Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019

Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019

Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019

Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019

Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019
Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019

19-02-2019 09:50:17 AM - 382

LLGroup - Nhà đầu tư đang có xu hướng đổ về các địa bàn vùng ven để thu gom quỹ đất theo quy luật "nước chảy về chỗ trũng". Đồng thời, trong năm 2019, giới đầu tư có dòng vốn trung bình cũng nhắm tới các huyện có mặt bằng giá đất thấp nhất Sài Gòn.

Chuyên gia địa ốc Nguyễn Mạc Hoài Nam đánh giá rằng: Những địa bàn vùng ven nằm cách trung tâm từ 15 - 25 km trở lên hiện đang có giá đất “mềm” nhất Tp.HCM nên vẫn còn nhiều cơ hội tăng giá trong năm 2019.

Chuyên gia này cũng xác nhận, thị trường vẫn có nhiều quỹ đất thuộc nhóm "vùng trũng", có giá đất thổ cư dưới ngưỡng 20 triệu đồng/m2, đất đất nông nghiệp chỉ một vài triệu đồng/m2.

Những quỹ đất này nằm ở các huyện, xã ngoại ô Sài Gòn, cách trung tâm từ 15 - 25km. Với những người có dòng vốn nhỏ, bất động sản liền thổ tại đây phù hợp nhu cầu an cư hoặc đầu tư.

Trong đó, tại huyện Củ Chi, giá đất thổ cư thấp nhất tại xã Bình Mỹ, Tân Phú Trung huyện Củ Chi hiện cũng đã 10 - 12 triệu đồng/m2, mức cao nhất có thể trên 20 triệu đồng/m2. Nếu xét chung mặt bằng giá sàn, thì những xã này vẫn có giá đất thổ cư mềm hơn hẳn so với toàn thành phố. Đơn cử, giá đất vườn lô từ 80 m2 trở lên, sổ hồng riêng hiện dao động từ 3 - 7 triệu đồng/m2. So với đầu năm 2018, giá đất thổ cư hiện đã tăng từ 20 - 30%. 

Theo phân tích của ông Nam, đất nền Củ Chi có giá hợp lý nhất Sài Gòn hiện nay, và có điểm chung là cách trung tâm (lấy chợ Bến Thành làm mốc) từ 20 km trở lên. 

Nhưng thực tế, rào cản về khoảng cách và giao dịch đang ngày càng rút ngắn với những huyện, xã nằm xa trung tâm Tp.HCM do nhiều nguyên nhân. Trong đó có việc giá đất ở khu vực nội thành tăng quá nhanh những năm qua. Nhà đầu tư đang có xu hướng đổ về các địa bàn heo hút để thu gom quỹ đất theo quy luật "nước chảy về chỗ trũng". Đồng thời, trong năm 2019, giới đầu tư có dòng vốn trung bình cũng nhắm tới các huyện có mặt bằng giá đất thấp nhất Sài Gòn.

Cũng theo ông Nam, đối tượng săn mua bất động sản liền thổ ở các xã, huyện ngoại thành Sài Gòn được xếp vào 4 nhóm mục tiêu. Một là mua để an cư, xây nhà ở và phục vụ nhu cầu ở thật. Hai là tranh thủ mua vào khi giá đất còn thấp hơn so với mặt bằng chung để đầu tư nhỏ lẻ hoặc chờ tăng giá rồi bán chốt lời trong trung hạn.

Ba là mua để tích lũy tài sản. Nhóm đối tượng này thường là nhà đầu tư dài hạn, vốn lớn và ít quan tâm đến biến động của thị trường trong ngắn hạn. Bốn là, mua để đầu cơ, với trường hợp này, người mua sẽ săn lô đất quy mô từ lớn tới cực lớn, chờ đợi thông tin về hạ tầng giao thông, rồi phát triển dự án hoặc bán lại cho các chủ đầu tư làm dự án bất động sản.

Dù nguyên nhân nào thì một dự án đất nền Củ Chi được chủ đầu tư chăm chút, triển khai cơ sở hạ tầng, đảm bảo pháp lý cùng mức giá hợp lý sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng. Trong đó có dự án The Residence 2.

The Residence 2 thuộc chuỗi dự án dân cư cao cấp The Residence thuộc xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM. Sau sự hợp tác thành công và giới thiệu ra thị trường các dự án đất nền Củ Chi sở hữu không gian sống tiện nghi gồm Lucky Garden và The Residence 1, công ty cổ phần Kim Tâm Hải cùng L&L Group tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 của dự án dân cư The Residence mang tên The Residence 2.

Khu dân cư The Residence 2 gồm các nền đất phân lô có pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng riêng từng nền, diện tích mỗi nền đa dạng để chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo, xây dựng tự do. 
Đây là dự án đất nền Củ Chi được đầu tư bài bản với vị trí tiềm năng cùng khả năng liên kết vùng thuận lợi, hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện sẽ mang đến cơ hội vàng đầu tư cho khách hàng.

Nguồn tại: Đất huyện vùng ven Tp.HCM có cơ hội tăng giá đất trong năm 2019

Tag: Thông tin dự án The Residence 2

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường