“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay

“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay

“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay

“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay

“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay
“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay

07-06-2017 05:31:01 PM - 584

LLGroup – Ngày xưa, quận 4, quận 8 được mệnh danh là vùng “đất dữ” bởi an ninh phức tạo, hạ tầng kém phát triển. Thế nhưng, vùng “đất dữ” ngày nào giờ đây đã hóa “đất vàng” thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS với nhiều công trình hạ tầng và dự án hấp dẫn.

Giá căn hộ quận 4 tăng

Khác với những hình dung ngày xưa của người thành phố về quận 4, ngày nay, quận 4 sở hữu vị trí độc đáo được bao bọc hoàn toàn bởi sông nước, tựa như một ốc đảo. Với vị trí này, TP.HCM đã quy hoạch 1 phần quận 4 vào khu vực lõi trung tâm 930ha cùng với quận 1, 3 và phần giáp ranh thuộc quận Bình Thạnh. Từ quận 4 việc di chuyển qua quận 1, quận 5, quận 8 hay khu đô thị Nam Sài Gòn cũng chỉ qua một chiếc cầu.

“Đất dữ” ngày xưa – “Đất vàng” ngày nay

Một phần quận 4 được quy hoạch vào vùng lõi trung tâm

Giờ đây, những khu nhà ổ chuột quanh đường Bến Vân Đồn đã được giải tỏa. Quận 4 trở thành điểm kết nối trung tâm Thành phố và các khu đô thị mới với hàng loạt chiếc cầu như cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Tân Thuận…

Vị trí thuận lợi, nhưng quận 4 chỉ thực sự được chú ý khi những khu nhà ổ chuột quanh đường Bến Vân Đồn được giải tỏa, thay vào đó là tuyến đường sạch đẹp bên dòng kênh Bến Nghé. Ngoài ra, hàng loạt chiếc cầu như cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Tân Thuận… đã đưa quận 4 thành điểm kết nối trung tâm Thành phố và các khu đô thị mới.

Trước tình hình khan hiếm nguồn cung, đồng thời đón đầu xu hướng tư phát triển của Thành phố, các chủ đầu tư lớn đua nhau thâu tóm đất vàng quận 4 để phát triển các dự án BĐS của mình.

Quận 8 – thị trường tiềm năng không thua kém

Phát triển không thua kém quận 4, hiện nay quận 8 đã trở thành nguồn cung căn hộ phân khúc tầm trung của thành phố. Căn hộ ở mức giá 1 - 1,5 tỷ chiếm số lượng lên đến hàng chục ngàn sản phẩm. Hàng ngàn tỷ đồng từ các quỹ đầu tư, đại gia bất động sản Singapore, Nhật Bản…rót vào khu vực này.

Theo ý kiến của một chuyên gia, quận 4 và quận 8 có nhiều điểm tương đồng về điều kiện tự nhiên, lịch sử cũng như vị trí kết nối. Quận 8 ở vị trí cửa ngõ phía Tây Nam, thuận tiện di chuyển đến quận 1, 4, 5, 6, 7… và các tỉnh phía Nam, cùng với đó là chương trình chỉnh trang đô thị, hàng loạt dự án hạ tầng đã được quy hoạch và đang đầu tư. Do vậy, nếu nhìn sự phát triển quận 4 hiện tại, sẽ không khó lý giải khi rất nhiều đại gia dồn dập đầu tư đón đầu vào quận 8.

Đồng thời, chương trình chỉnh trang đô thị, cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển… đang được ưu tiên hàng đầu.

Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng Giám đốc L&L Group, đánh giá: “Quận 8, khu Tây Nam là vị trí tiềm năng để phát triển bất động sản khi UBND TP.HCM đang đẩy mạnh quy hoạch, xây dựng nhiều công trình hạ tầng - giao thông trọng điểm như: Hầm chui nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, dự án cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng đường Trịnh Quang nghị 60m để khép kín đường Vành đai 2, tuyến Metro số 4, tuyến Monorail số 2, di dời Bến xe Miền Tây… Tất cả sẽ giải quyết vấn đề ùn tắc và mở rộng thêm tuyến đường giao thương về trung tâm.”

Jen Phạm
L&L Group – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường