Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn

Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn

Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn

Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn

Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn
Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn

19-03-2019 10:16:02 AM - 1067

LLGroup - Từ năm ngoái đến nay, giá rao bán đất tại huyện Củ Chi, TP.HCM ghi nhận sự gia tăng đáng kể. Bởi thời gian gần đây, hàng loạt dự án được triển khai ở khu vực Tây Bắc đã kích thích thị trường bất động sản Củ Chi. Đất bán Củ Chi trở thành một xu hướng tìm kiếm của các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu mua để ở.

So với mặt bằng chung giữa các khu vực khác tại TP.HCM, thì đất nền Củ Chi đang có giá mềm hơn. Vì thế những người mua thực có xu hướng đổ về khu vực này để tìm kiếm nhà đất ngày càng nhiều.

Với những tín hiệu tích cực trên thị trường cùng tâm lý mua nhà để ở lâu dài của khách hàng. Đất nền Củ Chi hiện đang là điểm nhấn thu hút lượng lớn khách hàng và giới đầu tư. Từ đó, các doanh nghiệp BĐS và chủ đầu tư đã mạnh dạn triển khai các dự án, mang đến nguồn cung lớn cho nhu cầu của mọi cư dân hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam đánh giá nhu cầu mua đất nền vùng ven Tp.HCM thời gian gần đây sôi động, giá tăng là có thực.

Nguyên nhân là do nhu cầu sử hữu của khách hàng đất nền ở khu trung tâm Sài Gòn là rất lớn. Trong khi quỹ đất lại hạn hẹp, trung tâm quá tải vùng ven sẽ lên ngôi là điều dễ hiểu với kỳ vọng giao thông kết nối hạ tầng được đầu tư mạnh hơn, dẫn tới nhu cầu chuyển tới sinh sống tại các quận, huyện vùng ven tăng cao.

Giám đốc một công ty bất động sản hoạt động lâu năm tại Củ Chi cho biết: Giá đất nền Củ Chi trong vòng một năm trở lại đây có mức tăng khá ấn tượng, nhiều nơi tăng khoảng 10% đến 20%, cá biệt có nơi còn tăng khoảng 35%, hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, mức tăng này được ghi nhận là tăng theo mặt bằng giá chung, chứ không phải nhờ “ăn theo” thông tin siêu dự án của các tập đoàn lớn. Những nơi giáp ranh với Quận 12, huyện Hóc Môn và gần các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), trung tâm hành chính huyện, hoặc dọc bờ sông Sài Gòn… giá tăng mạnh hơn so với các nơi khác.

Theo những người dân sống ở xã Bình Mỹ cho hay, giá đất nền Củ Chi lâu nay khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nên giao dịch luôn ổn định. Người có nhiều tiền thường về gom đất thửa lớn, người ít tiền mua đất nền diện tích nhỏ, người có tiền “bình bình” mua nhà phố xây sẵn, nên bất luận nhiều quận huyện khác đang “sốt” hay “đóng băng” thì tình hình mua bán ở đây vẫn diễn ra đều đặn.

Dự báo, 6 tháng đầu năm 2019, nguồn cung bất động sản ra thị trường sẽ hạn chế, tập trung vào nguồn cung còn lại của các dự án đất nền vùng ven pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng bài bản được chào bán trong năm vừa qua.

Một trong những dự án đó là The Residence 2. Khu dân cư The Residence 2 sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị khi nằm bên cạnh đường Vành Đai 3 dài 90km lộ giới 60m đang xây dựng. 

Khu dân cư cao cấp The Residence 2 là dự án đất TP.HCM có mức giá hợp lý, dự án duy nhất trong khu vực được Ngân hàng cam kết cho vay đến 70%. Dự án được duyệt quy hoạch 1/500, hạ tầng được đầu tư bài bản và hệ thống điện âm toàn khu. 

Nguồn tại: Giá đất Củ Chi tăng nhanh trong thời gian ngắn

Tag: Thông tin dự án The Residence 2

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường