Đất nền Củ Chi dẫn đầu nguồn cung trên thị trường

Đất nền Củ Chi dẫn đầu nguồn cung trên thị trường

Đất nền Củ Chi dẫn đầu nguồn cung trên thị trường

Đất nền Củ Chi dẫn đầu nguồn cung trên thị trường

Đất nền Củ Chi dẫn đầu nguồn cung trên thị trường
Đất nền Củ Chi dẫn đầu nguồn cung trên thị trường
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đất nền Củ Chi dẫn đầu nguồn cung trên thị trường

10-10-2018 09:53:15 AM - 326

LLGroup - DKRA cho biết, nguồn cung đất nền TP.HCM quý III có khoảng 759 nền, tăng 57% so với quý II, tỷ lệ tiêu thụ lên đến 97%. Khu vực phía Bắc (chủ yếu là huyện Củ Chi) dẫn đầu cả về nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ do nhu cầu cao của khách hàng an cư và nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận. 

Tại buổi công bố Báo cáo Thị trường Bất động sản nhà ở TP HCM quý III/2018 mới đây, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển thị trường CTCP DKRA Việt Nam, cung cấp nhiều thông tin về diễn biến thị trường đất nền tại TP HCM và một số tỉnh giáp ranh trong quý vừa qua.

Cụ thể, Công ty DKRA ghi nhận có 6 dự án đất nền nổi bật được mở bán trong quý III/2018, bao gồm 5 dự án mới và giai đoạn tiếp theo của một dự án trước đó, cung ứng ra thị trường khoảng 759 nền. Nguồn cung này tăng 57% so với quý II là 483 nền.

Trong khi đó, tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 734 nền, tương ứng với 97%, tăng hơn một chút so với tỷ lệ tiêu thụ 84% của quý trước (tiêu thụ được 408 nền trên tổng số 483 nền).

Khu vực phía Bắc TP.HCM tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung khi chiếm 58% tổng cung toàn thị trường, trong đó riêng Củ Chi đã chiếm gần 450 nền. Còn lại nguồn cung phân bố rải rác ở quận 9, quận Thủ Đức và huyện Bình Chánh.

Tương ứng về tỷ lệ tiêu thụ, phía Bắc (chủ yếu là huyện Củ Chi) đã chiếm 57% trên toàn thị trường (từ 6 dự án nêu trên). Tỷ lệ hấp thụ đất nền của quý III năm nay tăng nhẹ so với quý II nhưng đã giảm nhiều so với cùng kỳ năm trước. Nhiều người cho rằng nguyên nhân là bởi Quyết định 60 đã có tác động thực tế, tuy nhiên theo khảo sát của DKRA còn do nhiều lý do khác nữa.

Cũng giống như các công ty nghiên cứu thị trường khác, DKRA nhận định, đất nền luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người – cả giới đầu tư và người có nhu cầu ở thực.

Nói về đất nền vùng ven ở các tỉnh giáp ranh quý vừa qua, ông Nguyễn Hoàng cho biết, một số thị trường vẫn tiếp tục duy trì sự sốt nóng của giai đoạn trước.

Nhìn chung toàn thị trường đất nền, với tỷ lệ tiêu thụ khả quan từ đầu năm 2018 đến nay, đại diện DKRA dự báo, đất nền Củ Chi sẽ tiếp tục là kênh được lựa chọn đầu tư hàng đầu. Tuy nhiên, do thị trường giảm nhiệt trong thời gian qua nên nguồn cung mới có thể sẽ không tăng và khách hàng cũng thận trọng hơn khi quyết định đầu tư.


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường