L&L Group tổng kết năm 2018: Tiến tới 2019 đột phá thành công

L&L Group tổng kết năm 2018: Tiến tới 2019 đột phá thành công

L&L Group tổng kết năm 2018: Tiến tới 2019 đột phá thành công

L&L Group tổng kết năm 2018: Tiến tới 2019 đột phá thành công

L&L Group tổng kết năm 2018: Tiến tới 2019 đột phá thành công
L&L Group tổng kết năm 2018: Tiến tới 2019 đột phá thành công
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

L&L Group tổng kết năm 2018: Tiến tới 2019 đột phá thành công

22-02-2019 03:51:33 PM - 1362

LLGroup - Ngày 28/01/2019 vừa qua, tại trung tâm hội nghị MERPERLE CRYSTAL PALACE quận 7 TP.HCM, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ - Nhân viên L&L Group đã tổ chức thành công Lễ tổng kết và vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm 2018.

Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên L&L Group.

Năm 2018 với những biến động rõ rệt của thị trường BĐS đã khép lại. Không nằm ngoài những khó khăn chung của thị trường nhưng L&L Group vẫn luôn vững vàng và gặt hái được những thành quả đáng kể. Trong năm vừa qua, L&L Group phân phối thành công 3 dự án đất nền tại Củ Chi là Lucky Garden, The Residence 1 và The Residence 2. Bên cạnh đó, vào cuối năm 2018 dự án căn hộ Orchid Park tại Nhà Bè đã chính thức hoàn thành giao dịch những căn hộ cuối cùng.

Buổi lễ mở đầu với bài phát biểu đầy cảm xúc của ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị L&L Group và những định hướng trong năm 2019. Chia sẻ về định hướng trong năm 2019, ông Minh nhấn mạnh: Hiện tại quỹ đất của TP.HCM đang dần cạn kiệt, đó cũng là cơ hội để bất động sản vùng ven lên ngôi. Trong nửa đầu năm 2019, L&L Group sẽ toàn lực tập trung vào các dự án đất nền The Residence 1, 2, 3 và Lucky Garden tại Củ Chi.

Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị L&L Group trong bài phát biểu khai mạc buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo L&L Group đã trao thưởng cho cán bộ nhân viên và vinh danh những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Ông Nguyễn Ngọc Chương – Phó Tổng giám đốc thường trực và bà Nguyễn Phương Thúy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị phát thưởng cho Cán bộ -  Nhân viên L&L Group.

Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị L&L Group trao thưởng cho cấp quản lý cao cấp năm 2018. Ông đặc biệt chia sẻ: “Đây là lời tri ân sâu sắc từ tôi tới bộ máy lãnh đạo đã kề vai sát cánh chèo lái L&L Group. Hy vọng trong tương lai bộ máy này sẽ phát triển hơn nữa để cùng tôi gặt hái những thành công mới”

Ông Nguyễn Ngọc Chương – Phó tổng Giám đốc thường trực L&L Group  trao thưởng cho top 25 nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2018.

Bà Nguyễn Phương Thúy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị L&L Group trao thưởng cho top 10 nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2018.

Ông Nguyễn Ngọc Chương – Phó tổng Giám đốc thường trực L&L Group  trao thưởng cho top 5 nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2018.

Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị L&L Group trao thưởng cho top 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2018.

Trước khi kết thúc buổi lễ tổng kết và vinh danh, Ông Nguyễn Duy Minh cảm ơn chân thành tới toàn bộ anh chị em nhân viên L&L Group đã và đang đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua. Ông cũng gửi lời nhắn nhủ: “Khi chúng ta đi thuận dòng, dòng nước sẽ đưa chúng ta đi nhanh hơn. Nhưng khi chúng ta đi ngược dòng thì chúng ta phải biết giữ sức chờ đợi những thời cơ. Trong năm 2019, nếu các bạn đã chọn ngành nghề bất động sản là cái nghiệp của mình thì phải kiên cường, bản lĩnh vượt qua những điều mình nghĩ thì mới thành công.”

Ban lãnh đạo L&L Group nâng ly chúc mừng năm mới. Chúc cho tập thể L&L Group trong năm 2019 sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh, chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty sẽ đạt được những thành quả cao trong sự nghiệp.

Diệu Linh

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường