Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!

Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!

Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!

Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!

Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!
Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!

03-06-2017 11:20:49 AM - 923

LL Group - Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc sở hữu một căn nhà ở thành phố Hồ Chí Minh đối với những người có thu nhập tầm trung đã không phải là một điều quá dễ dàng, thì nói chi đến những người lao động thu nhập thấp. Đa số họ từ miền ngoài vào lập nghiệp, không đủ điều kiện kinh tế nên chỉ thuê nhà trọ để sinh sống và làm việc. Vậy, mong muốn có nhà của người thu nhập thấp phải chăng chỉ là một giấc mơ?

Những con số biết nói

Trong điều kiện kinh tế xã hội ở Việt Nam vấn đề nhà ở, đặc biệt là vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp ở đô thị và khu công nghiệp vẫn đang là nhu cầu bức thiết hiện nay cũng như lâu dài:

Theo số liệu của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Bộ Xây dựng:

  • Nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp tại các đô thị dự báo đến năm 2020 là 1 triệu căn trong khi hiện nay mới chỉ đáp ứng hơn 10 000 căn/năm.
  • Nhà ở cho người lao động tại các khu công nghiệp hiện mới có 20% người lao động có chỗ ổn định. Yêu cầu dự báo đến năm 2020 cần 33,6 triệu m2 nhà ở cho 4,2 triệu người.

Những số liệu thống kê cho thấy tình hình không mấy khả quan khi công nhân ở các khu công nghiệp đa số đều phải ở thuê nhà trọ của tư nhân trong điều kiện hết sức chật hẹp, vệ sinh môi trường không đảm bảo. Điều đó đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đời sống của người lao động.

Biến ước mơ thành sự thật

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) phát biểu: "Một thị trường bất động sản bền vững thật sự chỉ khi đáp ứng được nhu cầu nhà ở của số đông bộ phận dân chúng, số đông đó chính là những người có thu nhập trung bình, thấp tại các đô thị chứ không phải là số ít những người giàu có".

Hãy để người thu nhập thấp cũng có nhà!

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn của người thu nhập thấp, các chủ đầu tư thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu cho ra đời những dự án "giá rẻ". Không chỉ với những chính sách tốt về mức giá, mà nhà đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán ưu đãi, hình thức trả góp linh hoạt. Ngoài ra, các dự án còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất không đáng kể hoặc thậm chí trả chậm không lại suất. Gói vay 30 ngàn tỷ được triển khai rộng rãi. Tất cả đều tạo điều kiện thuận lợi để người có thu nhập thấp nhanh chóng tìm được một chốn an cư hợp túi tiền.

Việc tìm mua một căn hộ chỉ với giá tầm 700- 800 triệu giờ đây không còn là điều xa vời và việc sở hữu một ngôi nhà đã không còn là một giấc mơ. Những người có thu nhập thấp hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn và từ đó tập trung làm tốt công việc hiện tại để ổn định nguồn thu nhập và cải thiện kinh tế gia đình. 
 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường