Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ

Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ

Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ

Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ

Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ
Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ

26-03-2019 10:37:28 AM - 637

LLGroup - Quỹ đất rộng, môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông kết nối ngày càng hoàn thiện là những điểm nổi bật khiến thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM ngày càng phát triển. Trong đó, đất nền Củ Chi ngày càng được khách hàng và nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ.

Nếu như thời điểm trước đây, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Bắc TP. HCM khá im ắng, các giao dịch chủ yếu là đất nông nghiệp, đất ở của người dân địa phương thì gần đây, hoạt động mua bán nhà đất tại khu vực này đang "nóng" trở lại nhờ vào hạ tầng.

Theo đó, hàng loạt tuyến đường giao thông trọng điểm đang được đầu tư tại đây. Cụ thể, dự án cao tốc TP Hồ Chí Minh - Mộc Bài - 1 trong 7 dự án đường cao tốc ở phía Nam, nằm trong tổng số 21 tuyến cao tốc trong “Quy hoạch tổng thể mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Ngoài ra, thành phố cũng chuẩn bị mở rộng hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm như: Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, tỉnh lộ 8, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15…

Khi các dự án này được đầu tư và hoàn thiện đưa vào sử dụng thì việc kết nối khu vực này với các khu kinh tế cửa khẩu, đô thị vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các đầu mối cảng biển ngày một thuận lợi hơn. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng, tạo cú hích phát triển cho khu đô thị Tây Bắc trong tương lai gần.

Bên cạnh phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng kĩ thuật cũng được chú trọng đẩy mạnh, phục vụ đời sống của người dân khu vực Tây Bắc như: Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, hệ thống siêu thị, làng đại học Quốc tế Tây Bắc, sân Golf, công viên… Sau khi các công trình hạ tầng này được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, khu vực Tây Bắc TP. HCM nói chung và Củ Chi nói riêng sẽ thu hút một số lượng lớn người dân về sinh sống, tạo động lực cho thị trường bất động sản tại đây phát triển.

Hiện tại Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM được nhiều doanh nghiệp chú ý. Tập đoàn Vingroup với kỳ vọng hồi sinh dự án Khu đô thị đại học Quốc tế Việt Nam và Khu công viên sinh thái động vật bán hoang dã Safari, Tập đoàn Tuần Châu với đề xuất dự án Đại lộ ven sông, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi khác như Novaland, Hưng Thịnh… cũng nhanh chân gom quỹ đất khu Tây Bắc để thực hiện các dự án trong tương lai.

Lý giải nguyên nhân bất động sản Tây Bắc có xu hướng hút vốn đầu tư trong thời gian gần đây, nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng việc quy hoạch lại định hướng phát triển từ phía Nam thành phố (quận 7, nhà Bè) sang khu Tây Bắc là nền móng vững chắc để các doanh nghiệp đón đầu cơ hội đầu tư.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho rằng, khan hiếm quỹ đất vẫn là thách thức lớn với những doanh nghiệp muốn phát triển dự án tại khu vực trung tâm TP HCM. Do đó việc mở rộng ra khu vực vùng ven sẽ là xu hướng tất yếu trong thời gian tới

Còn theo chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển, các khu vực vùng ven như khu Nam, khu Đông đã chứng kiến những cơn sốt nhà đất và đẩy mặt bằng giá lên quá cao. Với mức giá này, các khu vực đó không còn nhiều dư địa để mang đến kỳ vọng lớn cho nhà đầu tư. Ngược lại, các khu vực có mặt bằng giá thấp như Tây Bắc lại có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Một trong những dự án đất nền Củ Chi có mặt bằng giá tốt hiện nay trên thị trường, phù hợp nhu cầu mua để ở và đầu tư cho cả khách hàng và nhà đầu tư phải kể đến dự án The Residence 2.

The Residence 2 thuộc tổ hợp dự án The Residence, tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM. Dự án này nằm tại vị trí kết nối đến khu vực trung tâm hành chính huyện Củ Chi, cụm các trường học, Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), Tỉnh lộ 8, 9, 15, Quốc lộ 1A,…

Khi hoàn thiện hạ tầng cùng hệ thống công viên và cây xanh, dự án The Residence 2 được đưa vào vận hành với đường nội khu có lộ giới từ 7,5 – 9m cùng hệ thống điện, nước được bố trí đầy đủ nhằm đảm bảo cho cả khu dân cư sử dụng. Hiện dự án đã có phê duyệt sơ đồ 1/500 và trong quá trình thi công hoàn thiện hạ tầng.

Xem thêm thông tin về dự án tại: http://theresidence2.vn/.

Nguồn tại: Đất nền Củ Chi được săn đón mạnh mẽ

Tag: Thông tin dự án The Residence 2


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường