Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt

Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt

Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt

Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt

Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt
Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Tin tức

Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt

20-06-2017 10:19:37 AM - 658

LLGroup – Thị trường địa ốc thời gian qua dần có sự chuyển hướng về phía Tây TP. HCM, đặc biệt là khu vực Tây Bắc. Trong đó, với nhiều yếu tố khách quan và nhu cầu thực của bộ phận lớn khách hàng, đất nền sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường Tây Bắc, đặc biệt là tại những dự án chất lượng được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín.

Đất nền vùng Tây Bắc TP. HCM tiếp tục tăng nhiệt

1. Giá đất nền tăng nhiệt

Giá đất khu vực Tây Bắc TP. HCM trong thời gian gần đây có sự chuyển biến và tăng đáng kể. Theo khảo sát, tại huyện Bình Chánh, giá đất nông nghiệp cuối năm 2016 được chào giá 500.000 đồng/m2 nay đã tăng lên 1 triệu đồng. Tại quận 12, khu vực đường Thạnh Lộc cũng tăng từ 14 - 15 triệu đồng/m2 lên 20 - 22 đồng/m2 trong vòng từ đầu năm 2017 đến nay. Trên đường Hà Huy Giáp, giá đất cũng nằm ở ngưỡng trung bình khoảng 30 triệu đồng/m2, trong khi cuối năm 2016 chỉ ở mức 22 - 24 triệu đồng/m2, tại khu vực đường Vườn Lài, giá hiện nay đã lên đến 35 - 40 triệu đồng/m2.

Giá đất Hóc Môn cũng tăng mạnh, cụ thể tại đường Lê Thị Hà giá đất hiện tại là 45 triệu đồng/m2, trong khi cách đây 5 tháng giá chỉ có 25 - 27 triệu đồng/m2, các tuyến đường như Nguyễn Thị Sóc, Trần Văn Mười, đường song hành Quốc lộ 22… cũng xuất hiện tình trạng tăng giá, ít nhất tăng thêm khoảng 3 - 4 triệu đồng/m2.

Củ Chi được xem là khu vực có giá nhà đất tăng chậm nhưng khi thông tin Tập đoàn Tuần Châu chuẩn bị đầu tư siêu dự án vào huyện này đã khiến giá đất tại đây bắt đầu sôi động.

2. Thị trường Tây Bắc và những cơ hội lớn

Theo đánh giá, kết thúc quý I/2017, trong khi thị trường căn hộ tại TP. HCM có dấu hiệu chững lại thì phân khúc đất nền, nhà phố liền thổ lại tăng nhiệt từng ngày. Các giao dịch diễn ra sôi động, đặc biệt tại phía Tây Bắc TP. HCM và các khu vực vùng ven như Đức Hòa (Long An).

Xem xét tình hình thị trường, một chủ doanh nghiệp địa ốc trong ngành nhận định: “Thị trường đất nền vùng ven phía Tây Bắc TP. HCM nóng sốt trong thời gian qua là do mức giá tại khu vực này còn khá mềm so với khu Đông và khu Nam, các hạng mục hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện tăng tính kết nối với trung tâm thành phố và sự xuất hiện của những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản khiến đất nền khu vực này tăng giá.”

Sở hữu vị trí kết nối, hạ tầng khu vực này cũng đang được đầu tư đồng bộ và ngày càng hoàn thiện: dự án hầm chui nút giao thông An Sương, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 22, Đường tỉnh (ĐT) 830 và ĐT 824 (Đức Hòa – Long An). Ngoài ra, tuyến đường Vành đai 3 giúp giao thông khu vực kết nối các quận nội thành, các huyện tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai thuận tiện hơn.

Thêm vào đó, nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung tại phía Tây Bắc TP. HCM như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II - III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia… đã góp phần gia tăng mật độ dân cư cho khu vực, kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhiều tiện ích dịch vụ được hình thành, nhu cầu nhà ở và đất nền cũng bắt đầu tăng mạnh.

Trước đây từng được xem là khu vực xa trung tâm thành phố, tuy nhiên thời gian này, việc thay đổi diện mạo thông qua sự cải thiện và nâng cấp cơ sở giao thông, hạ tầng đã rút ngắn khoảng cách địa lý, làm mới vùng đất Tây Bắc TP. HCM và đem đến cho nơi đây nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả. Dự kiến giá đất nền khu vực Tây Bắc vẫn chưa hạ nhiệt và đây được đánh giá là nơi đầu tư cũng như an cư tiềm năng cho khách hàng trong tương lai trên thị trường địa ốc Thành phố.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường