Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng
Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

05-01-2019 10:04:18 AM - 384

LLGroup - Phân khúc đất nền tại các quận huyện giáp ranh trung tâm TP HCM luôn có sức hút với nhà đầu tư, thậm chí có lúc “nóng” hơn cả đất trung tâm Sài thành. Một trong những dự án đất nền Củ Chi đang được đông đảo khách hàng quan tâm nhằm tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả là dự án The Residence 2 của chủ đầu tư Kim Tâm Hải.

Những năm trở lại đây, thị trường đất nền vùng ven TP HCM hút nhà đầu tư vì nhiều lý do. Đáng kể nhất là quỹ đất nội thành đã cạn kiệt dẫn đến nguồn cung mới hạn chế, nguồn cung chủ yếu đến từ giao dịch thứ cấp đẩy giá đất lên quá cao, lập đỉnh liên tiếp. Trong khi đó đất nền tại thị trường vùng ven có giá mềm, phù hợp với phần lớn nhà đầu tư.

Đất vùng ven đem lại cơ hội sinh lời cao với tỉ suất lợi nhuận liên tục tăng, ít nhất 30%-50%. Một số khu vực có thể tăng trưởng 50%-80% chỉ sau 1-2 năm. Việc tăng giá xuất phát từ sức bật hạ tầng và các thông tin tích cực liên quan.

Dù thị trường hiếm nguồn cung nhưng chuyên gia BĐS vẫn cho rằng các nhà đầu tư phải cẩn trọng trước khi quyết định “xuống tiền”. Để đạt hiệu quả cao, điều quan trọng là phải chọn được các dự án có vị trí đắc địa, được quy hoạch tốt về hạ tầng nhưng giá còn thấp để gia tăng cơ hội sinh lời. 

The Residence 2 thỏa mãn được các đặc điểm đó khi có vị trí tiềm năng cửa ngõ khu Tây Bắc, liên kết các quận trung tâm và nhiều tỉnh lân cận thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch như tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 8, quốc lộ 22, quốc lộ 1A… Bên cạnh đó dự án có hạ tầng hoàn chỉnh, điện nước âm toàn khu, mức giá hợp lý cùng phương thức thanh toán “dễ thở” nhất dành cho khách hàng.

The Residence 2 là dự án có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm, tọa lạc lân cận các khu công nghiệp, khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ là yếu tố sống còn. Đây là vị trí đáp ứng tốt nhu cầu ở hoặc cho thuê.

Chuyên gia BĐS Nguyễn Duy Minh khuyến cáo: Thời điểm cuối năm, thị trường đất nền vùng ven TP HCM đang “nóng” dần lên do nhu cầu đầu tư tăng mạnh. Tuy nhiên, vẫn phải sàng lọc kỹ về vị trí của các dự án bởi đây là cơ sở để định giá tài sản. Chỉ khi nào mật độ dân đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên được.

Ngoài ra, theo ông Minh, cơ sở pháp lý của mọi BĐS đều phải được quan tâm hàng đầu. Nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng về giấy phép, quy hoạch của dự án. Chỉ nên chọn các dự án có sổ riêng từng nền bởi các dự án này đã có pháp lý hoàn thiện, hạn chế được rủi ro phát sinh.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA), mua đất vùng ven đòi hỏi nhà đầu tư am hiểu tình hình vùng ven, bởi diện tích đất đai còn rộng lớn nhưng các khu vực có thanh khoản cao lại không nhiều. Lựa chọn dự án The Residence 2 với pháp lý đầy đủ sẽ giúp cho “của để dành” của khách hàng đảm bảo khả năng sinh lời cao trong tương lai. 

Nguồn: Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

Tag: Thông tin dự án The Residence 2


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường