mang đến nhiều cơ hội an cư, đầu tư cho khách hàng bởi phân khúc này được đánh giá là có tiềm năng gia tăng giá trị cao và là kênh đầu tư an toàn trên thị trường. 

Một trong những dự án tại thị trường đất nền Củ Chi có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng quy hoạch và mức giá hợp lý là dự án The Residence 1 Củ Chi được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải. 

Qua các đợt mở bán của các dự án vùng ven chất lượng, có thể thấy sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Theo nhiều chuyên gia, những dự án đất nền vùng ven hiện chỉ phù hợp với những người có nhu cầu ở thực, còn các nhà đầu tư "lướt sóng" mong muốn kiếm lợi nhuận sẽ khó khi nguồn cung phân khúc này dự báo khá dồi dào.

Nguồn tại: Cơ hội để người dân tiếp cận đất nền vùng ven an toàn

Tag: The Residence 1


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường