Do đâu mà BĐS Nhà Bè lại được đánh giá là nơi đáng đầu tư nhất hiện nay?

Do đâu mà BĐS Nhà Bè lại được đánh giá là nơi đáng đầu tư nhất hiện nay?

Do đâu mà BĐS Nhà Bè lại được đánh giá là nơi đáng đầu tư nhất hiện nay?

Do đâu mà BĐS Nhà Bè lại được đánh giá là nơi đáng đầu tư nhất hiện nay?

Do đâu mà BĐS Nhà Bè lại được đánh giá là nơi đáng đầu tư nhất hiện nay?
Do đâu mà BĐS Nhà Bè lại được đánh giá là nơi đáng đầu tư nhất hiện nay?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Do đâu mà BĐS Nhà Bè lại được đánh giá là nơi đáng đầu tư nhất hiện nay?

24-04-2018 09:50:16 AM - 547

LLGroup – Thời gian gần đây, Nhà Bè bỗng “vụt sáng” trở thành tâm điểm thị trường. Nhiều ý kiến cho rằng cơn sốt tại Nhà Bè là bất thường, tuy nhiên nhìn vào thực tế, Nhà Bè hiện đang sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành nơi đầu tư đáng giá nhất hiện nay.

Huyện Nhà Bè có một vị trí cực kỳ quan trọng, là "yết hầu" để TP HCM tiến ra Biển Đông. Nhà Bè nằm ở vị trí nối liền 2 huyện Bình Chánh, Cần Giờ nên được bảo vệ bởi không gian rộng lớn nhằm đảm bảo điều kiện tốt về môi trường sống. Chưa hết, huyện Nhà Bè lại là điểm kết nối của 4 trụ cột phát triển kinh tế của các tỉnh Đông Nam Bộ và miền Tây: TP HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu và Long An.

Nhà Bè cũng sở hữu quỹ đất khá dồi dào để có thể mở đường và xây dựng các khu đô thị cùng nhiều loại hình dịch vụ mới hoàn toàn. Nếu hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ thì từ huyện Nhà Bè chỉ cần 15 phút di chuyển bằng ô tô là có mặt tại các quận trung tâm của TP HCM.

Chưa hết, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có quy mô 600 ha, Khu đô thị Nam TP HCM (gồm quận 7, quận 8 và một phần huyện Bình Chánh) có quy mô rộng hàng nghìn ha. Bước cuối cùng, cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) được quy hoạch thành cảng container tầm cỡ thế giới với tổng công suất dự kiến đạt 1,5 triệu TEU/năm sau khi hoàn tất. Các cơ sở hạ tầng này hiện đã có sẵn hoặc đang được triển khai vào giai đoạn cuối

Trong tương lai, Nhà Bè càng có “điểm cộng” với hàng loạt công trình giao thông lớn, kết nối liên vùng được đưa vào khai thác và khởi công. Có thể kể đến như: Cao tốc Bến Lức- Long Thành sẽ được đưa vào khai thác năm 2019; đường trục Bắc - Nam kết nối trung tâm TP HCM với quận 4, quận 7 và Nhà Bè cũng sắp được khởi công xây dựng; dự án cầu Bình Khánh kết nối quận 7, Nhà Bè và Cần Giờ...

Nằm giữa trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, dự án Orchid Park thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ - phân khúc hiện đang khan hiếm hàng trầm trọng. Kề cận trục đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài, vị trí này tập trung hàng loạt đơn vị hành chính huyện cũng như trường học các cấp, là môi trường sống cực kỳ phù hợp với những gia đình trẻ.

Được phát triển bởi công ty Cổ phần Hiệp Nguyên, dự án bao gồm 4 block cao tầng. Đặc biệt, Orchid Park không thiết kế tầng hầm, phù hợp với địa hình huyện. Toàn bộ tầng 1 đều được sử dụng làm trung tâm thương mại. Dự án có bể bơi nội khu, phòng GYM, Spa, nhà trẻ,... phục vụ cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, các căn hộ tại Orchid Park đều có sân phơi và ban công riêng biệt, tối ưu hóa việc đón ánh sáng và gió trời. Mọi căn hộ đều sử dụng gỗ tự nhiên cho nội thất cơ bản.

Với mức giá chỉ từ 14,5 triệu/m2, Orchid Park được đánh giá có mức giá không tưởng, rẻ hơn nhà ở xã hội. Với mức giá này, căn hộ tại Orchid Park phù hợp với những gia đình trẻ, người thu nhập thấp,... những vẫn đảm bảo chất lượng sống. Đặc biệt với những yếu tố hạ tầng đã và đang được phát triển của Nhà Bè, Orchid Park theo đó trở thành nơi đầu tư lý tưởng, đem những giá trị gia tăng cao trong tương lai cho nhà đầu tư.

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường