Cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ tiện nghi Orchid Park

Cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ tiện nghi Orchid Park

Cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ tiện nghi Orchid Park

Cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ tiện nghi Orchid Park

Cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ tiện nghi Orchid Park
Cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ tiện nghi Orchid Park
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ tiện nghi Orchid Park

24-01-2018 10:50:38 AM - 655

Với mức giá rẻ không tưởng cùng những tiện ích vượt trội, Orchid Park hiện nay đang trở thành căn hộ có tiềm năng gia tăng giá trị cao trong thị trường căn hộ phân khúc trên dưới 1 tỷ đồng tại khu Nam Sài Gòn. 

Các báo cáo gần đây của các công ty nghiên cứu thị trường đều nhấn mạnh đến việc người mua nhà đang đặc biệt quan tâm và có nhu cầu lớn đối với phân khúc nhà ở giá rẻ (tầm 1 tỷ đồng trở xuống). 

Tuy nhiên tới thời điểm này, mặc dù đã sang năm 2018, nhưng số liệu cho thấy, nhà ở giá rẻ đặc biệt là căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng vẫn vắng bóng trên thị trường bất động sản TP.HCM. Trong khi đó, nhu cầu mua nhà giá rẻ tại Thành phố ngày một cao, bởi dân số của Thành phố đã chạm mốc 13 triệu dân, thu nhập bình quân trên đầu người khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè được tung ra thị trường trước hết hướng vào các cặp vợ chồng trẻ bởi đây là nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Orchid Park được mở bán với rất nhiều thông tin liên quan đến giá bán cũng như chính sách của dự án được chủ đầu tư cung cấp tới người có nhu cầu. Những chính sách này giúp cho người muốn sở hữu căn hộ chất lượng cao cấp này được thanh toán tiền linh hoạt và phù hợp với tiềm lực tài chính.

Giá bán căn hộ Orchid Park được ví là “không tưởng” khi thấp hơn giá nhà ở xã hội và mức giá bán bằng giá xây dựng. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn dự án chung cư giá rẻ này còn được ngân hàng hỗ trợ, lãi suất ưu đãi với phương thức thanh toán linh hoạt.

Với sự hỗ trợ từ giá bán ưu đãi, giờ đây những gánh nặng về tài chính của khách hàng chọn mua chung cư Orchid Park có thể được giải tỏa. Khách hàng vừa có thể mua căn hộ khu Nam TP.HCM để ở, vừa có thể giải quyết bài toán tài chính nan giải trong cuộc sống. 

Là dự án nhà ở nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất, Orchid Park Nhà Bè được chủ đầu tư đưa ra mức giá khởi điểm là 14,3 triệu/m2. Nhận thấy tiềm năng BĐS giá rẻ trên thị trường, đơn vị phát triển dự án công ty cổ phần Hiệp Nguyên và công ty phân phối L&L Group đã giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, vừa túi tiền nhưng lại đảm bảo khả năng gia tăng giá trị cao trong tương lai. 

Mặc dù đưa ra mức giá bán “không tưởng” nhưng mục tiêu tạo ra những sản phẩm bất động sản có giá trị vừa túi tiền với số đông người dân mà vẫn đảm bảo chất lượng sống tốt là mục tiêu của Orchid Park. Đến với căn hộ Nhà Bè giá rẻ này, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng những tiện ích đầy đủ và đa dạng nhất bao gồm: hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, tầng để xe, phòng tập gym, spa,… 

Căn hộ Orchid Park được qui hoạch và phát triển theo tiêu chuẩn hiện đại với các tiện ích đồng bộ tại vị trí đắc địa trung tâm hành chính Nhà Bè dự đoán sẽ tạo nên không gian sống chuẩn mực, đẳng cấp và tiện lợi nhất cho cư dân.

xem thông tin chi tiết dự án Orchid Park tại  đây: http://orchidpark.vn/

Lê Vi 

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường