Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS

Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS

Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS

Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS

Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS
Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS

07-06-2017 01:44:14 PM - 446

LLGroup – Thời gian gần đây, các doanh nghiệp BĐS với mục đích thu hút khách hàng đã đưa ra đủ hình thức khuyến mãi nhằm thúc đẩy thanh khoản như: tặng vàng, ô tô, ti vi, tủ lạnh, nội thất; chiết khấu cao,… Không chỉ hấp dẫn bởi các chính sách ưu đãi đó, BĐS hiện là kênh được nguồn tiền tiết kiệm lớn “rót” vào nhất nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS

Vừa qua, thông tin về việc cho thí điểm phá sản ngân hàng yếu kém đang khiến nhiều người gửi tiền tiết kiệm hoang mang, tìm cách “chuyển kênh” đầu tư. Theo ghi nhận thị trường cùng các thống kê trong những tháng cuối năm cho thấy, dòng tiền đang đổ mạnh vào BĐS.

Chứng khoán, vàng... không còn là kênh “hot”

Thị trường chứng khoán ghi nhận chỉ số VNIndex đã tăng tới 20% kể từ đầu năm. Đây được xem là kênh đầu tư khá ổn đến nay. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá, kênh đầu tư này không phải là sân chơi dành cho những “tay mơ”. Để đầu tư chứng khoán sinh lợi, người chơi phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng thay vì chăm chăm a dua để lướt sóng. Do vậy, đầu tư vào chứng khoán không phải là sự lựa chọn của các nhà đầu tư “đại chúng”.

Trong khi đó, khảo sát các kênh đầu tư cho thấy, thị trường vàng gần như không còn sôi động. Theo Báo cáo kinh tế vĩ mô quý III do VEPR công bố, giá vàng tháng 8 dần hạ nhiệt và đi vào ổn định cho tới hết quý. Đáng chú ý, giá vàng trong nước trong quý III không chịu nhiều ảnh hưởng bởi biến động trên thị trường vàng thế giới và duy trì xu hướng giảm giá. Giá vàng SJC bán ra cuối quý III dao động quanh mức 36.3 triệu đồng/lượng, chỉ tăng 3.1% so với giá vàng quý II.

Vì vậy, đánh giá một cách tổng thể thì đầu tư vào BĐS vẫn là giải pháp tối ưu nhất, được ưa chuộng nhất trong các kênh đầu tư hiện nay. Thị trường BĐS vẫn đang tiếp tục ổn định bởi những chính sách gần đây của nhà điều hành trong việc kiểm soát nguồn tín dụng BĐS, không có tình trạng phát triển nóng hay “lướt sóng”. Hơn nữa, đây cũng kênh thu hút vốn FDI lớn thứ 2 tại Việt Nam chỉ xếp sau công nghiệp chế biến, chế tạo. Ngoài ra, thống kê cho thấy có đến 22% lượng kiều hối về Việt Nam đang đổ vào BĐS và dự tăng mạnh từ nay đến cuối năm.

Mua nhà để tìm ra phương án đầu tư an toàn

Khảo sát cuối tháng 9 cho hay, một số Ngân hàng thương mại như Vietcombank, Vietinbank và BIDV đã đồng loạt điều chỉnh giảm các mức lãi suất kỳ hạn dưới 1 năm. Tại Vietcombank, lãi suất huy động kỳ hạn 3 tháng và 6 tháng giảm lần lượt 0.2 và 0.3 điểm phần trăm xuống mức 4.8% và 5.3%. BIDV và Vietinbank có mức giảm mạnh hơn, từ 0.3 - 0.7 điểm phần trăm đối với các khoản tiền gửi kì hạn dưới 1 năm.

Ngoài ra, theo như chia sẻ của một nữ khách hàng, chị từng có suy nghĩ gửi tiết kiệm ngân hàng là giải pháp an toàn nhất. Tuy nhiên, hàng loạt vụ tiền gửi của khách hàng bỗng dưng bị hack “không cánh mà bay” đã khiến chị lo ngại. Những người mua nhà vừa chuyển sang kênh BĐS còn cho biết: “Để tiền trong tài khoản lúc nào cũng canh cánh, mà lãi suất không đuổi kịp lạm phát nên không ăn thua”.

Lãi suất không bù lạm phát là tâm lý chung của nhiều người gửi tiền trong thời điểm hiện nay. Ngược lại, lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê nhà được đánh giá là kênh an toàn mà không lo rủi ro. Chưa kể, đây cũng là giải pháp phù hợp, giúp người mua BĐS duy trì được nguồn tài chính hiện tại đồng thời để dành tích góp cho những kế hoạch trong tương lai.

Mặt khác, theo nhiều chuyên gia, việc dồn tiền mua BĐS cũng phần nào giải quyết tâm lí “sở hữu tài sản” bền vững, chưa kể trong bối cảnh BĐS đang khởi sắc như hiện nay, người mua nhà hoàn toàn có thể kì vọng tài sản để dành này không chỉ sinh lời hàng tháng mà còn có thể tăng giá trong tương lai gần.

Nguồn tiết kiệm lớn đồng loạt chuyển vào kênh BĐS

Đầu tư vào kênh BĐS vừa an toàn hiện tại, vừa sinh lợi tương lai

Các chủ đầu tư uy tín sẽ chiếm ưu thế

Hiện tại thị trường BĐS đang vào giai đoạn nhộn nhịp nhất, đón lượng lớn nguồn tiền nhàn rỗi trong cư dân và kiều hối cuối năm. Trong cuộc đua này, ưu thế đang thuộc về những dự án bình dân, trung cấp, cao cấp do nhiều chủ đầu tư có uy tín đã được khẳng định trước đó thực hiện.

Sở dĩ những doanh nghiệp địa ốc quen thuộc được ưa chuộng vì kinh nghiệm chờ “dự án trên giấy” của các chủ đầu tư “tay ngang” vẫn còn ám ảnh thị trường. Hiện người mua đều rất thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng đến uy tín, bề dày hoạt động của các chủ đầu tư thay vì chỉ chú trọng đến qui mô dự án như trước.

Ngoài việc chọn mặt gửi vàng, khách hàng hiện tại còn đặc biệt quan tâm đến những dự án đa tiện ích, mang lại cuộc sống chất lượng cao với hạ tầng tiện nghi hiện đại và đồng bộ. Sau thời kỳ bùng nổ các khu đô thị, khách hàng có xu hướng thay đổi tư duy về tiêu chuẩn sống, với những đòi hỏi ngày càng cao hơn, nhất là về tiện ích sống và sự an toàn, an ninh, phòng cháy chữa cháy - những yếu tố thường bị coi nhẹ ở cách đây 2 - 3 năm
.
Nhìn chung, những dự án giá rẻ vẫn bán tốt do hợp túi tiền đa số người dân. Cùng với cơ chế cho vay, mua nhà linh hoạt và dài hạn như hiện tại, nhiều người sẽ quyết tâm đầu tư cao để được hưởng chất lượng sống tốt và sau này cơ hội cho thuê lại nhà giá cũng tăng lên rất nhiều.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường