Giá đất Củ Chi vẫn tăng đều dù không “ăn theo” siêu dự án

Giá đất Củ Chi vẫn tăng đều dù không “ăn theo” siêu dự án

Giá đất Củ Chi vẫn tăng đều dù không “ăn theo” siêu dự án

Giá đất Củ Chi vẫn tăng đều dù không “ăn theo” siêu dự án

Giá đất Củ Chi vẫn tăng đều dù không “ăn theo” siêu dự án
Giá đất Củ Chi vẫn tăng đều dù không “ăn theo” siêu dự án
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Giá đất Củ Chi vẫn tăng đều dù không “ăn theo” siêu dự án

06-04-2018 10:01:14 AM - 687

LLGroup – Nếu thời gian trước, thông tin về dự án của “Chúa đảo Tuần Châu” tại Củ Chi dấy lên “cơn sốt” đất, thì đến nay, giá đất nơi đây được ghi nhận có mức tăng ổn định từ đầu năm đến nay mà không hề ăn theo thông tin siêu dự án.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, Củ Chi có mức tăng ấn tượng, nhiều nơi tăng khoảng 10% đến 20%, cá biệt có nơi còn tăng khoảng 35%, hoặc cao hơn.

Thế nhưng điều đáng nói là mức tăng này tăng theo mặt bằng giá chung, chứ không hoàn toàn nhờ “ăn theo” thông tin quy hoạch hay siêu dự án. Những nơi giáp ranh với Quận 12, huyện Hóc Môn và gần các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), trung tâm hành chính huyện, hoặc dọc bờ sông Sài Gòn... giá tăng mạnh hơn so với các nơi khác.

“Đất Củ Chi tăng là do trước đó giá còn quá rẻ, chứ thực tế những siêu dự án hứa sẽ làm thế này thế kia không có tác động mấy đến giá cả. Tuy đội ngũ “cò đất” thường lợi dụng chủ trương có liên quan đến những dự án này để thổi giá lên, nhưng khách hàng bây giờ họ cũng quá rành các chiêu bài ấy nên không dễ gì bị... dính bẫy”, ông Nguyễn Như

Tuyển - Giám đốc Công ty Bất động sản Anh Luân chia sẻ.

Đáng lưu ý, xu hướng khách ở các quận khác, hoặc ở các tỉnh khác tìm đến mua đất nền, nhà phố, biệt thự trong các dự án được đầu tư đồng bộ về hạ tầng ở Củ Chi ngày càng nhiều. Một nhân viên môi giới của dự án Lucky Garden ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi cho biết, với giá bán từ 5,5 triệu đồng/m2, thời gian qua những dự án có mức giá tương tự bán rất chạy. Những khách hàng này thường đã có nhà cửa ổn định ở các quận nội thành hoặc một nơi khác muốn về những dự án này mua nhà để đầu tư hoặc phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.

Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2017 của Công ty TNHH Savills Việt Nam công bố mới đây cũng cho thấy, đất nền ở huyện Củ Chi dẫn đầu lượng giao dịch nhờ có giá tốt. Ông Nguyễn Hồng Đức, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng PV (PV Invest) cho rằng, thị trường bất động sản ở Củ Chi thời gian qua tăng một là nhờ có thông tin tốt về việc đầu tư hạ tầng, tiếp đó là do hệ số K về giá đất thay đổi. Dự báo, từ đây đến cuối năm, thị trường bất động sản Củ Chi tuy không đột phá mạnh nhưng sẽ có mức tăng trưởng tốt.

Thực tế, nguồn cung thị trường đất nền tại Củ Chi hiện rất dồi dào, giao dịch đất nền dự án và đất nền ngoài dự án diễn ra khá sôi nổi. Những khu vực có hạ tầng giao thông kết nối giá đất tăng trung bình 5% - 10% so với quý trước.

Dù những chủ đầu tư bất động sản quy mô vừa và nhỏ, hay những người dân mua đất ở Củ Chi để đón đầu cơ hội lâu nay quá mệt mỏi vì chờ đợi tín hiệu từ các dự án lớn, nhưng thực sự họ vẫn trong chờ những dự án như New City, đại lộ ven sông Sài Gòn nối huyện Củ Chi về đến Quận 1, hay dự án hồ cảnh quan trung tâm Thành phố mới tại Củ

Chi mà Tập đoàn Tuần Châu khởi thảo ý tưởng sẽ sớm đi vào hiện thực.

“Củ Chi là một huyện vùng ven nằm ở phía Tây Bắc của TP.HCM. Tuy quỹ đất sạch còn lớn, địa hình đẹp, giá đất rẻ nhưng do hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội chưa phát triển xứng tầm nên lâu nay tiềm năng chưa được đánh thức. Mỗi khi các “nút thắt” này được tháo gỡ, thị trường bất động sản của Củ Chi chắc chắn sẽ bứt phá”, ông Nguyễn Như Tuyển nhận xét.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường