Dòng tiền cuối năm hướng vào Bất động sản

Dòng tiền cuối năm hướng vào Bất động sản

Dòng tiền cuối năm hướng vào Bất động sản

Dòng tiền cuối năm hướng vào Bất động sản

Dòng tiền cuối năm hướng vào Bất động sản
Dòng tiền cuối năm hướng vào Bất động sản
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dòng tiền cuối năm hướng vào Bất động sản

06-10-2017 09:57:43 AM - 514

LLGroup – Đã qua đi tháng Ngâu ảm đạm, hiện tại đang là thời điểm vàng cho giới kinh doanh bất động sản. Bởi lẽ có rất nhiều khách hàng đang lưỡng lự, băn khoăn tháng Ngâu thì giờ đây đã sẵn sàng xuống tiền.

Cuối năm, nhiều dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, các khoản lương, thưởng, lợi nhuận, kiều hối,... dường như luôn chọn dịp cuối năm để đổ về. Trong khi Bất động sản vẫn luôn được coi là kênh trú ẩn an toàn nhất cho dòng tiền, thì dịp cuối năm chính là thời điểm “vàng” của thị trường địa ốc.

Đầu tiên phải là tiền từ người dân, đây là nguồn tiền ổn định, bền chắc nhất đối với thị trường. Tâm lý người Việt thường mong đón một cái Tết yên ấm trong căn nhà mới. Chính vì vậy, nhu cầu mua nhà cuối năm bao giờ cũng cao nhất.

Ngoài mua nhà để ở, dòng tiền từ dân cũng đang hướng sang mục đích đầu tư. Thực tế cho thấy, cùng với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, đầu tư chứng khoán… thì đầu tư vào BĐS vẫn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Chính vì vây, hiện nay giới nhà giàu có xu hướng chọn BĐS làm kênh đầu tư ổn định, dài hạn.

Kiều hối là một trong những dòng tiền được dự báo sẽ khuấy động thị trường bất động sản cuối năm. Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Tp.HCM cho biết, 8 tháng đầu năm 2017, lượng kiều hối chuyển về Tp.HCM qua các kênh chính thức đạt 3 tỷ USD, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước.

Trong đó, 72% kiều hối được chi cho hoạt động sản xuất kinh doanh, 22% chảy vào BĐS và 6% dùng cho chi tiêu cá nhân. Dự báo, kiều hối sẽ tiếp tục đổ mạnh vào thị trường địa ốc trong 3 tháng cuối năm.

Nhằm đón đầu dòng tiền đang ồ ạt đổ vào thị trường, các chủ đầu tư đã mạnh tay đưa ra các chương trình khuyến mại ưu đãi lớn ở cả những dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng cho đến những dự án chuẩn bị bàn giao. Cách thức khuyến mại của các doanh nghiệp cũng phong phú, linh hoạt hơn rất nhiều.

Thị trường BĐS Tp.HCM đang có hàng loạt dự án phân bố rộng khắp địa bàn, mở bán từ nay đến hết năm 2017. Theo Công ty Nghiên cứu thị trường BĐS CBRE Việt Nam, thị trường căn hộ trong quý III/2017 đã sôi động trở lại sau các tháng ảm đạm vừa qua.

Cụ thể, quý II/2017 thị trường đón nhận 9.580 căn hộ từ 31 dự án, ít hơn cùng kỳ năm trước 7% nhưng tăng tới 80% so với quý trước. Cũng trong quý này, tổng số căn bán được là 9.522 căn, tăng 40% so với quý trước và tăng 59% so với cùng kỳ năm trước.

Theo nhận định của giới chuyên gia, cuối năm nay sẽ là thời điểm thị trường đón nhận nguồn cung BĐS lớn. Cung lớn, cầu nhiều. Chắc chắn cuối năm nay hứa hẹn  một mùa “gặt hái” rộn ràng cho các doanh nghiệp địa ốc.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường