Đầu tư bất động sản cho thuê đang là xu hướng

Đầu tư bất động sản cho thuê đang là xu hướng

Đầu tư bất động sản cho thuê đang là xu hướng

Đầu tư bất động sản cho thuê đang là xu hướng

Đầu tư bất động sản cho thuê đang là xu hướng
Đầu tư bất động sản cho thuê đang là xu hướng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đầu tư bất động sản cho thuê đang là xu hướng

01-12-2018 09:42:26 AM - 443

LLGroup – Trước tình hình các dự án bất động sản mới hình thành sẽ ngày càng khó phát triển hơn, thì đồng nghĩa với việc thị trường bất động sản cho thuê sẽ lên ngôi.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp; thủ tục hành chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng chặt chẽ; tín dụng dành cho bất động sản đang được kiểm soát chặt hơn; thanh tra tham nhũng đang được đẩy mạnh... khiến việc cấp phép, thời gian thực hiện dự án, chi phí, cơ hội đối với các chủ đầu tư bất động sản sẽ khó khăn hơn.

Dù sẽ có những khó khăn chung nhưng với những doanh nghiệp lớn, có uy tín, có tiềm lực, thì những khó khăn đó sẽ là cơ hội, những dự án lớn, đủ điều kiện cấp phép, có tính khả thi vẫn được thực hiện và sẽ dễ dàng bán hơn.

Nhìn về tổng thể, thị trường nói chung và các doanh nghiệp bất động sản nói riêng có khó khăn, nhưng những lợi thế hiện nay còn nhiều. Việt Nam có khoảng 96 triệu dân, đa phần là dân số trẻ, tốc độ đô thị hóa khá nhanh và làn sóng di dân từ nông thôn lên thành phố lập nghiệp ngày càng cao... tạo ra nhu cầu rất lớn về bất động sản.

Bởi vậy, cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, thị trường bất động sản Việt Nam đều có đà phát triển rất tốt, thậm chí còn phát triển tốt trong 30 - 50 năm nữa. Nguồn cầu và cung vẫn rất lớn, thanh khoản vẫn tốt nếu doanh nghiệp chọn được đúng vị trí, cơ cấu hàng hóa và thời điểm để phát triển dự án phù hợp..

Tuy nhiên thực tế cho thấy, nhu cầu về nhà ở là rất lớn nhưng thực tế giá nhà ở tại các thành phố lớn vẫn quá cao so với thu nhập bình quân của người dân khiến việc tiếp cận nhà ở của những người có thu nhập trung bình và những người trẻ tuổi còn nhiều hạn chế.

Về vấn đề này ông Nam cho biết, thứ nhất, hiện nay, không ít dự án có số lượng lớn căn hộ diện tích nhỏ, hướng tới khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp cũng như đáp ứng nhu cầu muốn tách ra ở riêng đang gia tăng của lớp trẻ. Nhiều chủ đầu tư cũng triển khai những chính sách thanh toán hợp lý giúp cho việc sở hữu nhà ở của những người thu nhập thấp, người trẻ tuổi trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cung cấp các gói thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng giảm đáng kể áp lực tài chính, tạo cơ hội cho nhiều người có cơ hội an cư lập nghiệp.

Thứ hai, về lâu dài, người dân cần thay đổi quan niệm sở hữu nhà ở sang có chỗ ở (thuê nhà). Với những người vốn mỏng thì có thể cân nhắc, không nên dốc hết tiền mua mà vẫn có chỗ ở như mong muốn bằng cách đi thuê nhà tại những dự án phù hợp với khả năng tài chính cũng như thuận lợi cho công việc của mình. Đây là xu hướng chung trên thế giới và cũng đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

“Tôi cho rằng "mua nhà cho thuê" là một phương thức đầu tư hiệu quả đối với những người có tiền bởi tương quan so sánh với các kênh đầu tư như vàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán... thì hiện nay, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn. Thị trường có lúc lên, lúc xuống nhưng tài sản là căn nhà vẫn luôn được bảo toàn, ngoài ra vẫn có được nguồn thu nhập ổn định mà nhiều người cho rằng giống như hình thức bảo hiểm cho cuộc sống và cho tương lai.” – Ông Nam cho biết.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

Tag: thi truong bat dong san, thị trường bất động sản

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường