Dự án căn hộ The Avila 2 và những đối tượng mua nhà giá rẻ

Dự án căn hộ The Avila 2 và những đối tượng mua nhà giá rẻ

Dự án căn hộ The Avila 2 và những đối tượng mua nhà giá rẻ

Dự án căn hộ The Avila 2 và những đối tượng mua nhà giá rẻ

Dự án căn hộ The Avila 2 và những đối tượng mua nhà giá rẻ
Dự án căn hộ The Avila 2 và những đối tượng mua nhà giá rẻ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Tin tức

Dự án căn hộ The Avila 2 và những đối tượng mua nhà giá rẻ

16-11-2017 11:39:01 AM - 286

LLGroup – Một trong những đối tượng mua dự án căn hộ The Avila 2 là giới trẻ hoặc những gia đình trẻ, những người độc thân. Bởi với vốn tài chính phù hợp cũng như nhu cầu sở hữu nhà ở có đầy đủ tiện ích thì đây là dự án lý tưởng dành cho đối tượng này. 

Một điều dễ thấy hiện nay ở giới trẻ độc thân là họ có xu hướng sống riêng. Dù nhiều bạn trẻ sống cùng thành phố với gia đình nhưng vẫn muốn được ở riêng để được tự do, thoải mái. Đây là tiền đề của sự gia tăng nhu cầu mua căn hộ giá rẻ cho đối tượng này.

Dù rằng nhóm khách này không tạo thành ảnh hưởng lớn đến toàn thị trường nhưng ở phân khúc chung cư, căn hộ giá rẻ thì lại rất tiềm năng.

Người trẻ với khả năng thu nhập chưa thực sự cao, nên phân khúc sản phẩm hướng đến sẽ là căn hộ chung cư giá rẻ. Nhóm sản phẩm này có giá thành không quá cao, phù hợp để giới trẻ độc thân lựa chọn cho nhu cầu sống riêng tư của mình.

Theo một số đơn vị đầu tư, phân khúc khách hàng là giới trẻ độc thân là thị phần rất tiềm năng. Tuy vậy, nhóm khách hàng này vẫn chưa được đầu tư nguồn cung đúng mức.

Hiện nay trên thị trường đã có một số chủ đầu tư hướng đến phát triển nhóm loại hình căn hộ này. Chủ yếu tập trung ở chung cư giá rẻ. Trong đó có dự án căn hộ The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 có vị trí vô cùng đắc địa với tứ cận như sau:

- Phía Bắc giáp đường quy hoạch, đường số 3.

- Phía Đông giáp khu đất công ty Viễn Đông, công ty Bảo Châu và trường mầm non.

- Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

- Phía Tây giáp đường quy hoạch, đường số 2.

 

 

 

Hơn nữa, thực tế trong thời gian qua, chính sách phát triển hạ tầng giao thông, đô thị của TP Hồ Chí Minh có xu hướng dồn mạnh vào khu Nam Sài Gòn. Tại khu Tây Nam Sài Gòn, cuộc cạnh tranh phát triển dự án thuộc phân khúc trung cấp đang trở nên nóng bỏng. Lý do nhà đầu tư đổ bộ khu vực này là do giờ đây, hạ tầng giao thông đã và đang dần hoàn thiện như là một điểm cộng giá trị, thu hút người dân tới xem và mua nhà. 

Dự án The Avila 2 nằm liền kề trung tâm các quận sầm uất như Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 6, Quận Bình Tân; kết nối giao thông nhanh chóng đến công viên Phú Lâm và tuyến đường huyết mạch Kinh Dương Vương Quận 6. Thông qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Cừ, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo,… cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện từ căn hộ The Avila 2 đi đến các Quận Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận Tân Phú,…

Những tiện ích nội khu của dự án phải kể đến là: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,…

 

 

 

Bên cạnh đó, vấn đề mức giá cũng rất quan trọng. Dự án The Avila 2 có mức giá rẻ, phù hợp với thu nhập và tài chính của những người trẻ, muốn sống độc lập và không phụ thuộc vào gia đình. 

 

 

 

Trong tương lai, khi xu hướng sống độc thân gia tăng thì cơ hội phát triển của loại hình căn hộ như vậy sẽ càng nhanh chóng được tăng cao. Đây sẽ trở thành cơ hội phát triển vô cùng tiềm năng để cho các chủ đầu tư triển khai các căn hộ trong phân khúc giá rẻ như dự án căn hộ giá rẻ The Avila 2.

xem thông tin chi tiết dự án The Avila 2 tại đây: www.theavila2.vn 

Lê Vi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường