Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM
Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

23-11-2018 10:11:02 AM - 348

Gần đến cuối năm, thị trường bất động sản đã trải qua một hành trình khá trọn vẹn với hoạt động sôi nổi trên tất cả các phân khúc. Xét về khu vực, ngoại thành và vùng ven TP.HCM đang thu hút nhiều chủ đầu tư phát triển vì quỹ đất triển khai dự án còn nhiều.

Trái với giao dịch “cảnh chợ chiều” ở phân khúc căn hộ cao cấp, phân khúc bình dân đang cho thấy dấu hiệu trở lại, hứa hẹn “hâm nóng” thị trường. Sự chuyển dịch phân khúc từ trung - cao cấp sang phân khúc bình dân kéo theo sự chuyển dịch về nhu cầu mua nhà từ xu hướng đầu tư sang khách hàng mua để ở thực.

Ghi nhận thực tế thị trường từ đầu năm đến nay, JLL cho biết, hầu hết những dự án có giá bán “vừa túi tiền” (trên dưới 1 tỷ đồng) được tung ra thị trường đều có tỷ lệ hấp thụ khá cao.

Điều này dễ hiểu khi thị trường nhà ở TP. Hồ Chí Minh hưởng lợi từ nguồn dân số dồi dào (trên 8,3 triệu người). Hơn nữa, với vị trí đầu tầu kinh tế của đất nước, TP. Hồ Chí Minh thu hút một lượng lớn người dân chuyển từ các tỉnh và thành phố lân cận là lao động trẻ có trình độ đến sống và làm việc. Đây là nhóm có nhu cầu nhà ở rất lớn, nhất là đối với nhà ở bình dân.

Đại diện đơn vị nghiên cứu Savills Việt Nam cho biết, phân khúc nhà ở bình dân hiện đang phát triển khá mạnh, dự kiến sẽ chiếm 60% thị phần nguồn cung tương lai trong vài năm tới.

Cùng với đó, nguồn cầu vẫn sẽ được thúc đẩy với dự báo tăng trưởng dân số cao, quy mô hộ gia đình thu hẹp, tỷ lệ hộ nhà ở độc thân tăng mạnh, tích lũy của người dân tăng cao. Cán cân cung cầu sẽ khá cân bằng cho phân khúc nhà ở này.

Tại các quỹ đất vùng ven TP. Hồ Chí Minh như khu vực quận 2, quận 9, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi… đều là những khu vực hấp dẫn đối với cả các chủ đầu tư bởi quỹ đất phát triển dự án còn nhiều, chi phí đất và chi phí phát triển dự án thấp, hạ tầng cải thiện.

Cùng với đó, người mua cũng rất quan tâm vì sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, vị trí dự án có khả năng kết nối tốt đến trung tâm thành phố cũng như liền kề các khu vực đã phát triển các tiện ích công cộng...

Trong đó, thị trường Củ Chi ghi nhận nguồn cung vô cùng mạnh mẽ bởi đây là thị trường nhà đất hấp dẫn cho các nhà đầu tư với giá cả hợp lý, hạ tầng cải thiện và sản phẩm tốt. Một trong những dự án tạo sức hấp thụ trên thị trường có thể kể đến là khu dân cư cao cấp The Residence. 

The Residence 1 là dự án đất nền Củ Chi phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng không chỉ bởi vị trí dự án có khả năng kết nối tốt đến trung tâm thành phố mà còn liền kề các khu vực đã phát triển các tiện ích công cộng. 

Bên cạnh đó, chủ yếu các dự án vùng ven như The Residence 1 nhắm đến phân khúc nhà ở giá rẻ vì quỹ đất dồi dào, chi phí đất và chi phí phát triển dự án thấp, trong khi đó nhu cầu nhà ở giá rẻ là rất lớn. 

Nguồn tại: Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Tags: the residence 1 cu chi , dat nen the residence 1

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường