Dự án Asa Light - Giải quyết bài toán

Dự án Asa Light - Giải quyết bài toán

Dự án Asa Light - Giải quyết bài toán

Dự án Asa Light - Giải quyết bài toán

Dự án Asa Light - Giải quyết bài toán
Dự án Asa Light - Giải quyết bài toán
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dự án Asa Light - Giải quyết bài toán

28-06-2017 06:00:40 PM - 859

LLGroup - Kết quả ước tính của Hiệp hội BĐS TP HCM cho thấy, khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu ở riêng. Nhu cầu mua nhà trong vòng 1 - 3 năm tới chắc chắn sẽ tăng cao. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ vừa túi tiền vẫn chưa đáp ứng đủ. Trước tình hình này, giới trẻ thường cho rằng : " Muốn có nhà để ở thì phải chấp nhận sống khắc khổ, thậm chí..."dời kế hoạch sinh con" dài hạn".

Bài toán khó đối với những cặp vợ chồng trẻ

Theo ước tính của Savills và JLL, nguồn cung căn hộ ra thị trường tính đến quý 3/2016 vào khoảng 60.000 căn, khoảng 1/3 trong số này có giá từ 1,2 tỷ đồng trở xuống. Còn nghiên cứu của CBRE cho thấy trong số căn hộ mở bán tại quý 2 và quý 3 năm 2016, số căn thuộc phân khúc trung cấp chiếm trên 40%, phân khúc bình dân chiếm khoảng 18%.

Nhu cầu nhà ở rất bức thiết nhưng thu nhập của giới trẻ vẫn còn nhiều hạn chế, cộng với việc thiếu hụt nguồn cung, càng làm cho vấn đề nhà ở thêm bức thiết.

Nếu mạnh dạn chọn mua một căn hộ rồi trả nợ dần thì giới trẻ sẽ phải cắt giảm các sinh hoạt vui chơi giải trí của mình như du lịch, ăn uống, gặp gỡ bạn bè..., thậm chí phải dời kế hoạch sinh con đến khi gần trả xong tiền vay. Vì trong thời buổi kinh tế khó khăn, thật không dễ để vừa trả nợ mua nhà vừa nuôi nấng chu toàn cho con cái.

Do có quá nhiều vấn đề phải "cân đong đo đếm", nên đã có không ít bạn trẻ phải gác lại giấc mơ mua nhà, chấp nhận sinh sống ở những khu nhà trọ để có đủ chi phí trang trải cho cuộc sống.

Nếu có con, môi trường sống chật hẹp hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bà mẹ và trẻ em. Con trẻ sẽ không có không gian nào để lớn khôn và phát triển, anh hưởng đến học tập và tương lai.

Giải pháp an cư cho những gia đình trẻ

Đón đầu nhu cầu của thế hệ trẻ, giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ trung cấp mang tên Asa Light dành cho khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Dự án Asa Light có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng, được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay dài hạn, lịch thanh toán giãn giúp khách hàng "dễ thở" hơn.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 49,98 đến 69,99 m2, là dòng diện tích phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có thu nhập ổn định. Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh tiện lợi cho cả chủ nhà và cho cả khách đến chơi nhà. Nếu có con, các gia đình trẻ cũng có thể dành hẵn 1 phòng riêng cho con mình.

Thiết kế thông minh, hiện đại của căn hộ Asa Light

 

Thiết kế thông minh, hiện đại của căn hộ Asa Light

Vị trí Asa Light vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên mặt tiền đường số 17, phường 4, quận 8, liền kề chợ Phạm Thế Hiển. Những người vợ có thể tranh thủ đi chợ vào buổi sáng và nấu ăn, hoặc chuẩn bị phần cơm mang đi làm. Vừa tiết kiện thời gian vừa tiết kiệm chi phí, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khách hàng có thể cân nhắc đến một số yếu tố nổi trội khác của căn hộ Asa Light như tiện ích hồ bơi, phòng gym, công viên, trung tâm thương mại...bên trong dự án và giá trị kết nối với các khu vực trung tâm quận 1, quân 5, quận 7.

Hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn chỉ cách dự án Asa Light tối đa 15 phút di chuyển

Hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn chỉ cách dự án Asa Light tối đa 15 phút di chuyển

Với sự hỗ trợ tối đa về mặt giá thành và phương thức thanh toán như thế, khách hàng trẻ chỉ việc kiểm soát tài chính của mình bằng cách lập ra kế hoạch tài chính chi trả cụ thể trong suốt thời gian vay.

Hiện nay, các ngân hàng thường có hai hình thức trả nợ là trả góp theo dư nợ giảm dần hoặc cố định và lãi trả hàng kỳ, gốc trả cuối kỳ. Những người có nguồn thu nhập ổn định thường lựa chọn phương thức trả góp định kỳ theo dư nợ giảm dần. Hình thức này sẽ tiết kiệm được chi phí trả lãi cũng như giảm áp lực trả nợ cuối kỳ.

Có nhà không phải là một việc nhỏ, vì thế đòi hỏi người mua nhà phải hết sức cố gắng và tính toán kỹ lưỡng. Dù vậy, không nên quá áp lực trước vấn đề này. Nhà sẽ là động lức để các cặp vợ chồng trẻ có trách nhiệm hơn đối với bản thân, với bạn đời và con cái. Hãy nỗ lực nhiều hơn ở hiện tại để có được tương lai tốt đẹp về sau.

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường