Giá căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong 3 năm tới

Giá căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong 3 năm tới

Giá căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong 3 năm tới

Giá căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong 3 năm tới

Giá căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong 3 năm tới
Giá căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong 3 năm tới
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Tin tức

Giá căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong 3 năm tới

06-06-2017 01:50:51 PM - 553

L&L Group - Theo báo cáo Tiềm năng từ bất động sản nhà ở bán của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, giai đoạn 2016-2018, giá căn hộ kỳ vọng tăng trung bình 5-7% một năm, riêng chung cư giá rẻ có thể tích lũy thêm 10% mỗi năm, tương đương mức tăng 30% trong 3 năm tới.

Tình hình giá bán căn hộ hiện nay và những dự đoán trong vòng 3 năm tới

Theo JLL, tốc độ tăng giá trên là chấp nhận được tại thị trường Việt Nam. Dù trong vòng 3 năm tới, giá chung cư sẽ tăng tăng 30%, tỷ lệ giá nhà so với thu nhập vẫn sẽ ổn định do mức thu nhập đã tăng 10% mỗi năm trong vài năm gần đây.

Những con số bán hàng ấn tượng trong năm 2015 (tiêu thụ 24.000 căn) và nửa đầu năm 2016 bán được 16.800 căn là cơ sở vững chắc để JLL dự đoán rằng, trong 3 năm tới, lượng nhà chung cư trên thị trường có thể sẽ tăng lên 74%. Đặc biệt, rổ hàng hóa thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang có giá bán trên 2.000 USD một m2 sẽ tăng gấp đôi so với hiện nay.

Theo dự báo của JLL, căn hộ bình dân có thể tăng giá 10% mỗi năm trong 3 năm tới

Theo dự báo của JLL, căn hộ bình dân có thể tăng giá 10% mỗi năm trong 3 năm tới

Dù vậy, đối tượng có khả năng mua được hầu hết các phân khúc căn hộ chỉ gói gọn ở con số 20% bởi theo dữ liệu của Ngân hàng Thế giới, các hộ dân thành thị tại Việt Nam có thu nhập trung bình khoảng 460 USD một tháng và top 20% hộ gia đình có thu nhập cao nhất vào khoảng 1.340 USD mỗi tháng.

Theo VnExpress, tính ra giá nhà và thu nhập của người lao động tại các đô thị lớn của Việt Nam không đồng đều. Người có nhu cầu mua nhà không đủ năng lực tài chính, còn các chính sách hỗ trợ như gói ưu đãi 30.000 tỷ cũng đã hết hạn giải ngân. Áp lực lãi suất đè nặng khiến người muốn mua nhà phải tạm gác lại giấc mơ an cư.

Vẫn còn cơ hội cho người muốn mua nhà

Trước tình hình thực tế, công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Thái Bảo đã phát triển dự án Asa Light, toạ lạc tại khu vực gần chợ Phạm Thế Hiển, quận 8, TP.HCM. Dự án Asa Light hội tụ nhiều yếu tố làm nên giá trị như khả năng liên kết giao thông, liên kết vùng cao, thiết kế sang trọng đẳng cấp, cùng nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn khác như hồ bơi ngay tại dự án, nhà trẻ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại,v.v...đảm bảo một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi cho cư dân.

Điểm đặc biệt quan trọng chinh phục khách hàng của dự án Asa Light chính là mức giá vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư đã công bố. Căn hộ Asa Light có giá chỉ từ 810 triệu/căn, là một con số hợp lý mà người lao động có thể chấp nhận được. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa để việc mua nhà không trở thành gánh nặng, chẳng hạn như khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay dài hạn, lịch thanh toán linh động, ... Dự án Asa Light xứng đáng là một sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng đang có nhu cầu an cư và đầu tư tại khu vực TP.HCM.

Jen Phạm
L&L Group - Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường