Khu Nam Sài Gòn xây thêm cầu, mở rộng đường

Khu Nam Sài Gòn xây thêm cầu, mở rộng đường

Khu Nam Sài Gòn xây thêm cầu, mở rộng đường

Khu Nam Sài Gòn xây thêm cầu, mở rộng đường

Khu Nam Sài Gòn xây thêm cầu, mở rộng đường
Khu Nam Sài Gòn xây thêm cầu, mở rộng đường
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

Khu Nam Sài Gòn xây thêm cầu, mở rộng đường

07-07-2018 10:12:38 AM - 665
 
Thời gian qua, đề án mở rộng đường Lê Văn Lương, xây thêm những cây cầu mới sẽ kết nối khu Nam nói chung và Nhà Bè nói riêng với trung tâm Thành phố và khu đô thị Phú Mỹ Hưng thêm nhanh chóng, tiện lợi. 

1. Mở rộng đường, xây hàng loạt cầu 
Theo đề án nằm trong quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông khu Nam của TP.HCM từ nay đến năm 2020 sẽ mở rộng ba tuyến đường chính gồm Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương và Huỳnh Tấn Phát.
Kế đó, có sáu cây cầu mới cũng được triển khai gồm cầu Nguyễn Khoái bắc qua kênh Tẻ; Cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương; Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trực tiếp Thủ Thiêm với Phú Mỹ Hưng cũng đã được UBND TP.HCM phê duyệt; Cầu Thủ Thiêm 3 cũng được thông qua chủ trương; hai cây cầu còn lại là Cầu Phước Khánh và Bình Khánh dự kiến hoàn thành trong năm 2019.

Đặc biệt, nút giao thông hầm chui và cầu vượt Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh gồm một vòng xoay 60m với hai hầm chui và các nhánh trên đường Nguyễn Văn Linh. Giai đoạn hai, hoàn chỉnh nút giao và làm thêm hai cầu vượt, mở thêm hai hầm chui, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ.

Các trục giao thông vành đai kết nối khu Nam Sài Gòn nói riêng và TP.HCM nói chung với các tỉnh thành khác cũng đang trong quá trình triển khai tạo hệ thống giao thông liên hoàn, khép kín… Cụ thể, tuyến cao tốc Long Thành - Bến Lức; đường vành đai 2…
Một thông tin khác cũng được giới đầu tư BĐS để ý là Phú Mỹ Hưng công bố kế hoạch ngầm hóa tuyến điện 220 kV Nhà Bè mang lại tin vui cho các nhà đầu tư bất động sản tại đây. 
2. Sức hấp dẫn lớn với nhà đầu tư
Đường Lê Văn Lương là một trong ba con đường nối quận 7 với huyện Nhà Bè (ngoài đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Thọ). Từ đường Lê Văn Lương có thể dễ dàng kết nối với cả hệ thống cơ sở hạ tầng khu Nam, cũng như kết nối linh hoạt với các tỉnh miền Tây. Từ con đường này, chỉ mất vài phút là qua Phú Mỹ Hưng và dễ dàng chạy về trung tâm Sài Gòn bằng đường Nguyễn Hữu Thọ… 
Những năm qua, các nhà đầu tư tập trung đầu tư vào dọc hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ và họ cũng nhận ra đường Lê Văn Lương chạy gần như song song với đường Nguyễn Hữu Thọ có sức hấp dẫn lớn. 
Với các dự án đồng bộ giữa những cây cầu và đường mở rộng mới, trong thời gian tới dự đoán toàn tuyến Lê Văn Lương sẽ trở thành một hợp phần và chạy song song với đường trục Bắc-Nam, tức đường Nguyễn Hữu Thọ hiện hữu, chạy xuyên tâm từ đường Trần Xuân Soạn (quận 7) xuống Khu công nghiệp Hiệp Phước (Nhà Bè). Việc mở rộng đường Lê Văn Lương không chỉ tạo thuận lợi về giao thông mà còn kích thích tăng trưởng kinh tế - xã hội khu Nam nối xuống Long An.
 
Lê Vi 
LLGroup – Tổng hợp
 

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường