Sôi động bất động sản vùng ven TP.HCM

Sôi động bất động sản vùng ven TP.HCM

Sôi động bất động sản vùng ven TP.HCM

Sôi động bất động sản vùng ven TP.HCM

Sôi động bất động sản vùng ven TP.HCM
Sôi động bất động sản vùng ven TP.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Tin tức

Sôi động bất động sản vùng ven TP.HCM

13-12-2017 10:01:02 AM - 108

LLGroup – Với lợi thế quỹ đất rộng, không gian sống trong lành, thông thoáng và mức giá cực mềm, những dự án bất động sản vùng ven đặc biệt là căn hộ giá rẻ vùng ven đang phát triển sôi động ở TP.HCM. 

Quỹ đất trong tâm Sài Gòn ngày càng thu hẹp trong khi đó giá đất trên thị trường bất động sản vẫn luôn giữ mức cao đã khiến xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi nhưng ở vùng ven để làm chốn an cư của các gia đình trẻ tăng cao. Đây cũng là lý do khiến nhiều đại gia BĐS đổ bộ vùng ven Sài Gòn triển khai hàng loạt dự án. Tuy nhiên, không phải cứ dự án nào tại vùng ven giá rẻ cũng vào tầm ngắm của khách hàng mà hiện nay khách hàng còn quan tâm nhiều hơn đến tiện ích và môi trường sống.

Ngoài những doanh nghiệp lớn phát triển theo chuỗi sản phẩm căn hộ vừa túi tiền chất lượng cao thì thời gian gần đây thị trường BĐS vùng ven TP.HCM cũng chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt người chơi mới. Điểm chung của những dự án này là tiện ích đồng bộ, bàn giao hoàn thiện với nhiều thương hiệu cao cấp, không thua kém những dự án ở trung tâm.

Trao đổi về vấn đề này, bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Eximrs, cho rằng, các dự án cao cấp với mức giá vừa phải, đang lan rộng ra những khu vùng ven. Đích ngắm của những dự án này thường là những người trẻ, có thu nhập ổn định, muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Lý do họ mua căn hộ có thể vì quen sống ở khu vực này hoặc chưa đủ tích lũy để mua căn hộ cao cấp ngay trung tâm.

Mặc dù tiềm năng thị trường còn rất lớn, tuy nhiên, ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Công ty Địa ốc Trường Phát, cho rằng, với dòng căn hộ cao cấp giá 1 - 1,5 tỷ, chủ đầu tư phải có lợi thế nhất định về quỹ đất, có tầm nhìn dài hạn và chấp nhận biên độ lợi nhuận thấp để chia sẻ với khách hàng hạn chế về tài chính. Mặt khác, chủ đầu tư phải cho thấy uy tín, chuyên nghiệp ngay từ đầu, khi đưa ra thông điệp cao cấp ở mức giá mềm

Theo ông Nguyễn Tấn Hoàng, Giám đốc Phú Hoàng Land, hiện không có nhiều doanh nghiệp dám phát triển dự án căn hộ với chất lượng cao ở những khu vùng ven. Trong khi nhu cầu căn hộ từ bình dân đến cao cấp ở mỗi khu vực là có thực. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy. Tuy nhiên, nếu thiếu định vị rõ ràng cũng như lợi thế cạnh tranh về cơ cấu giá thành căn hộ thì doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong bài toán tiêu thụ.

Cùng với cuộc đua mở rộng thị phần của các đại gia trên thị trường bất động sản, phân khúc bất động sản từ bình dân cho đến cao cấp đang xuất hiện ngày càng nhiều ở các vị trí vùng ven TPHCM và tạo ra một cuộc cạnh tranh gay gắt về giá và chất lượng.

Lê Vi 
LLGroup – Tổng hợp 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường