Làng đại học sẽ được quy hoạch Tại khu Nam Tp.HCM

Làng đại học sẽ được quy hoạch Tại khu Nam Tp.HCM

Làng đại học sẽ được quy hoạch Tại khu Nam Tp.HCM

Làng đại học sẽ được quy hoạch Tại khu Nam Tp.HCM

Làng đại học sẽ được quy hoạch Tại khu Nam Tp.HCM
Làng đại học sẽ được quy hoạch Tại khu Nam Tp.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Làng đại học sẽ được quy hoạch Tại khu Nam Tp.HCM

21-09-2018 09:15:52 AM - 1469

Trước thực trạng các khu quy hoạch đại học tập trung bị ‘treo’, hàng trăm ha đất trở nên hoang hóa nhiều năm gây lãng phí và làm khổ người dân, Sở QH-KT TP.HCM kiến nghị phải sớm điều chỉnh quy hoạch.

Từ năm 2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 24 phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng TP.HCM đến 2025. Quyết định số 24 đã được cụ thể bởi các đồ án quy hoạch phân khu xây dựng, trong đó xác định các khu đại học tập trung, như khu Đại học Quốc gia TP.HCM (hơn 643 ha, Q.Thủ Đức); khu đại học tập trung Long Phước, Q.9 (hơn 172 ha), khu đại học Long Thới, H.Nhà Bè (151 ha), khu đại học Hưng Long (H.Bình Chánh)…

Theo định hướng, các khu đô thị đại học này đều được vận dụng mô hình từ các nước trên thế giới, được xây dựng tập trung nhiều đại học thành viên, kết nối như một quần thể có chung hạ tầng kỹ thuật, giao thông, dịch vụ với mục tiêu là xây dựng mô hình đào tạo đạt chất lượng tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Sở QH-KT cho rằng thực tế mô hình này đã triển khai thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Singapore…, nên có thể nghiên cứu, rà soát vận dụng một cách phù hợp trong bối cảnh hiện nay của TP.HCM.

Xét trên tổng thể quy hoạch đô thị, hệ thống các trung tâm đào tạo đại học, nghiên cứu khoa học này với vai trò là các trung tâm hạt nhân, tác động mạnh mẽ đến cơ cấu chức năng cũng như sự vận hành phát triển khu đô thị chung quanh.

Thông tin này sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khu vực này bởi trong tương lai với nhiều trường đại học, môi trường sống tại đây sẽ càng sinh động, nhộn nhịp kéo theo sự phát triển của thị trường nhà ở, cho thuê… của khu vực Nhà Bè, Bình Chánh… Trong đó có dự án Orchid Park thuộc khu dân cư Phú Xuân, Nhà Bè.

Dự án căn hộ Orchid Park nằm liền Kề 15B – Nguyễn Lương Bằng, Ngay trung tâm hành chính tập trung Huyện Nhà Bè, liền kề Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Dự án thuộc phân khúc giá rẻ, gồm 4 block căn hộ cao 17 tầng với tiện tích nội khu tiện nghi. Với vị trí thuận lợi của mình, mới đây là thông tin quy hoạch làng đại học nói trên, đây chắc chắn sẽ là nơi thu hút dòng tiền đầu tư cuối năm với những giá trị gia tăng trong tương lai.

Nguồn tại: http://orchidpark.vn/khu-nam-se-quy-hoach-lang-dai-hoc/

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường