Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM

Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM

Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM

Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM

Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM
Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM

13-03-2019 10:23:02 AM - 477

LLGroup - The Residence 2 là dự án đất TP.HCM cung cấp nơi an cư lý tưởng cho những người lao động, người dân nhập cư. Dự án có không gian sống xanh, vị trí không xa trung tâm Thành phố với quỹ đất rộng và mức giá bán còn rẻ, đáp ứng nhu cầu về dự án nhà ở cho người nhập cư.

Hiện nay, số người nhập cư vào Tp.HCM mỗi năm khoảng hơn 22.000 người, đến từ các tỉnh thành khác trên cả nước. Cùng với việc tạo nguồn lực lớn cho sự phát triển kinh tế của thành phố, việc gia tăng dân số cơ học quá nhanh cũng đặt ra nhiều áp lực về giải quyết các vấn đề xã hội, đặc biệt là chỗ ở, an sinh, giáo dục, an ninh trật tự…

Ông Lê Hoàng Hà, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp báo cáo với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân rằng chỉ vài năm gần đây, dân số của quận đã tăng thêm gần 280.000 người. Người dân đến từ các tỉnh/thành khác nhau và chủ yếu làm trong ngành thương mại, dịch vụ với quy mô nhỏ, thiếu tập trung, khiến công tác quản lý nhà nước về kinh tế, xã hội và cư trú gặp nhiều khó khăn. Theo nhận định của ông Hà, chỉ vài năm nữa quận sẽ không biết sẽ dùng quỹ đất nào để có chỗ cho dân ở và kinh doanh, vì Gò Vấp hiện đã hết quỹ đất, trong khi lại không được xây nhà cao tầng vì vướng sân bay.

Dân số là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển mà địa phương nào, quốc gia nào cũng cần đến. Dân số tăng làm thay đổi cơ cấu dân cư và làm chuyển dịch cơ cấu ngành nghề, tạo điều kiện cho các địa phương tăng nhanh các ngành kinh tế mũi nhọn theo hướng phát triển mà quy hoạch đặt ra. “Chính vì vậy, khi giải quyết những phát sinh từ thực tế, trong đó có vấn đề dân nhập cư từ nơi khác đến, chúng ta phải tập trung giải quyết cho được các lĩnh vực về an sinh xã hội, nhà ở, học hành, đi lại…, để mọi người dân đều được hưởng quyền lợi như nhau”, bí thư Thành ủy nói.

Trong đó có việc đẩy mạnh triển khai các dự án nhà ở xã hội, nhà cho thuê, các dự án khu dân cư, đất nền vùng ven… Những nơi quỹ đất hạn hẹp thì liên kết, mở rộng các hình thức nhà ở gắn với nơi làm làm việc, khu dân cư hiện hữu gắn với các hoạt động thương mại, dịch vụ. Cùng với đó là mở thêm trường học, cơ sở y tế, công viên, khu vui chơi giải trí để người nhập cư an cư, gắn bó cuộc sống lâu dài và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Tp.HCM.

Tọa lạc tại trung tâm Củ Chi, dự án The Residence 2 cung cấp nơi an cư lý tưởng cho những người lao động, người dân nhập cư. Dự án có không gian sống xanh, vị trí không xa trung tâm Thành phố với quỹ đất rộng và mức giá bán còn rẻ, đáp ứng nhu cầu về dự án nhà ở cho người nhập cư. 

Sau thành công của The Residence 1, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu đến khách hàng khu dân cư The Residence 2 (giai đoạn 2). Dự án có pháp lý hoàn chỉnh và trong quá trình thi công hoàn thiện hạ tầng, nằm tại vị trí kết nối đến khu vực trung tâm hành chính huyện Củ Chi, cụm các trường học, Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), Tỉnh lộ 8, 9, 15, Quốc lộ 1A,…

Nguồn tại: Dự án đất nền cho người lao động và người nhập cư tại TP.HCM

Tag: Thông tin dự án The Residence 2


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường