Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017

Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017

Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017

Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017

Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017
Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017

08-06-2017 08:51:57 PM - 472

LLGroup – Bất động sản trong năm 2016 là một kênh đầu tư sôi động, nóng hổi trên thị trường bởi giá đất ngày càng được mọi người quan tâm dẫn đến hiện tượng tăng mạnh và có tính ổn định. Thị trường đất cũng như nhà ở đặc biệt giàu tiềm năng không chỉ đối với các doanh nghiệp mà đây còn là kênh đáng quan tâm của không ít nhà đầu tư thông minh.

Giá đất sẽ tiếp tục tăng năm 2017

Theo báo cáo tình hình thị trường năm qua cũng như dự báo trong năm tới, các chuyên gia BĐS cho biết, có ít nhất 6 lý do khiến cho cơn sốt giá đất năm 2016 sẽ tiếp diễn ra vào năm 2017.

Thứ nhất, trong hai năm qua, nhà chung cư đã khuấy động thị trường TP. HCM và Hà Nội, lần lượt chia theo phân khúc 2015 dành cho căn hộ cao cấp, 2016 dành cho căn hộ trung cấp và 2017 nhiều khả năng điểm nhấn chuyển sang chung cư giá rẻ (bình dân).

Những dự án căn hộ mọc lên đã góp phần chỉnh trang đô thị, tăng mật độ dân cư nội khu lên đáng kể. Đây chính là mồi lửa kích giá đất quanh các khu dân cư mới này tăng lên. Giá đất quanh các tòa chung cư mới mọc lên có thể tăng với tỷ lệ trên 20% mỗi năm, tốc độ tăng này được dự báo trên cơ sở khu vực có mật độ dân số tăng lên thì giá đất cũng leo thang theo.

Thứ hai, các đại gia bất động sản tại TP. HCM và Hà Nội vẫn đang tăng tốc thực hiện chiến dịch săn, gom, thâu tóm quỹ đất bằng nhiều hình thức để chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển sản phẩm mới. Cuộc đua săn lùng quỹ đất của các tay chơi máu mặt này đã kích giá đất tăng mạnh trong năm 2016 và chưa có dấu hiệu dừng lại trong năm 2017.

Thứ ba, nguồn lực khổng lồ của xã hội được đưa vào đầu tư hạ tầng tính bằng đơn vị chục tỷ USD trở lên tại TP. HCM và Hà Nội trong vòng 1 - 2 năm qua đã và đang tiếp tục phát huy tác dụng, tạo cú hích lớn kích giá đất tăng theo cầu, đường, đại lộ mới, vành đai, cao tốc, metro...

Vừa qua, thông tin mới nhất được đưa ra từ Sở Giao thông vận tải TP. HCM cho biết trong năm 2017 sẽ triển khai đến 80 dự án xây dựng các công trình giao thông khắp thành phố. Trong đó có hàng loạt công trình chống kẹt xe được triển khai cấp bách hứa hẹn kích thích khả năng phát triển bùng nổ của thị trường BĐS ở Thành phố phát triển nhất cả nước này.

Thứ tư, quan điểm cho rằng đất đai là tài nguyên sẽ khan hiếm theo thời gian, quỹ đất không tăng lên, có thể tạo hiệu ứng tích cực trong giới đầu tư bất động sản gắn liền với đất.

Thứ năm, tâm lý phải có tấc đất cắm dùi trong người Việt khá nặng nề và luôn âm ỉ, chỉ chờ dịp thổi bùng lên mạnh mẽ khi điều kiện tài chính cho phép. Đây cũng là tư duy ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản kiểu truyền thống đã tồn tại trong suốt chiều dài lịch sử của thị trường bất động sản.

Ngoài ra, hiện nay kênh đầu tư BĐS được đánh giá là khá an toàn và tối ưu. Trong khi gửi tiết kiệm ngân hàng, tích trữ vàng hay ngoại tệ, đầu tư chứng khoán đang có dấu hiệu rủi ro và giảm dần thì người dân đang ngày càng chịu bỏ số tiền tích lũy được để mua bán các dự án BĐS có vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ mà giá cả phải chăng.

Cuối cùng, nhu cầu thay đổi khẩu vị đầu tư đang rất lớn. Đầu tư căn hộ chung cư cao cấp đã chiếm lĩnh trong 3 năm qua nên khả năng giới buôn địa ốc đổi khẩu vị dịch chuyển sang kênh đầu tư đất hoặc các dự án giá rẻ trên dưới 1 tỷ để có tính thanh khoản ổn định.

Với những lí do trên, năm 2017 sẽ vẫn là cơ hội tốt cho các nhà kinh doanh địa ốc bởi giá đất tăng đều đặn cho thấy nhu cầu của người dân về thị trường này vẫn luôn mạnh mẽ. Có những chính sách hợp lý, cân nhắc nguồn tài chính và nhìn nhận khả năng đầu tư đúng chỗ sẽ là những điều mà các doanh nghiệp nên làm khi thị trường BĐS vẫn đang rất “nóng”.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường