Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản

Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản

Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản

Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản

Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản
Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản

22-06-2017 08:48:33 AM - 497

LLGroup – Một trong những kỹ năng quan trọng nhất giúp nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là đưa ra quyết định đúng đắn.

Lời khuyên từ chuyên gia khi chọn mua bất động sản

Akinniyi Osho - nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, đồng thời là cố vấn cho website chuyên về đầu tư theinvestingmindset.com cho rằng, trong kinh doanh bất động sản, bạn có thể kiếm tiền ngay khi mua chứ không phải đợi cho tới khi bán.

Ông cho biết, giống như đầu tư cổ phiếu hay những công việc mua bán khác, nguyên tắc để thành công trong kinh doanh bất động sản là mua với giá thấp và bán với giá cao. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn phải cố gắng tập suy nghĩ như một chuyên gia. Cần đặt qua một bên những thứ làm bạn sao nhãng, như màu sắc phòng ngủ, cách bố trí phòng khách, cảnh quan xung quanh…

Theo đó, bạn chỉ nên tập trung vào 5 điểm sau trước khi đưa ra một quyết định mua:

Chọn hình thứ đầu tư nào?

Có 3 loại hình thức đầu tư bất động sản phổ biến nhất: cho thuê, đầu tư giá trị dài hạn và đón đầu những con sóng. Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu hoặc không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu và dành toàn bộ thời gian cho việc đầu tư, bạn nên chọn một hình thức đầu tư duy nhất, phù hợp với mình nhất để tập trung.

Quy tắc 100 – 10 – 3 – 1

Quy tắc này có nghĩa là trước khi mua bất động sản, bạn cần phải xem xét ít nhất 100 lựa chọn, sau đó lọc ra 10 bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất để tiếp cận trực tiếp, chào giá và lấy thông tin.

Tiếp đó lọc ra 3 bất động sản tiềm năng nhất, 3 bất động sản này nằm trong phạm vi bạn có thể mua ngay được. Và cuối cùng trước khi tiến hành bạn chọn mua 1 trong số này.

Ngoài ra, nếu có đủ tiền để mua cả 3 bất động sản trong vòng chọn gần cuối, bạn cũng nên chỉ chọn mua một trong số này. Bởi theo quy tắc không bỏ trứng vào một giỏ, cả 3 bất động sản này hoàn toàn có thể có những điểm chung, nhiều thứ tương đồng và mang lại rủi ro lớn nếu bạn đánh giá sai những điểm này.

Khởi động bằng dự án nhỏ và có lộ trình dài hơi

Khác biệt lớn nhất giữa nhà đầu tư thành công và nhà đầu tư thất bại là người thành công nghĩ việc đầu tư là một chặng đua đường dài (marathon), trong khi người thất bại lại nghĩ nó là một đoạn đua nước rút 10 mét.

Đừng vội vàng, khi bắt đầu hãy thật thận trọng, nên chọn một dự án nhỏ và có lộ trình rõ ràng. Bạn không thể nào trở thành triệu phú chỉ trong 6 -12 tháng. Bởi bất động sản là loại tài sản có tính thanh khoản kém, nên rất có thể bạn sẽ phải trả giá đắt nếu quyết định sai lầm.

Xác định khu vực tìm kiếm

Xác định không có nghĩa là giới hạn khu vực tìm hiểu. Chúng ta làm sao biết được chỗ nào sẽ có vàng?

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu những khu vực lân cận nơi bạn sống, những khu vực bạn có thể chạy bộ, có thể lái xe vòng quanh, có thể trao đổi với hàng xóm, với những người trong khu vực một cách dễ dàng. Đây là những nơi bạn có thể thu thập được thông tin dễ dàng nhất, điều có có lợi cho việc ngã giá sau này.

Tạo dựng mạng lưới

Cuối cùng, bạn cần một hệ thống mạng lưới thông tin đáng tin cậy và chính xác.

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin trên internet. Tuy nhiên, mức tin tưởng của loại thông tin này là không cao. Vì vậy, hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với các chuyên gia bất động sản đáng tin cậy, các luật sư, kiểm toán viên hay các văn phòng bất động sản uy tín.

Hãy giữ mọi thứ thật cân bằng, rõ ràng và trong tầm kiểm soát, rồi bạn sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường