Có nên mua căn hộ quận 8 hay không?

Có nên mua căn hộ quận 8 hay không?

Có nên mua căn hộ quận 8 hay không?

Có nên mua căn hộ quận 8 hay không?

Có nên mua căn hộ quận 8 hay không?
Có nên mua căn hộ quận 8 hay không?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Có nên mua căn hộ quận 8 hay không?

07-06-2017 08:20:01 PM - 1482

LLGroup - Đây chắc hẳn là câu hỏi mà không ít người có nhu cầu mua nhà tại quận 8 đang rất quan tâm. Ngày xưa, người ta vẫn hay nói “Nhất quận 4 – Nhì quận 8”, bởi lẽ 2 khu vực này còn chưa phát triển về kinh tế, xã hội, an ninh trật tự còn chưa đảm bảo…Thế nhưng, hiện nay, UBND TP HCM đã khẩn trương triển khai dự án chỉnh trang đô thị quận 8, biến khu vực này thành nơi đáng sống và đáng đầu tư bậc nhất TP hiện nay.

 Một góc nhìn Quận 8 về đêm

Một góc nhìn Quận 8 về đêm

Cụ thể, UBND TP HCM sẽ triển khai chương trình “Chỉnh trang và phát triển đô thị” thành 2 giai đoạn nhằm di dời và giải tỏa gần 20.000 hộ trên và ven sông rạch. Từ 2015 – 2020 sẽ là giai đoạn 1, sẽ tập trung giải tỏa di dời 9.805 căn nhà ven sông, rạch. Mục tiêu di dời 19.524 căn nhà và tổ chức lại cuộc sống của người dân đang sống trên và ven kênh, rạch sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2 từ năm 2020 – 2025.

Trong vòng 5 năm tới, thành phố sẽ tập trung di dời hàng ngàn căn nhà ven 5 tuyến kênh rạch chính là Tàu Hũ - Bến Nghé, kênh Đôi - Tẻ, Tân Hóa - Lò Gốm, Nhiêu Lộc - Thị Nghè và Tham Lương - Bến Cát - Rạch Nước Lên.

TP HCM mong muốn đưa dòng kênh xanh trong trở lại, giữ lại nét văn hóa “trên bến dưới thuyền”. Song song đó, UBND TP còn đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, quy mô cho khu vực quận 8. Các khu hành chính hình thành với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao.

Sắp tới, dự án cầu đường Bình Tiên nối quận 6 và quận 8 với tổng mức đầu tư 3.508 tỉ đồng sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016. Dự đoán cú hích này sẽ tạo ra bước đệm vô cùng lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của toàn khu Tây Nam.

Thêm nữa, quận 8 rất gần trung tâm TP. HCM. Từ đây về Thành phố có 2 ngả chính, một là đường Phạm Thế Hiển về ngay trung tâm và hai là hướng Cầu Phú Định, hình thành năm 2015 nối liền với đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6. Mặt khác, do giáp quận 7 nên quận 8 cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí giao thoa của 2 đô thị Tây và Nam cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Tây Nam và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như quận 5, quận 8 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần.

Với sự phát triển ngoạn mục, không ngạc nhiên khi khu vực Tây Nam và đặc biệt là quận 8 đang trở thành “ngôi sao mới” của thị trường bất động sản. Đã có hàng trăm dự án căn hộ quận 8 tề tựu về khu vực này, chỉ riêng quận 8 đã có hơn 40 dự án lớn nhỏ. Trong tương lai, đây sẽ là một tập hợp những khu đô thị hiện đại, an ninh, dân trí cao bậc nhất của thành phố.

Dự án căn hộ Asa Light quận 8 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ

Dự án căn hộ Asa Light quận 8 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ

Với những điểm mạnh nổi trội như thế, quận 8 giờ đây xứng đáng được mệnh danh là nơi đáng sống bậc nhất TP HCM. Những dự án căn hộ quận 8 giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng xuất hiện ngày càng nhiều sẽ mang lại sự lựa chọn căn hộ giá rẻ đa dạng cho khách hàng, tạo điều kiện an cư – lạc nghiệp cho người có thu nhập trung bình, đặc biệt là đối tượng vợ chồng trẻ đang có nhu cầu tạo dựng tương lai.

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường