Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện

Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện

Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện

Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện

Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện
Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện

06-06-2017 04:08:07 PM - 472

LLGroup – Mặc dù hiện nay trên thị trường bất động sản xuất hiện khá nhiều dự án bàn giao thô cho khách hàng với mức giá rẻ nhưng đối với hầu hết người dân đều thích sự an toàn, yên tâm và ổn định cuộc sống. Vì thế, việc đầu tư mua dự án nhà hoàn thiện vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Một trong các ưu điểm của việc mua nhà hoàn thiện là chủ nhà dễ dàng cho thuê và kiếm được giá tốt. Sau đó, nếu có phát triển đầu tư thì sẽ có nguồn thu ngay khi nhận nhà. Vì đối với những người có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư trên dưới tỷ đồng, nếu tính toán kỹ lưỡng các căn hộ bàn giao thô cũng không rẻ hơn so với sản phẩm đã hoàn thiện.

Đối với người mua nhà, chỉ nên lựa chọn mua nhà bàn giao thô trong trường hợp không còn cách nào khác. Có một số trường hợp khách mua nhà tại các dự án có bàn giao thô, khi chuyển vào, các căn hộ khác vẫn đang hoàn thiện và sửa lại sẽ gây nhiều tiếng ồn, bụi bẩn… ảnh hưởng đến hạ tầng kỹ thuật và mội trường chung và các căn hộ khác.

Lợi thế của việc mua căn hộ hoàn thiện

Khách hàng đặc biệt ưa chuộng nhận bàn giao căn hộ hoàn thiên

Theo một chuyên gia bất động sản, người mua nhà lại không hề tiết kiệm được chi phí khi mua căn hộ xây thô. Tính ra giá căn hộ thô chỉ bằng 80% đến 90% so với các căn hộ đã hoàn thiện, nhưng khi nhận nhà khách hàng sẽ phải hoàn thiện nốt các công đoạn như tường, sơn, lắp kính, cửa, thiết bị vệ sinh, nội thất,…Các chi phí này không phải rẻ, ngược lại còn tốn khá nhiều tiền bạc và công sức.

Ngoài ra, phí nhân công và nguyên liệu quy ra giá tiền còn đắt hơn so với việc mua một căn hộ đã được chủ đầu tư hoàn thiện cơ bản. Trong khi chủ nhà loay hoay thời gian để đi tìm các đơn vị thi công hợp lý, tính toán và giám sát để kịp tiến độ hoàn thiện căn hộ thì những người mua căn hộ hoàn thiện có lẽ đã ổn định, thực hiện ước mơ “an cư lạc nghiệp” của mình.

Do đó, để mang lại lợi ích cho người mua, cũng như cạnh tranh với các dự án khác thời gian gần đây, không ít chủ đầu tư lựa chọn bán sản phẩm hoàn thiện thay vì nhà thô như trước đây. Dự án căn hộ Asa Light quận 8 cũng là một sản phẩm được công ty TNHH SX-TM-DV Thái Bảo phát triển theo hướng này.

Từ đó có thể thấy rằng các dự án đã hoàn thiện đầy đủ luôn dễ cho thuê và được giá tốt giúp những người mua để đầu tư sẽ có nguồn thu ngay lập tức. Người mua, nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc này. Đầu tư vào căn hộ hoàn thiện gần như không có rủi ro, vì đây là tài sản hiện hữu, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản này.

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho biết: “Nếu đứng dưới góc độ của nhà đầu tư chuyên nghiệp thì việc tạo ra một sản phẩm bất động sản hoàn chỉnh sẽ đảm bảo uy tín của chủ đầu tư, tránh tình trạng khó quản lý ở bước người mua nhà vào thực hiện hoạt động hoàn thiện liên tiếp.” Điều này cũng được các nhà đầu tư cân nhắc, xem xét kĩ lưỡng.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường